lịch sử việt nam

Trang Chính

...

Bưu Hoa Việt Nam

...

Dòng Thơ

...

Địa Linh Nhân Kiệt Của Việt Nam

...

Điện Toán - Tin Học

...

Hịch Tướng Sĩ

...

Hình Ảnh Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa

...

History Of Viet Nam

...

Hoàng Sa Trường Sa Là Của Việt Nam

...

Tư Tưởng Phật Giáo

...

Sitemap

...

Trang Thơ Văn Vĩnh Nhất Tâm

...

Trang Thơ Kita Kha

...

Trang Thơ Văn nguyễn duy ân

...

Trang Thơ Văn Mai Hoài Thu

...

Văn Hóa Tộc Việt

...

Ủng Hộ Trúc Lâm Yên Tử - Donate

...

 

Lịch Sử Việt Nam

Nhóm Truyền Thông Facebook

Nhóm Truyền Thông Liên Mạng
(Facebook, Twitter, Blog, Website, Email, Paltalk...)
Địa chỉ thông tin: website http://www.truclamyentu.info; http://www.quansuvn.info
Email: truclamyentu@truclamyentu.info

Thư Liên Kết Đấu Tranh Vì Dân Quyền Nhân Quyền Việt Nam

Đồng kính gởi:

Đặng Văn Ngọc, Cộng Đồng Người Việt Thành Phố Calgary, Canada (Calgary Vietnamese Community)

Liên Hội Người Việt Canada

Nguyễn Trung Châu, Ủy Ban Phối Hợp Tổ Chức Đấu Tranh Đòi Quyền Làm Người, Tự Do Tôn Giáo, Dân Chủ, Nhân Quyền Và Toàn Vẹn Lãnh Thổ Cho Việt Nam tại New York từ Ngày 22 đến ngày 24 tháng 6 năm 2011 (UBPHTCĐT)

Nguyễn Thế Phong, Cộng Đồng Người Việt Tự Do Úc Châu.

Ông Nguyễn Sơn Hà (Nhóm anh chị em họp 12/06) Pháp Quốc

Người Dân, Thanh Niên Sinh Viên Hà Nội, Vinh, Huế, Sài Gòn và Các Tỉnh Thành Việt Nam

Thưa quý vị,

Nhận được tin các tổ chức và cộng đồng người Việt tự do cư ngụ ở Hoa Kỳ và Gia Nã Đại cũng như người dân, thanh niên sinh viên Hà Nội, Vinh, Huế, Sài Gòn và các tỉnh thành Việt Nam sẽ tổ chức các cuộc biểu tình, tuần hành sau đây để phản đối Phản đối Trung Cộng xâm phạm lãnh hải VN cũng như phản đối nhà cầm quyền CSVN đã nhu nhược trước hành vi gây hấn của Trung Cộng. Song song một cuộc diễn hành văn hóa quốc tế sẽ được tổ chức ở thành phố Nữu Ước.

Dưới đây là các cuộc biểu tình, tuần hành:

1/ Biểu Tình của Cộng đồng người Việt tại Pháp ngày thứ bảy 18 /06/2011 - vào lúc 10 giờ 30 đến 13 giờ 00

* tại trước Tòa Đại sứ VC
Blv  Exelmans  (góc Boileau)
75016 Paris  (Métro : Exelmans)

(TIN GIỜ CHÓT :* Với sự phản đối của toà đại sứ TC tại Paris, cảnh sát thủ đô Paris đã không cấp giấy phép biểu tình trước TĐS / TC )

2/ Đồng Loạt Biểu Tình Ở Hà Nội, Huế, Sài Gòn, Phan Thiết, Cần Thơ, Đà Nẳng, Quảng Nam, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Nam Định, Bắc Giang, Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên... Và Khắp Cả Nước. Người dân, Thanh Niên, Sinh Viên, Học Sinh Xuống Đường Biểu Tình Chống Trung Cộng Xâm Lược.

