lịch sử việt nam

Trang Chính

...

Bưu Hoa Việt Nam

...

Dòng Thơ

...

Địa Linh Nhân Kiệt Của Việt Nam

...

Điện Toán - Tin Học

...

Hịch Tướng Sĩ

...

Hình Ảnh Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa

...

History Of Viet Nam

...

Hoàng Sa Trường Sa Là Của Việt Nam

...

Tư Tưởng Phật Giáo

...

Sitemap

...

Trang Thơ Văn Vĩnh Nhất Tâm

...

Trang Thơ Kita Kha

...

Trang Thơ Văn nguyễn duy ân

...

Trang Thơ Văn Mai Hoài Thu

...

Văn Hóa Tộc Việt

...

Ủng Hộ Trúc Lâm Yên Tử - Donate

...

 

 

Đạo tặc điện toán có nguồn gốc từ Hoa lục đánh cắp thông tin về an ninh quốc gia của Ấn Độ

Trúc Lâm Lê An Bình lược dịch

Đạo tặc điện toán đến từ Hoa lục đánh cắp thông tin về an ninh quốc gia của Ấn Độ, kể cả 1500 điện thư đến từ văn phòng lưu vong của Đức Đạt Lai Lạt Ma, những hồ sơ "nhạy cảm" khác, sự việc được thông bảo bởi "Citizen Lab" của đại học Toronto.

Nhóm nghiên cứu của "Citizen Lab" thuộc đại học Toronto đã theo dõi hoạt động của các đạo tặc điện toán trong 8 tháng qua, và phăng ra máy chủ tọa lạc ở Hoa lục, ngay  cả chưa có bằng chứng nào giới cầm quyền Tầu cộng đứng sau lưng những hoạt động trên.

Kể từ đầu năm nay (2010), những điều tra viên đặc biệt về an ninh điện toán không ngớt báo động về những sự tấn công liên tục trang web Google cũng như nhiều công ty khác, nguồn gốc tấn công đến từ xứ sở của Tầu cộng.

Theo đại học Toronto ("Citizen Lab") những tay đạo tặc này đã đánh cắp những thông tin trong các máy điện toán của văn phòng ngoại giao Ấn độ ở Kaboul, Mạc Tư Khoa và nơi khác, trong đó có những hồ sơ "mật", liên quan đến phòng thủ vùng Đông-bắc Ấn, giáp ranh với nước Tầu.

Những thông tin cá nhân, dữ kiện ngân hàng, hồ sơ luật pháp đều bị đánh cắp, theo bản báo cáo, có  điều họ không biết rõ nhóm, nhân vật nào chủ trương cũng như động cơ của "hệ thống trong bóng tối" này.

Theo ông Rob Deibert giám đốc của "Citizen Lab" của đại học Toronto, chính phủ Ấn Độ đã được thông báo vào tháng 2 vừa qua (năm 2010).

Bộ phận an ninh của Đức Đạt Lai Lạt Ma, vị lãnh tụ tinh thần Phật giáo Tây tạng, hiện đang sống lưu vong ở Ấn Độ, cũng đã được thông báo về nguy cơ nói trên, đồng thời họ đang cộng tác với nhóm nghiên cứu của Gia Nã Đại để kiện toàn hệ thống điện toán. AP

Trúc Lâm Lê An Bình lược dịch

 

pay per click advertising

Weblinks :

 

Thông Báo: Trang nhà Trúc Lâm Yên Tử nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

 

 

free counters

Search: The Web    http://www.truclamyentu.info