lịch sử việt nam

Trang Chính

...

Bưu Hoa Việt Nam

...

Dòng Thơ

...

Địa Linh Nhân Kiệt Của Việt Nam

...

Điện Toán - Tin Học

...

Hịch Tướng Sĩ

...

Hình Ảnh Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa

...

History Of Viet Nam

...

Hoàng Sa Trường Sa Là Của Việt Nam

...

Tư Tưởng Phật Giáo

...

Sitemap

...

Trang Thơ Văn Vĩnh Nhất Tâm

...

Trang Thơ Kita Kha

...

Trang Thơ Văn nguyễn duy ân

...

Trang Thơ Văn Mai Hoài Thu

...

Văn Hóa Tộc Việt

...

Ủng Hộ Trúc Lâm Yên Tử - Donate

...

 

Lịch Sử Việt Nam

Phát Biểu Của Tiến Sĩ Đỗ Xuân Thọ Bên Dân Làm Báo

Thọ hôm nay đi xe ôm từ 7 giờ sang để đi biểu tình chống Tầu lần thứ 2 (lần thứ nhất khi bọn Tầu thành lập huyện Tam Sa có lẽ năm 2007 lần thứ hai là lần này) , vòng qua vòng lại Đại Sứ Quán TQ, nhà Quốc Hội, Nhà Hát Lớn không thấy ai biểu tình…. Công an, dân phòng dầy đặc….Thọ đành trả tiền xe ôm là 150000VNĐ rồi ngồi uống nước cạnh văn phòng luật của luật sư Cù Huy Hà Vũ thì bỗng gặp người nghệ sỹ kéo violong của cuộc biểu tình lần trước…Chờ một lúc thấy đám đông ở cạnh vườn hoa ĐSQ TQ nên tiến lại…. Một bác 70 tuổi, nhà nhiếp ảnh dương cái khẩu hiệu đả đảo Đại Hán và vững bước tiến lên. Thọ vội lấy lá cờ trong ba lô quàng lên người và hô:” Chúng ta hãy đi theo người cầm khẩu hiệu”….. Một loạt bọn đeo băng đỏ tràn tới và bắt ông già 70 tuổi lên xe. Thọ gào lên:” Không được bắt người” thì bị một thằng chỉ huy mặc thường phục hạ lệnh cho bọn đeo băng đỏ:” Bắt ông này lên xe”….. Thế là Thọ bị bắt…..Cuộc đấu tranh ở đồn công an Mỹ Đình của những người bị bắt thật tuyệt vời….. Thôi mỏi tay lắm rồi Thọ muốn nói ngắn gọn chiến lược của Thọ và các đồng chí của Thọ:

1)Chúng ta cần liên tục biểu tình chống Tầu vào mỗi sang Chủ Nhật để duy trì lửa. Bọn CA đã oải lắm rồi. Chúng sợ từ biểu tình chống Tầu sẽ lan sang biểu tình chống bọn chó đẻ tham nhũng ở cấp cao nhất trong chính quyền Cộng Sản

2) Chúng ta muốn chơi “ Sát Ván” hãy khiêu khích cho bọn Tầu TẤN CÔNG VN. KHI ĐÓ CHÁY NHÀ MỚI RA MẶT CHUỘT. Bọn chó đẻ Cộng Sản leo lẻo cái mồm sẽ xách va ly tiền chạy sang Tầu hoặc nước ngoài….Lúc đó sẽ xuất hiện một thủ lĩnh đứng lên quét sạch xâm lăng chỉ trong 6 tháng vì chúng ta có vũ khí của THƯỢNG ĐẾ VÀ SỰ TRỢ GIÚP CỦA MỸ, NHẬT, ẤN ĐỘ, EU và NGA…. Chỉ có thế mới nhanh chóng lật đổ cái chế độ CỘNG SẢN thối nát này….

3) Sau khi giải phóng dân tộc chúng ta sẽ xây dựng một chế độ DÂN CHỦ ĐA ĐẢNG NHƯ NƯỚC MỸ VÀ CÁC NƯỚC VĂN MINH KHAC

4) Các bạn hãy tin vào phương án này. Một phương án mới xem rất mạo hiểm nhưng Thọ và các Tướng lĩnh đã nghiền ngẫm rất kỹ.

5) Thọ 57 tuổi rồi và bị gẫy chân 2 lần nên không có tham vọng chính trị gì. Thọ viết những dòng này từ đáy lòng sau bao nhiêu năm suy nghĩ muốn cho VN Hùng Mạnh. Các bạn hãy hiểu đúng ý của Thọ.

 

 

pay per click advertising

Weblinks :

 

Thông Báo: Trang nhà Trúc Lâm Yên Tử nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

 

 

free counters

Search: The Web    http://www.truclamyentu.info
un compteur pour votre site