3/ Biểu tình thành phố Vinh vào ngày 19/6/2011.

4/ Biểu tình tuần hành chống Trung Cộng vi phạm lãnh hải VN, lên án thái độ nhu nhược của nhà cầm quyền Cộng sản Việt Nam lúc 1:00 giờ, ngày 19 tháng 06 năm 2011.

Địa điểm: Tập trung tại City Hall của thành phố Calgary (Gia Nã Đại) sau đó sẽ biểu tình tuần hành đến trước Lãnh sự của Trung Cộng tọa lạc trên đường 6 Ave. và giữa 9 St. - 10 St. SW.

Đặc biệt trong cuộc biểu tình, có sự tham gia của  Phó Đề Đốc Hồ Văn Kỳ Thoại,  người đã ra lệnh khai hỏa vào tàu Trung Cộng khi họ chiếm đảo Hoàng Sa của Việt Nam Cộng Hòa vào ngày 19-01-1974. 

5/ Tổ Chức Diễn Hành Văn Hóa Quốc Tế Lần Thứ 26 Năm 2011 Tại TP New York từ ngày 22 đến ngày 24 tháng 6 năm 2011.

6/ Biểu tình quy mô tại Canberra của Cộng Đồng Người Việt Tự Do Úc Châu trước toà đại sứ Cộng sản Việt Nam và sau đó tại tòa đại sứ Trung Cộng tại Canberra.

Vào ngày: Thứ Bảy, 9 tháng 7, 2011 Vào lúc: 12pm

Nhóm Truyền Thông Facebook và Truyền Thông Liên Mạng nhiệt liệt hoan nghinh và trân trọng gởi đến quý vị tinh thần liên kết đấu tranh để phản đối nhà cầm quyền Trung cộng vi phạm lãnh hải Việt Nam cũng như lên án thái độ nhu nhược của hệ thống cầm quyền Cộng sản Việt Nam đã tự nguyện chối bỏ chức năng bảo vệ đất nước và dân tộc.

Đồng thời NTTFB&NTTLM bày tỏ tinh thần liên kết và âu lo đến những người đã bị công an Cộng sản Việt Nam bắt đi trong đợt biểu tình ngày 12/06/2011 diễn ra tại Sài Gòn và Hà Nội. Ngoài ra còn có nhà báo tự do Tạ Phong Tần tuy không tham dự biểu tình nhưng cũng bị bắt đi mất tích. Mong rằng những người vừa bị bắt trong ngày 12/06/2011 được sớm tự do, những người này chỉ biểu lộ tinh thần yêu nước nên không có tội gì cả.

Thông tin biểu tình, tuần hành của quý tổ chức, cộng đồng đã được thông báo rộng rãi trong mạng lưới Facebook và đăng tải trên trang web thông tin của NTTFB&NTTLM.

Cầu chúc các cuộc biểu tình, tuần hành thành công mỹ mãn. Nguyện cầu anh linh liệt vị tổ tiên độ trì cho dân tộc Việt Nam sớm thoát khỏi ách nạn hiện tại.

Trân trọng kính chào

Ngày 18/06/2011

Nhóm Truyền Thông Facebook Và Nhóm Truyền Thông Liên Mạng.

Ghi chú: Đúng 1 tuần lễ bị bao vây (từ ngày 10/06/2011 khoảng 15giờ) , pháo dập bằng DDos của đạo tặc điện toán Trung cộng và Việt cộng, trang http://quansuvn.info đã hoạt động trở lại vào trưa ngày 17/06/2011 lúc 14:06.

Chân thành cảm ơn sự ủng hộ tinh thần của quý thân hữu và độc giả.

 

pay per click advertising

Weblinks :

 

Thông Báo: Trang nhà Trúc Lâm Yên Tử nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

 

 

free counters

Search: The Web    http://www.truclamyentu.info
un compteur pour votre site