lịch sử việt nam

Trang Chính

...

Bưu Hoa Việt Nam

...

Dòng Thơ

...

Địa Linh Nhân Kiệt Của Việt Nam

...

Điện Toán - Tin Học

...

Hịch Tướng Sĩ

...

Hình Ảnh Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa

...

History Of Viet Nam

...

Hoàng Sa Trường Sa Là Của Việt Nam

...

Tư Tưởng Phật Giáo

...

Sitemap

...

Trang Thơ Văn Vĩnh Nhất Tâm

...

Trang Thơ Kita Kha

...

Trang Thơ Văn nguyễn duy ân

...

Trang Thơ Văn Mai Hoài Thu

...

Văn Hóa Tộc Việt

...

Ủng Hộ Trúc Lâm Yên Tử - Donate

...

 

Lịch Sử Việt Nam

Thông Điệp Cách Mạng Hoa Sen Số 3/2011

Kính gửi đồng bào Việt Nam,

Truyền đạt đến:

-          Bộ Chính Trị, Ban Chấp Hành Trung Ương đảng Cộng Sản Việt Nam.

-          Quốc Hội nước Cộng Hoà Xã Hội Chủ NghĩaViệt Nam.
-          Chính Phủ nước Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.

Chúng tôi hiện nay là những sĩ quan cao cấp trong hàng ngũ Quân Đội Nhân Dân Việt Nam, đã tham gia chiến đấu trong cuộc chiến tranh Việt-Trung 1979-1989.  Vào thời điểm 1979, theo tiếng gọi của đảng và nhà nước CSVN “tổng động viên nhân-tài-vật lực” để tập trung cho cuộc chiến tranh chống bá quyền Bắc Kinh bảo vệ tổ quốc. Ngay trong Hiến Pháp nước ta năm 1980, trong phần mở đầu đã có đề cập đến “…chống bọn bá quyền Trung Quốc ở biên giới phía Bắc, bảo vệ độc lập, chủ quyền, thống nhất và toàn vẹn lãnh thổ của mình…”. Thời điểm đó, sĩ khí của toàn dân, toàn quân chống giặc bá quyền Bắc Kinh dâng cao, nhiều chiến sĩ QĐNDVN đã hy sinh, nhiều thương binh phải bỏ lại một phần thân thể trên chiến địa. Thế nhưng, hơn 10 năm qua chúng tôi vô cùng phẫn nộ khi chính đảng và nhà nước CSVN đã phản bội “đồng chí” của mình để dâng đất, biển và hải đảo cho bọn bành trướng Bắc Kinh qua 2 hiệp định biên giới (1999) và biển (2000). Hành động phản quốc của đảng CSVN chưa dừng lại mà còn tiếp tục đàn áp đồng bào xuống đường bày tỏ lòng yêu nước trước sự xâm lăng chiếm lấy biển Đông của bọn bành trướng Bắc Kinh.

1.      Toàn dân và toàn quân yêu cầu đảng và nhà nước CSVN phải công bố tinh thần và nội dung các cuộc đàm phán với nhà cầm quyền Bắc Kinh liên quan đến đất liền, biển và hải đảo. Toàn dân Việt Nam thừa biết đảng CSVN không dám công bố trước quốc dân bởi lẻ tinh thần ấy được chuẩn bị rất kỹ trước khi bước vào cuộc đàm phán, vậy tinh thần đó là gì: là quy hàng, là bán nước, là chấp nhận làm chư hầu cho Bắc Kinh, là cúi đầu vâng lời dạy của Bắc Kinh “16 chữ vàng và 4 tốt” . Còn về nội dung các cuộc đàm phán đó chỉ là tô vẽ và là kết quả của cái tinh thần bán nước hại dân của đảng CSVN. Chính vì lẽ đó, phải phế bỏ chủ nghĩa cộng sản, thiết lập một thể chế chính trị Tự Do, Dân Chủ cho Việt Nam như Liên Xô và các nước Đông Âu đã thực hiện, từ đó đất nước ta sẽ tách rời vĩnh viễn ra khỏi quỹ đạo XHCN do Bắc Kinh lãnh đạo.

