lịch sử việt nam

Trang Chính

Blog Phạm-Hoàng-Tùng:

Biển Cả Và Con Người:

Bưu-Hoa Việt-Nam:

Chết Bởi Trung Cộng:

Địa-Linh Nhân-Kiệt Của Việt-Nam:

Điện-Toán - Tin-Học:

Ebooks Hồi-Ký - Bút-Ký:

Hịch Tướng Sĩ:

Hình-Ảnh Quân-Lực Việt-Nam Cộng-Hòa

History Of Viet Nam

Hoàng-Sa Trường-Sa Là Của Việt- Nam:

Hồ-Sơ Chủ-Quyền Quốc-Gia Việt- Nam 

Hội Sử-Học Việt-Nam

Vietnam Human Rights - Human Rights Activist

Lá Thư Úc-Châu

Lịch-Sử Việt-Nam Cận-Đại:  

Lịch-Sử Việt-Nam Ngàn Xưa:

Ngàn Năm Thăng Long (1010 - 2010)

Nghĩa-Trang Quân-Đội Biên-Hòa

Nguyên-Tử Của Việt-Nam Và Quốc- Tế

Người Dân Khiếu-Kiện:

Phụ-Nữ, Gia-Đình, Và Cuộc Sống:

Quốc-Tế:

Sitemap:

Southeast Asia Sea:

Tiền-Tệ Việt-Nam:

Tin Nhắn, Tìm Thân-Nhân Mất-Tích, Mộ Tìm Thân-Nhân:

Tin-Tức Thời-Sự Việt-Nam:

Thư-Tín:

Tòa Án Hình Sự Quốc Tế Về Việt Cộng và Trung cộng:

Tưởng-Niệm 50 Năm 1963 - 2013 :

Ủng Hộ Trúc-Lâm Yên-Tử - Donate:

Thư Mục Các Trang Web - Weblinks:

 

Cây có cội, nước có nguồn. Toàn dân Việt-Nam ngàn đời ghi nhớ ân đức Quốc Tổ Hùng Vương

Southeast Asian Seas

quốc kỳ việt nam, việt nam, viet nam, vietnam, vn

vietnam sea, sea of vietnam, biển Việt Nam, southeast asia sea, biển đông nam á, south china sea, biển nam tàu

Chuyên mục Southeast Asia Sea được thành lập nhằm khẳng định chủ quyền biển Đông từ hơn 10 ngàn năm của dân tộc Việt-Nam.

Từ hơn 10 ngàn năm qua, dân tộc Việt-Nam đã sống với biển, gần biển. Đây là nền văn minh chói sáng của tộc Việt.

Tình cảm gắn bó giữa biển và con người Việt Nam đã có chiều dài hàng 10 ngàn năm và tình cảm này vĩnh viễn không thể nào chia cắt được cho dù trải qua nhiều sự thay đổi của lịch sử.

 

Tôi đã ở bên trong tổ chức Illuminati. Bây giờ tôi sẽ nói ra tất cả" (Anonymous Coward)

Bài nầy tình cờ tìm được khi online. Quý vị và các bạn nên đọc bài này...

TIẾT LỘ GÂY SỐC VỀ TỔ CHỨC ILLUMINATI TỪ MỘT NGƯỜI BÊN TRONG NỘI BỘ - BẢN ĐẦY ĐỦ

***

“TÔI ĐÃ Ở BÊN TRONG TỔ CHỨC ILLUMINATI. BÂY GIỜ TÔI SẼ NÓI RA TẤT CẢ.”

Anonymous Coward

Trên một diễn đàn về bí mật quốc tế gần đây xuất hiện một thành viên với nick name là “Anonymous Coward“ tự xưng là một thành viên của tổ chức Illuminati. Trong nhiều năm, anh ta một lòng trung thành làm việc cho tổ chức vì niềm tin, mục tiêu, và hành động của Illuminati, nhưng gần đây nó đã trở nên kinh khủng quá sức chịu đựng của anh ta. Vì vậy anh ta phải phản bội hiệp ước thiêng liêng của mình với tổ chức và muốn công bố tất cả những kế hoạch khủng khiếp mà tổ chức Illuminati chuẩn bị cho toàn thế giới trong tương lai.

“Trước hết, tôi sẽ rất tiếc nếu bạn không tin tôi. Tôi đến đây để nói sự thật, và không phải do tôi cường điệu hóa hay khoa học viễn tưởng. Thông tin này là có thật, là sự thật, và là thực tại, và bây giờ chính là thời điểm để được nói ra.

