lịch sử việt nam

Trang Chính

...

Bưu Hoa Việt Nam

...

Dòng Thơ

...

Địa Linh Nhân Kiệt Của Việt Nam

...

Điện Toán - Tin Học

...

Hịch Tướng Sĩ

...

Hình Ảnh Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa

...

History Of Viet Nam

...

Hoàng Sa Trường Sa Là Của Việt Nam

...

Tư Tưởng Phật Giáo

...

Sitemap

...

Trang Thơ Văn Vĩnh Nhất Tâm

...

Trang Thơ Kita Kha

...

Trang Thơ Văn nguyễn duy ân

...

Trang Thơ Văn Mai Hoài Thu

...

Văn Hóa Tộc Việt

...

Ủng Hộ Trúc Lâm Yên Tử - Donate

...

 

Lịch Sử Việt Nam

Nguyên Hà Phỏng Vấn Ông Trần Dần Trên Đài GlobalTV 57.8

tiên tri vũ trụ Trần Dần

Nguyên Hà trưng dẫn những chứng cớ

1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10

EXCLUSIVE
Nguyên Văn Những Tiên Báo Đặc Biệt
Của Tiên Tri Gia Vũ Trụ TRẦN DẦN
Trên Hệ Thống Global-TV – 57.8
Nguyên Hà
Tường thuật từ Glolbal-TV 57.8

...

Cũng vào thời điểm đó, tiên tri gia vũ trụ Trần Dần đã nói lời tiên báo về cái chết của tay trùm khủng bố Osama Bin Laden. Và điều đó, cho đến hôm nay (01 tháng 05/2011) đã xảy ra đúng như lời tiên báo. Đồng thời, ông cũng khẳng định rằng, rồi đây nền kinh tế Hoa Kỳ sẽ phục hồi vào mùa Thu năm nay, 2011.

Đặc biệt về vấn đề biển Đông, tiên tri gia vũ trụ Trần Dần cho hay, sẽ được ổn định và các nước Á Châu sẽ dành lại được ưu thế trước thế giới và sự lấn lướt trái phép của Trung Cộng.

* Trước năm 2016 đảng CS Trung Cộng sẽ vỡ tan từng mảnh.

Ông cũng đã tiên đoán đúng rằng ưu thế của Hạ Nghị Viện Hoa Kỳ sẽ nghiêng về phe Cộng Hòa sau cuộc bầu cử năm 2010.

Chúng tôi đã kiểm chứng qua văn thư và hình ảnh với quốc huy Hoa Kỳ cho thấy tiên tri gia vũ trụ Trần Dần được TT Obama xác nhận là Tư Vấn Tham Mưu Tối Cao của Tổng Thống.

Thời gian qua, ông Trần Dần cũng đã tiết lộ trong bài viết của ký giả Hạnh Dương rằng, bản án mà CSVN dành cho LS Cù Huy Hà Vũ đúng như những gì dư luận và chúng ta đã thấy.

Điều đặc biệt nữa, theo tiên báo, ông Trần Dần cho biết, nước Việt Nam của chúng ta sẽ thay đổi cờ, đảng cầm quyền CSVN sẽ do dân lật đổ, thủ tướng CSVN Nguyễn Tấn Dũng sẽ vì phe phái thân Trung Cộng bị ám sát tiêu vong.

Nguyên Hà : Nếu có thể được, xin anh vui lòng cho biết thêm nữa về vận mệnh của đất nước Việt Nam chúng ta rồi đây sẽ biến chuyển ra sao?

Trần Dần : Thật ra, vận mệnh của nước Việt Nam đã được tiên báo bởi sấm Trạng Trình hé lộ từ 500 năm trước bởi cụ Nguyễn Bỉnh Khiêm, còn có sự liên quan đến một địa danh của nước Việt Nam là Thất Sơn Châu Đốc
như sau :

Ông Trần là bậc thánh minh,
Lạc ra hải ngoại ẩn mình nơi đâu,
Phá đồng mới chịu ngôi cao,
Bấy giờ thiên hạ rủ nhau cùng về,
Cùng nhau thịnh trị bốn bề
Nước Nam lại đổi quốc kỳ Việt Nam.

Lúc đó, những bài sấm này không có ai bình giải được, cho đến năm 2010, Trần Dần đã nhận được “điển” ở trên, cho biết chỗ có thể giải mã. Chỗ giải mã là : “Phá đồng!” Nhưng “phá đồng” là gì? Phá đồng phải hiểu là Con Trâu, là cầm tinh tuổi của TT Barrack Obama (Tân Sửu). Sau hai nhiệm kỳ của ông Obama, nước Việt sẽ đổi màu cờ, cũng có nghĩa là chế độ Cộng Sản Việt Nam sẽ không còn được nắm quyền nữa.

Bằng một thái độ bi phẫn, giọng nói đanh thép đầy cương nghị, tiên tri vũ trụ Trần Dần hùng hồn phát biểu tiếp :

- Chế độ Cộng Sản đương quyền đã làm vô số những điều không tốt, không hạp với đạo lý của Trời, trái nghịch với ý hướng của toàn dân. Lòng Dân và ý Trời đều đang bị đảng CSVN xúc phạm trầm trọng, cho nên họ sẽ phải nhận chịu cái lực của Trời, Đất, họ sẽ bị tiêu diệt không cho nắm giữ quyền hành nữa. Lý do thứ hai là lòng dân bây giờ, tuy bị kìm kẹp, bóp nghẹt bằng bạo lực, không ai dám nói ra, nhưng không còn ai ủng hộ nữa vì họ là cả một tập đoàn cai trị dối trá, lừa bịp và qúa ư là tàn nhẫn vô tâm, vô đạo, họ bán nước bán biển, hại dân hại nước, hà khắc với vấn đề Tôn Giáo, uy hiếp con chiên của Chúa Giêsu, các phật Tử của Phật Giáo Đồ. Tôi đã từng cảnh báo nghiêm trọng “ở bên đó” rồi, rằng nếu họ không mau sám hối thì sẽ có lúc họ chỉ còn có một con đường thoát hiểm duy nhất bằng cách chạy về bên Trung Cộng.

 

1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10

 

pay per click advertising

Weblinks :

 

Thông Báo: Trang nhà Trúc Lâm Yên Tử nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

 

 

free counters

Search: The Web    http://www.truclamyentu.info
un compteur pour votre site