2.      Đảng và nhà nước CSVN một mặt thì phản bội tổ quốc qua các hiệp ước, hiệp định hay công hàm liên quan đến đất liền, biển và hải đảo. Một mặt thì lợi dụng rồi sau đó phản bội lòng yêu nước của toàn dân, toàn quân Việt Nam qua khẩu hiệu “bảo vệ tổ quốc”. Ngay trong lúc này mà Đảng và nhà nước CSVN vẫn còn tiếp tục lừa bịp toàn dân và toàn quân, đó chính là mua vài chiếc máy bay phản lực, vài chiếc tàu ngầm, vài dàn hoả tiễn của nước Nga để gọi là trang bị hiện đại hoá quân đội để bảo vệ tổ quốc. Ai xâm phạm tổ quốc mà cần phải bảo vệ? Đó chính là bá quyền Bắc Kinh vừa hung hãn về quân sự vừa mưu mô quỷ quyệt về chính trị. Với vài loại khí tài quân sự như vậy là chống giặc bá quyền Bắc Kinh được sao? Cho nên Việt Nam cần sự hậu thuẫn của quốc tế cùng tiến hành đàm phán đa phương để ngăn chặn các kế hoạch xâm chiếm biển Đông, đây là điều mà giặc Bắc Kinh rất lo sợ, chính vì thế mà họ luôn luôn đòi đàm phán song phương. Qua các cuộc hội nghị quốc tế về biển Đông, Việt Nam luôn được các quốc gia trên thế giới trong đó có Hoa Kỳ ủng hộ đàm phán đa phương. Nhưng chính đảng và chính quyền CSVN bị áp lực của Bắc Kinh nên một lần nữa đã phản bội tổ quốc bằng hành vi cử “đặc phái viên” sang quy phục Bắc Kinh van xin chấp nhận đàm phán song phương vào ngày 25/6/2011. Đàm phán song phương là cái bẫy của Bắc Kinh để thôn tính biển Đông và khai thác tài nguyên khoáng sản nước ta và mặc nhiên đảng CSVN chấp nhận sự xâm lược của bá quyền Bắc Kinh.

Thử hỏi, khi bọn bá quyền Bắc Kinh chiếm biển Đông còn gọi là cái “lưỡi bò” mà do đảng và chính quyền CSVN dâng cho Trung Quốc qua thoả thuận của cuộc đàm phán song phương. Bắc Kinh sẽ mang hàng ngàn tàu đánh cá, dàn khoan dầu khí cùng lực lượng hải quân hùng hậu tràn vào biển nước ta hoành hành ngang ngược với dân Việt thì lúc đó QĐNDVN kể cả CANDVN sẽ làm gì?

3.      Những chiến binh đã từng chiến đấu qua cuộc chiến vệ quốc Việt-Trung đã không còn niềm tin vào đảng và chính quyền CSVN. Lòng quân đang hướng về thủ đô Hà Nội không phải để bảo vệ mà là tạo áp lực để yêu cầu đảng và chính quyền phải trao quyền dân tộc tự quyết lại cho nhân dân, lập tức hủy bỏ điều 4 trong Hiến Pháp. Quốc hội của “đảng CSVN” phải giải tán để nhân dân chọn lựa người tài đức và có lòng yêu nước thực sự vào Quốc Hội để đại diện cho họ điều hành đất nước trong cơn nguy biến. Quốc Hội mới này phải là đa nguyên đa đảng bao gồm các đại biểu độc lập không đảng phái. Không chấp nhận độc đảng trong Quốc Hội và không chính trị hoá trong chính quyền và quân đội. Yêu cầu các chiến sĩ và sĩ quan thuộc Bộ Tư Lệnh Thủ Đô Hà Nội hợp tác để tránh một cuộc chính biến.