Tôi là một thành viên của Illuminati được 47 năm. Tôi đã được tuyển dụng khi tôi 19 tuổi. Tôi là một trong bảy người đã thực hiện nghi lễ “Lên Đường” trong lịch sử của Illuminati. Trong một cuộc họp vào tháng 6 năm 2010, tôi được tiết lộ một vài điều và tôi biết rằng đã đến lúc tôi nên rời khỏi Illuminati” – Anonymous Coward

Những gì anh ta tiết lộ cho đến thời điểm này bao gồm:

1. Quá trình anh ta phải trải qua để trở thành thành viên của Illuminati

Khi tôi 19 tuổi, tôi đã bắt đầu kiếm được tiền nhờ vào những mối quan hệ với bạn bè và vài đầu tư thành công từ khoảng tiền mà tôi kiếm được từ lúc tôi còn nhỏ. Tôi tham gia vào một vài giao dịch ngầm và càng kiếm được nhiều tiền hơn. Khi tôi học đại học tại Harvard vào năm 1964, tôi bắt đầu giàu lên một cách nhanh chóng, và sức ảnh hưởng của tôi trong trường cũng lớn dần lên nhờ tham gia vào các câu lạc bộ và các tổ chức khác nhau. Một số bạn bè và tôi bắt đầu giao dịch môi giới chứng khoán trong khi vẫn còn ngồi trên ghế nhà trường ở Harvard. Tôi đã kiếm được cả đống tiền trong năm đó, và trở nên rất có quyền lực và có sức ảnh hưởng trong trường.

Vào một đêm nọ khi tôi đang đi bộ về ký túc xá vào lúc nửa đêm, thì có hai người đàn ông trong bộ vest đen tiến tới và tiếp cận tôi. Ban đầu tôi cho rằng họ tới để điều tra những hoạt động kinh doanh của mình vì một vài giao dịch không thực sự hợp pháp. Họ yêu cầu tôi đi với họ và tôi đi theo họ vào tầng hầm của một ngôi nhà hai tầng cách ký túc xá của tôi 2 dãy nhà. Họ mời tôi ngồi và hỏi liệu tôi đã sẵn sàng để thực hiện một cuộc giao dịch. Họ chẳng cho tôi biết tôi sẽ phải thỏa thuận giao dịch cái gì mà chỉ liên tục hỏi rằng tôi có sẵn sàng thực hiện một cuộc giao dịch không.

Ngay khi tôi vờ như là mình đồng ý, thì một người đàn ông to lớn nhất mà tôi từng nhìn thấy bước qua vài cái cửa tủ quần áo và ngồi xuống cái ghế đối diện trực tiếp với tôi. Một cái tivi được đẩy đến trước mặt tôi, trên màn hình đang chiếu đoạn video của vụ ám sát tổng thống Mỹ John F. Kenedy (JFK). Người đàn ông ngồi trước mặt tôi hỏi rằng theo tôi thì ai đã bắn chết JFK.

Tôi trả lời một cách tự nhiên là Lee Harvey Oswald. Cả 3 người đàn ông đều bật cười ha hả, và đoạn video được thay đổi cho thấy phát súng giết JFK thực tế xuất phát từ ghế ngồi đằng trước của chiếc xe. Rất khó để xác định điều này nếu bạn xem video thông thường, nhưng trong phiên bản mà người đàn ông này cho tôi xem thì nó rất rõ ràng là tài xế của chiếc xe chính là người đã bắn JFK.

Người đàn ông hỏi tôi có nghĩ là ông ta có khả năng làm điều này không, và tôi không biết phải nói gì. Ông ta bảo rằng ông ta có khả năng làm bất cứ điều gì. Ông ta kể chi tiết những câu chuyện về tổ chức Illuminati. Nó đã được hình thành như thế nào vào những năm 1700s, Illuminati có vai trò gì sau lưng cuộc Cách Mạng Pháp, Cách Mạng Nga, Thế Chiến thứ 1 và thứ 2, Chiến Tranh Việt Nam, và ông ta cũng kể cho tôi biết việc “khủng bố” tấn công 2 tòa nhà sẽ làm thay đổi thế giới mãi mãi.

