lịch sử việt nam

Trang Chính

...

Bưu Hoa Việt Nam

...

Dòng Thơ

...

Địa Linh Nhân Kiệt Của Việt Nam

...

Điện Toán - Tin Học

...

Hịch Tướng Sĩ

...

Hình Ảnh Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa

...

History Of Viet Nam

...

Hoàng Sa Trường Sa Là Của Việt Nam

...

Tư Tưởng Phật Giáo

...

Sitemap

...

Trang Thơ Văn Vĩnh Nhất Tâm

...

Trang Thơ Kita Kha

...

Trang Thơ Văn nguyễn duy ân

...

Trang Thơ Văn Mai Hoài Thu

...

Văn Hóa Tộc Việt

...

Ủng Hộ Trúc Lâm Yên Tử - Donate

...

 

Lịch Sử Việt Nam

Giải Cứu Binh Nhì Tiến Nam

danlambao - Trong cuộc biểu tình chống TQ diễn ra vào sáng chủ nhật, 03/07, khi đoàn biểu tình tuần hành qua Nhà Hát Lớn thì bất ngờ xảy ra sự kiện CA bắt người vô cớ. Người gặp nạn là bạn Nguyễn Tiến Nam. Ngay khi được thông báo có người bị bắt, đoàn biểu tình lập tức quay trở lại, đồng thời vây kín trụ sở CA nhằm áp lực phải thả người yêu nước.

Theo mô tả trên blog TS Nguyễn Xuân Diện :

"Đoàn biểu tình lập tức dừng lại, bao vây trụ sở công an Phường Tràng Tiền và hô vang đòi thả người: THẢ NGƯỜI! THẢ NGƯỜI. Đây được coi là đỉnh điểm của cuộc biểu tình hôm nay. Đoàn không chịu dời đi nếu ông an không thả người.

Trong khoảng 7-10 phút, đoàn biểu tình làm chật hết cả đoạn phố, trước áp lực của đoàn biểu tình, công an Tràng Tiền buộc phải thả người."

Sau khi được thả, Tiến Nam cho biết bạn không hiểu sao lại bị CA bắt giữ, có thể vì lúc Đoàn biểu tình đứng trước Nhà Hát Lớn, Nam đứng gần với người thanh niên đọc bản tuyên cáo nên bị "nhìn nhầm" ?

Lúc bị CA lôi kéo & bắt bớ, nhiều người biểu tình đã cố gắng nắm chặt tay Nam để bảo vệ, nhưng không thể chống chọi trước số đông CA mạnh bạo. Sau đó, dù bị nhốt trong đồn CA Tràng Tiền, cửa bị khóa chặt, nhưng Nam vẫn nghe rõ những tiếng hô đòi thả người vang dội. Điều này đã khiến bạn vô cùng xúc động.

Cuối cùng, CA buộc phải thả người yêu nước trong tiếng reo vang của tình đoàn kết. Ngay khi vừa trở về nhà, Nguyễn Tiến Nam đã gửi lời cảm ơn đến đoàn biểu tình vì đã nỗ lực bảo vệ Nam lúc lâm nạn.

Nguyễn Tiến Nam quê ở Yên Bái, hiện đang học tập và làm việc tại Hà Nội. Được biết, Nam là con út trong một gia đình có truyền thống thống Cách mạng, bố của Nam là thương binh từ chiến trường Tây Nam.

 

 

pay per click advertising

Weblinks :

 

Thông Báo: Trang nhà Trúc Lâm Yên Tử nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

 

 

free counters

Search: The Web    http://www.truclamyentu.info
un compteur pour votre site