4.      Đảng và chính quyền CSVN đã cấu kết chặt chẽ với Bắc Kinh để bảo vệ cái gọi là thành trì XHCN, nhưng thực chất là để bám víu quyền lực, chấp nhận làm chư hầu để bọn bá quyền Bắc Kinh thôn tính Việt Nam và khai thác tài nguyên của đất nước, để 2 đảng CSVN và CSTQ vừa tồn tại vừa thu lợi, đồng thời biến QĐNDVN trở thành công cụ sai khiến của Bắc Kinh chứ không phải là một lực lượng vũ trang bảo vệ tổ quốc Việt Nam. Ngay như những hành động của lực lượng CANDVN đã đàn áp đồng bào biểu tình ôn hoà bài tỏ lòng yêu nước chống giặc bành trướng Bắc Kinh, thì thử hỏi hành động đó có phải đã minh định với quốc dân rằng chính lực lượng CANDVN là tay sai của Bắc Kinh? Còn nhục nào hơn khi lực lượng hải quân Việt Nam phải giả dạng làm “tàu dân sự” để bảo vệ tàu thăm dò dầu khí ngay trên hải phận của chính  đất nước mình vì sợ tàu của Trung Quốc.  Cho nên toàn dân, toàn quân muốn bảo vệ đất nước trước hoạ xâm lăng thì phải tước quyền lãnh đạo của đảng CSVN thì mới mong thoát khỏi vòng vây của giặc bành trướng Bắc Kinh.

5.      Lực Lượng Công An Nhân Dân, cần chấm dứt dưới mọi hình thức đàn áp đồng bào biểu tình ôn hoà chống giặc bành trướng Bắc Kinh vì họ chỉ bày tỏ tấm lòng yêu nước, đó là tinh thần ái quốc và bất khuất của dân tộc Việt Nam. Là lực lượng CANDVN thì nên thực hiện đúng chức năng là bảo quốc an dân, chứ không phải bảo vệ giặc cướp nước và tàn ác với nhân dân. Đó là trọng tội với tổ quốc, là phản bội lại các chiến binh đã anh dũng hy sinh và các thương binh đã mất một phần thân thể để bảo vệ đất nước chống giặc bành trướng Bắc Kinh xâm lược trong cuộc chiến Việt-Trung (1979-1989), Hoàng Sa (1974) và Trường Sa (1988).

Đảng CSVN phải đặt sự vẹn toàn lãnh thổ của tổ quốc và quyền lợi của dân tộc Việt Nam lên trên quyền lợi của đảng CSVN.

Đây là thông điệp với tín hiệu đanh thép gửi đến đảng và chính quyền CSVN ngay thời điểm Hội Nghị Trung Ương đảng CSVN lần thứ  2 từ ngày 4/7/2011 đến ngày 10/7/2011 tại Hà Nội.

Cuộc cách mạng dân tộc tràn đầy tinh thần ái quốc khi đất nước bị giặc bành trướng Bắc Kinh xâm chiếm đồng thời vô cùng phẫn nộ trước hành vi bán nước của đảng CSVN. Chính vì thế toàn dân, toàn quân bao gồm mọi thành phần giai cấp xã hội như: sinh viên học sinh, trí thức khoa bảng, văn nghệ sĩ, công nhân, nông dân …cùng kết hợp chặt chẽ để bảo vệ tổ quốc.

Việt Nam, ngày 5 tháng 7 năm 2011

Các chiến sĩ QĐNDVN đã tham chiến trong cuộc chiến tranh Việt-Trung.
                                 
Sinh viên học sinh Hà Nội-Huế-Saigon và các tỉnh thành.

Thông Điệp_Cách Mạng Hoa Sen đưọc lưu trữ tại website: http://www.butthepvietnam.webs.com/

pay per click advertising

Weblinks :

 

Thông Báo: Trang nhà Trúc Lâm Yên Tử nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

 

 

free counters

Search: The Web    http://www.truclamyentu.info
un compteur pour votre site