Hai chiếc xương gà được đặt trước mặt tôi, và nói rằng tôi sẽ được gia nhập vào Illuminati. Nếu tôi không đồng ý thì họ sẽ giết tôi ngay tại chỗ. Họ kêu tôi cầm 2 chiếc xương gà này đến một ngã tư ngoại ô thành phố, và tôi phải chôn nó xuống đất, sau đó nhỏ máu của tôi lên trên chỗ mà tôi vừa chôn. Hai người đàn ông vest đen hộ tống tôi, và tôi đã thực hiện nghi lễ đó. Sau khi xong nghi lễ, tôi được dẫn đến một ngôi biệt thự sang trọng mà được nói rằng từ bây giờ nó đã là của tôi. Tôi được cho rất nhiều xe, vô số phụ nữ và một hầm chứa đầy tiền. Họ để tôi lại cùng với chỉ thị là tôi vừa làm một giao dịch với chính Lucifer và nếu tôi không làm theo hướng dẫn thì tôi sẽ phải trá giá rất đắt.

2. Nhiệm vụ đầu tiên - chi tiết về sự kiện năm 1968, ám sát Martin Luther King, Bobby Kennedy và bầu cử tổng thống Richard Nixon

Lần đầu tiên tôi được Illuminati thực sự giao “nhiệm vụ” là trong suốt quá trình bầu cử tống năm 1968. Tôi được gọi đến Denver, Corolado để tham dự một cuộc họp vào đầu tháng Hai. Tôi được chở đến nơi cuộc họp sẽ diễn ra, và cửa kiếng của chiếc xe limo đều màu đen, vì vậy cho đến ngày hôm nay tôi cũng không biết chính xác địa điểm của cuộc họp. Tôi cảm thấy nhẹ nhõm khi biết được rằng những cuộc họp của Illuminati không ghê rợn hoặc cúng tế ngoại trừ việc mọi thứ trong phòng họp đều màu đỏ.

Một người đàn ông đứng trước phòng họp và giới thiệu tên ông ta là Rorie Rothschild. Ông ta đưa cho chúng tôi chỉ thị bằng cách thông báo rằng việc chuẩn bị cho Richard Nixon sẽ lên làm tổng thống của Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ (POTUS – President of the United States) đã hoàn tất. Tôi vô cùng kinh ngạc khi biết tổ chức này đã lựa chọn người sẽ làm tổng thống cho nước Mỹ, nhưng ngay sau đó tôi biết được là mọi tổng thống trong lịch sử Hoa Kỳ đều là con rối của Illuminati. Tôi được giao cho một chức vụ tại Washington D.C., và để làm công việc kích động bạo loạn và gây bất ổn sau cuộc ám sát Martin Luther King Jr (MLK). Đúng vậy, tôi đã biết về việc ám sát MLK trước khi nó xãy ra. Nếu tôi không lầm thì cuộc ám sát này đã xảy ra vào tháng 4, và tôi đã biết trước lúc tháng Hai.

Tổ chức đã quyết định là MLK là một người nguy hiểm bởi vì ông ta đã tạo ra một nhóm ủng hộ theo cái cách mà ông ta đã từng làm. Sự thật là MLK đã được tiếp cận và mời gia nhập Illuminati, nhưng ông ta đã từ chối và thoát chết bằng cách nào đó. Thành phần cấp cao của nhóm quyết định cho ông ta sống thêm một thời gian đơn thuần chỉ để giải trí. Nhưng một khi họ muốn ông ta chết, họ phải chắc chắn là ông ta sẽ chết và lên kế hoạch thời gian ông ta sẽ chết. Tôi đã có mặt tại D.C. ngay thời điểm cuộc ám sát diễn ra, và tôi đã phạm sai lầm khi truyền bá thông tin MLK đã chết trước khi ông ta thật sự bị bắn trước một tiếng đồng hồ. Rất may là không có ai để ý đến điều đó và những cuộc bạo động sau đó được lan rộng ra.

Nhiều người được phân bố trong những thành phố chính khác. Mục đích giết MLK tại thời điểm đó để phân tán sự chú ý của việc mưu sát Bobby Kenney sắp tới. Gia đình Kennedy trở thành một thách thức cho tổ chức Illuminati, nhưng họ đã chuẩn bị cho điều đó. Nhớ lại một vài năm trước lúc Ted Kennedy được mang ra khỏi một bữa ăn tối vì vấn đề sức khỏe. Ông ta thật ra là bị một thành viên của Illuminati thắt cổ trong phòng tắm. Kennedy bị thắt cổ, vì họ đã cảnh báo ông ta ngưng những cuộc nghiên cứu mà ông ta đang làm đã gây ra cái chết của Bobby. Dù sao đi nữa, sau khi Bobby Kennedy bị giết. Con đường trở thành tổng thống cho Richard Nixon người đã được huấn luyện để làm những gì Illuminati muốn làm hoàn toàn rộng mở. Chiến tranh Việt Nam là một cơ hội to lớn cho nhiều người kiếm được rất nhiều tiền và họ đã làm điều đó. Nixon đã được ra lệnh tiếp tục chiến tranh ở Việt Nam trước khi ông ta trở thành tổng thống.

3. Con người thật của Obama

Với lịch sử như vậy là đủ rồi, tôi kể về những điều đó để cho bạn biết rằng tôi đã ở trong Illuminati vào thời điểm quan trọng nhất. Tôi đã tham gia một vài việc khủng khiếp, nhưng bây giờ tôi chỉ muốn khám phá các hoạt động hiện tại của Illuminati. Những hoạt động gây ra cho việc ra đi của tôi.

Obama là một con rối lớn nhất trong tất cả những con rối. Barry Sotero, đúng vậy đây là tên thật của ông ta. Ông ta được sinh ra tại một hầm ngầm của Illuminati ở Phần Lan. Ông ta được nuôi dưỡng để trở thành tổng thống Mỹ. Ông ta được huấn luyện từ lúc còn nhỏ dưới sự hướng dẫn của Illuminati với những kế hoạch cho một Trật Tự Thế Giới Mới và những kế hoạch khác mà ông ta cần phải thực thi. Barry không hề ra khỏi tầng hầm cho đến khi ông ta 23 tuổi. Tất cả những hình ảnh và tài khoản của ông ta trước thời điểm đó đều được giả mạo bởi Illuminati. Tuy nhiên, Illuminati bỏ sót một điều vô cùng quan trọng. Giấy khai sinh. Sai lầm này được biết quá trễ và nếu xuất hiện một tờ giấy khai sinh ngay thời điểm đó, nó sẽ gây nghi ngờ nên nó được quyết định là giấy khai sinh của ông ta sẽ không được tiết lộ bởi vì nó chưa bao giờ được làm.

Barry, người bước chân vào thế giới dưới cái tên Barack Obama là một người quỷ quái nhất hành tinh này. Nó không xuất phát từ bản thân ông ta mà là ông ta đã được nuôi dưỡng bằng những chỉ thị đó. Nếu bạn nghĩ kế hoạch Hóa Đơn Sức Khỏe là một lợi lớn, bạn sẽ không tưởng tượng những gì mà Obama sẽ công bố trong những năm sắp tới. Một kế hoạch được đặt ra, và đã bắt đầu được thực hiện sẽ tạo ra một "đội quân" cá nhân cho ông Obama. Dầu mỏ phun từ các đường ống ở vùng Vịnh đã bị nhiễm vi thể (microbodies), những vi thể này sẽ tự phát sinh bệnh truyền nhiễm trong não của chúng, và có thể được kích hoạt từ xa để kiểm soát sự truyền nhiễm. Hầu hết những vi thể này đặt trong lí trí của trẻ em. Ai còn nhớ diễn thuyết của Obama cho sinh viên gây nhiều tranh cãi? Sự kiện đó đã được sử dụng để truyền sóng vô tuyến cho phép việc đặt những vi thể trong tâm trí của trẻ em.

Giả sử, và đây là phần mà thực tế tôi không biết, đội quân này sẽ không bao giờ được kích hoạt cho chiến tranh vật lý, nhưng họ sẽ được sử dụng để bảo đảm tái tranh cử của Obama đối với nhiều người, trong nhiều năm tới. Việc sửa đổi trong Hiến pháp mà hạn chế việc tổng thống để phục vụ hai nhiệm kỳ sẽ bị lấy ra khỏi Hiến pháp, và ông Obama sẽ bắt tay vào một sự thống trị sáu kỳ hạn, suốt trong thời gian đó chúng ta sẽ thấy sự tàn phá của Trung Đông.

4. Những chuyến bay vào không gian

Những chuyến bay vào không gian được sử dụng để vận chuyển một số lượng lớn hóa chất cấy ghép. Hẳn tất cả các bạn từng nghe về chemtrails (mây hóa học : những vết dài trải trên bầu trời do máy bay và người ta nghi ngờ rắng nó chứa các tác nhân hóa học hoặc sinh học phát tán như là một phần của một hoạt động bí mật). Hãy nghĩ về nó nhưng mà ở mức độ toàn cầu. Khi sự thống trị của thế giới bị phát giác bởi những người bình thường như bạn thì chính là lúc bùng nổ mây hóa học, họ cần một cách mới để thực hiện các hoạt động của mình. Những chuyến bay vào không gian cho phép họ mang một số lượng lớn hóa học đề làm mây hóa học bằng cách bỏ hóa học vào ngay bên trong tầng khí quyển của trái đất. Những chất hóa học này sau đó sẽ trộn lẫn với những đám mây và luồng gió khí quyển phía trên để lan tỏa những chất hóa học trên khắp diện rộng. Những chuyến bay vào không gian nên được dừng lại trước khi nó quá trễ.

Việc hạ cánh lên mặt trăng vào năm 1969 là có thật, nhưng có một cuộc hạ cánh trên mặt trăng bảy năm trước đó mới chính là cuộc hạ cánh thực sự đầu tiên. Sự thật là người Nga là những người đầu tiên hạ cánh trên mặt trăng. Tuy nhiên, họ đã không công khai nhiệm vụ và kết quả. Người ta đã quyết định là nước Mỹ sẽ giành chiến thắng trong cuộc đua vào không gian để đảm bảo vị trí của chủ nghĩa tư bản vượt trội hơn chủ nghĩa Cộng sản. Nga đã phóng tên lửa của mình về phía mặt trăng như một cuộc chạy thử nghiệm để đảm bảo rằng các thử nghiệm của Mỹ sẽ thành công bảy năm sau đó.

Mọi thứ đã hoàn hảo với việc hạ cánh lên mặt trăng của Nga, và các công nghệ sau đó được áp dụng tương tự cho các sứ mệnh mặt trăng của Mỹ. Trong lúc trên mặt trăng, các phi hành gia Mỹ đã bắt đầu việc xây dựng nơi đặt tên lửa hạt nhân đầu tiên trên mặt trăng. Những nơi đặt tên lửa hạt nhân đã được xây thêm trong những năm qua bằng các nhiệm vụ mặt trăng tiếp theo và làm việc bằng các robot điều khiển từ xa. Mục đích của các nơi đặt tên lửa này là khả năng phóng tên lửa hạt nhân mà không có nguy cơ bị truy tìm tên lửa của một quốc gia khác. Các kịch bản trong đó những tên lửa này sẽ được sử dụng để tấn công một quốc gia mà không hợp tác với Illuminati. Illuminati sẽ ra lệnh cho tên lửa bắn, nhưng quốc gia bị bắn không thể theo dõi chính xác nơi tên lửa đến từ đâu, họ sẽ không thể để cho thấy bằng chứng rằng họ đã tuyên chiến với một quốc gia cụ thể nào đó.

Theo quan điểm của tôi, những tên lửa này sẽ không bao giờ được sử dụng vì có rất nhiều cách khác mà các Illuminati có thể đánh sập toàn bộ chính phủ hơn là bắn tên lửa hạt nhân vào họ. Tuy nhiên, theo hiểu biết của tôi, mặt trăng hiện đang có 2 địa điểm trang bị đầy đủ tên lửa hạt nhân có thể được vận hành từ Trái đất.

Các nhà khoa học làm việc cho Illuminati đã tìm được cách làm tắt đi ánh sáng của mặt trời. Một vũ khí đã được tạo ra để bắn một chùm bức xạ có mật độ cao vào ngay trung tâm của một hành tinh hay ngôi sao. Chùm bức xạ này đi xuyên qua hành tinh đó tạo ra một hình trụ rất lớn chính xác ngay giữa hành tinh đó. Các bức xạ này sau đó sẽ bắt đầu hủy hoại ngôi sao hoặc hành tinh đó và sau đó sẽ tạo hiệu ứng lây lan nhanh như cháy rừng. Công nghệ này đã được thử nghiệm trên các ngôi sao khác nhau trong hệ thống năng lượng mặt trời trước mắt của chúng ta và rất có hiệu quả.

Việc đầu tiên xảy ra là các bức xạ sẽ hủy hoại ngôi sao tạo thành một ống hình trụ hoàn hảo xuyên suốt vào trong trung tâm của ngôi sao, các bức xạ còn lại bắt đầu thoái hóa mọi thứ trên đường đi của nó ở bên ngoài của ngôi sao. Các bức xạ tiếp tục phát triển và lây lan. Một số ngôi sao treo lơ lửng cho đến khi nó hoàn toàn bị thoái hóa do bức xạ từ. Tuy nhiên, một số ngôi sao đã trở nên bất ổn định đến nỗi nó bị đốt cháy tại một thời điểm nhất định.

Các nhà khoa học chắc chắn rằng công nghệ này có thể được sử dụng trên mặt trời và những hành tinh khác. Tôi tình cờ biết được là ước lượng sẽ mất khoảng chín năm để cho một lượng nhỏ bức xạ tàn phá hoàn toàn mặt trời. Tuy nhiên khoảng 3 năm rưỡi sau chúng ta mới có thể thấy được sự ảnh hưởng của bức xạ. Dấu hiệu đầu tiên sẽ là ngày ngắn hơn và ánh sáng mặt trời sẽ giảm đi trong suốt những ngày này. Mặt trời sẽ trở nên bất ổn định sau 7 năm. Chúng ta sẽ bắt đầu thấy sự bùng nổ lớn của mặt trời. Sau 9 năm, toàn bộ sự sống trên Trái Đất hoàn toàn kết thúc. Chúng ta sẽ bắt đầu nhìn thấy những ảnh hưởng của bức xạ trong năm khoảng 3 rưỡi.

5. Người ngoài hành tinh và Thế Chiến thứ III

Người ngoài hành tinh là có thật. Có một cuộc chiến liên tục liên thiên hà giữa bọn chúng. Kế hoạch lớn là để kéo Trái đất tham gia vào cuộc chiến của họ để con người có thể bị biến thành nô lệ trong trật tự thế giới mới.

Với những người muốn biết người ngoài hành tinh đã họp Obama trong hầm ngầm bao giờ chưa?
Điều này chưa bao giờ xảy ra. Obama đã không liên lạc với người ngoài hành tinh. Chỉ có thành viên đỉnh cao của Illuminati. Họ có một đường dây liên lạc liên tục với họ. Biến cố mà tôi đang nói về nơi mà người ngoài hành tinh sẽ tấn công trên trái đất sẽ không xảy ra cho đến sau Thế chiến III bắt đầu.

Theo kế hoạch thì Thế Chiến III sẽ xảy ra trong vòng 5 năm tới. Xuất phát sẽ là một cuộc tấn công của Israel vào Iran. Như Obama là tổng thống bù nhìn lớn của Illuminati. Israel là tiểu bang bù nhìn lớn. Bù nhìn Israel đã được cấp phép bởi Hoa Kỳ và Liên minh châu âu để trực tiếp tấn công Iran bất cứ khi nào nó cảm thấy rằng nó là an toàn để làm như vậy. Một cuộc tấn công đã gần như bắt đầu vào mùa hè năm 2009; Tuy nhiên, cuộc khủng hoảng bầu cử ở Iran vào thời điểm đó đã chứng tỏ chưa thích hợp để tấn công. Hầu hết mọi người sẽ cho rằng một thời gian hỗn loạn sẽ là một thời gian tuyệt vời để tấn công; Tuy nhiên, nhiều nhà lãnh đạo chính trị của Iran cần phải đã ra khỏi đất nước vào thời điểm cho sự an toàn của chính họ. Israel sẽ trực tiếp tấn công Iran bằng tên lửa, Iran sẽ đáp trả, và Thế chiến III sẽ xảy ra sau đó. Đó là vào thời điểm mà Venezuela và Bắc Triều Tiên sẽ bắt đầu tấn công kẻ thù của họ, Trung cộng sẽ gia nhập, Nga sẽ gia nhập, và sẽ có một cuộc chiến tranh lớn trên toàn cầu nằm trong bàn tay của chúng tôi. Cuộc chiến tranh này dự kiến kéo dài trong ít nhất là 7 năm, và vào cuối những 7 năm đó, những dạng sống ngoài hành tinh sẽ bắt đầu những cuộc tấn công của họ vào các quốc gia lớn trên thế giới. Những người ngoài hành tinh này sẽ tấn công để phục vụ cho mục đích kết thúc Thế chiến III. Không có cách nào khác để chấm dứt chiến tranh ngoại trừ việc cùng nhau chống lại kẻ thủ chung là người ngoài Trái Đất.

Lý do duy nhất mà Illuminati tạo ra Thế Chiến III là để tiêu diệt một số các nhà lãnh đạo thế giới - người không thuộc trực tiếp dưới ảnh hưởng của họ. Nó cũng là làm cho nhiều người rất, rất giàu có. Những cuộc tấn công của người ngoài sẽ làm cho mọi người của Trái đất tập trung cùng nhau phòng thủ chống lại những dạng sống ngoài hành tinh, nhưng nó cũng sẽ mở đường dẫn đến trật tự thế giới mới. Những người ngoài hành tinh sẽ dễ dàng tiêu diệt chúng ta trong vài phút. Việc này nguy hiểm hơn là những lợi ích mà chúng ta đạt được. Tuy nhiên, Illuminati đã có kế hoạch cho giai đoạn tấn công với người ngoài Trái Đất để thiết lập dân số Trái Đất dưới dân quân luật.

Illuminati đã có một thỏa thuận với người ngoài hành tinh. Khi Trật Tự Thế Giới Mới được đảm bảo, và nhóm người được chọn lọc sẽ được nhốt trong các trại ngăn chặn, những người này bao gồm những người bất đồng chính kiến, phiến quân, và cách mạng khác. Những người này sẽ được bàn giao cho người ngoài hành tinh để làm thí nghiệm. Nền văn hóa của người ngoài hành tinh rất tiên tiến; Tuy nhiên, họ không tiên tiến như họ mong muốn là vì họ không có con người để thử nghiệm. Những người ngoài hành tinh hiện đang giao dịch và kinh doanh với Illuminati tuy nhiên trong hiện tại vẫn chưa đề cập đến vấn đề thử nghiệm con người, vì nếu bị bại lộ thì Illuminati sẽ bị tan vỡ.

Illuminati đã đề ra một chiến lược rất sâu để bảo đảm trật tự thế giới mới, và nó sẽ được thực hiện bằng cách dàn dựng một hình thức "sai cờ" tấn công với những người ngoài hành tinh. Đổi lại, những người ngoài hành tinh nhận được một nguồn cung cấp không bao giờ ngưng của những thực nghiệm mà họ có thể thực hiện nhiều hoạt động mà họ muốn. Illuminati sẽ đảm bảo New World Order - một trật tự thế giới mới và sẽ thiết lập Obama là người đứng đầu của nó. Ông sẽ tiếp tục dưới sự ảnh hưởng của Illuminati và sẽ thực hiện các giai đoạn tiếp theo của kế hoạch để bảo đảm việc kiểm soát tất cả lượng dầu của thế giới.

Cuộc khủng hoảng dầu mà chúng ta đã quen thuộc, khi mà các chuyên gia nói rằng chúng tôi đang cạn kiệt, là hoàn toàn không đúng sự thật. Hiện có hàng trăm lượng dự trữ dầu chưa được khai thác ở Trung Đông. Khi Trật Tự Thế Giới Mới được đảm bảo, Obama sẽ đảm bảo rằng các trữ lượng dầu rơi vào tay của Illuminati, và họ sẽ được khai thác để đảm bảo một lượng tiền lớn cho Illuminati. Ông sẽ chiếm giữ số lượng dầu dự trữ bằng cách tiêu diệt Trung Đông và biến nó thành bụi. Nga, Trung cộng và Hoa Kỳ sẽ xâm nhập vào Trung Đông từ mọi hướng đổ tội cho người Hồi giáo rằng họ bất đồng chính kiến với trật tự thế giới mới. Bước đầu tiên của kế hoạch này đã được bắt đầu với các cuộc chiến tranh ở Afghanistan và Iraq. Nó cần thiết đối với Hoa Kỳ để có vô số binh lính trên đất ở Trung Đông, và nó là vì lý do này mà George W. Bush đã đẩy cuộc chiến tranh ở Afghanistan và Iraq.

Tôi nghĩ không cần thiết để nói rằng sự kiện 11/9 là một sự đánh lừa. Điều này ai cũng biết. Máy bay đã bị tấn công bởi những người bị Illuminati tẩy não, và thuốc nổ dẻo được sử dụng để đưa xuống các tầng của tòa tháp.

Bước đầu tiên đến sự hủy diệt của Trung Đông, và việc thành lập của Hoa Kỳ như các vị vua dầu mỏ "mới" được bắt đầu vào ngày hôm đó.

6. Những bí mật khắp thế giới

6.1 Hầm ngầm

Chủ đề đầu tiên để thảo luận sẽ là những hầm ngầm. Hiện nay, có 57 căn cứ ngầm và hầm ngầm khắp Hoa Kỳ được sử dụng cho các mục đích khác nhau. Có 439 hầm ngầm trên toàn thế giới. Tất cả các hầm ngầm và căn cứ được kiểm soát và duy trì bởi Illuminati. Hầm ngầm lớn nhất là ở Sao Paulo, Brazil. Hầm này có khả năng sức chứa lên đến 5.000 người trong thời gian lên đến mười năm.

Cá nhân tôi đã từng được vào trong hầm ngầm này, nó lớn hơn rất nhiều so với trí tưởng tượng của bất cứ người nào. Hầm này chủ yếu để đảm bảo cho những biến cố vào những thời điểm kết thúc. 5.000 người giàu nhất, sáng nhất và quyền lực nhất thế giới sẽ đảm bảo nơi trú ẩn trong hầm này khi có biến cố của một cuộc chiến tranh nhiệt hạch toàn cầu, thiên tai, hoặc bất kỳ hình thức thảm họa toàn cầu nào khác. Đừng lẫn lộn.

Một số hầm ngầm khác có khả năng làm nhà ở cho số lượng lớn của người dân trong thời gian dài, nhưng không có hầm ngầm nào rộng lớn và có sức chứa bằng chiếc này. Trong trường hợp có chiến tranh thế giới 3, tất cả các nhà lãnh đạo thế giới sẽ trú ẩn ở đây, và các chính phủ của thế giới sẽ là những chính phủ ủy quyền trên lý thuyết. Người giàu nhất thế giới cũng sẽ có mặt ở đây. Mọi người như Bill Gates, Warren Buffet, các ông trùm dầu mỏ (tuy nhiên, những ông trùm dầu mỏ này sẽ bị sát hại trong khi họ đang ở trong hầm trú ẩn để việc tiếp quản Trung Đông được dễ dàng hơn cho Trật Tự Thế Giới Mới).

Tôi không biết con số chính xác nhưng khoảng 275 trong 439 hầm ngầm được xây dựng chủ yếu là để trú ẩn và kéo dài sự tạm trú. Bản thân tôi cũng đã từng ở trong một trong những hầm ngầm này lúc ở bên Trung cộng vào những năm 1990. Nó rất đẹp, rất sang trọng. Giống y như là bạn đang ở trong một khách sạn 5 sao vậy.

Một số người đã ở lại trong các hầm trú ẩn

Leon Trotsky: Sau khi Stalin đánh bại Trotsky và bảo đảm quyền lực ở Liên Xô sau cái chết của Lenin, Trotsky đã được chuyển đến một hầm ngầm bên dưới Thụy Sĩ. Ban đầu Stalin không biết về điều này bởi vì anh không làm theo lệnh của Illuminati, sau đó Trotsky được sẽ được phục hồi vị trí lãnh đạo của Liên Xô. Điều quan trọng là phải có Trotsky đặt trong hầm này vì trước sau gì Stalin cũng sẽ giết ông. Stalin cuối cùng cũng kết hợp với kế hoạch của Illuminati, và Trotsky đã được trừ khử bởi vì ông đã không còn cần thiết nữa.

Abraham Lincoln: Lincoln không hề bị ám sát bởi John Wilkes Booth. Lincoln được điều đi làm trong văn phòng của tổng thống như một con tốt. Illuminati biết rằng nếu ông được bầu thì miền Nam sẽ ly khai. Cuộc nội chiến làm miền Bắc rất, rất giàu có. Đó là lý do duy nhất mà người ta để cho cuộc Nội Chiến được phép xảy ra. Nếu Illuminati không nhìn thấy cơ hội làm giàu của mình từ việc dừng chiến tranh, thì chế độ nô lệ vẫn sẽ là một tổ chức của Mỹ. Lincoln được đặt trong văn phòng chỉ để bắt đầu cuộc chiến. Ông đã thực hiện một thỏa thuận rằng một khi chiến tranh kết thúc, ông ta sẽ bị mang ra khỏi văn phòng chính phủ. Điều này được thực hiện bằng một vụ ám sát giả, và ông đã dành phần còn lại của đời mình trong một hầm ngầm ở Mexico.

Saddam Hussein: Hussein nắm quyền ở Iraq chỉ đơn thuần là để nâng cao sự biện minh cho cuộc xâm lược của Hoa Kỳ và các quốc gia khác. Nhiều bạn đã quen thuộc với những gì tôi đã nói về kế hoạch thâu tóm hoàn toàn Trung Đông và để đảm bảo nguồn dầu mỏ sẽ không được khai thác. Hussein được đưa ra như một hình nộm, và những đoạn phim từ điện thoại di động được dùng đưa ra như là một “bằng chứng”. Saddam hiện đang ở trong một căn hầm nơi nào đó ở Argentina. Tôi không biết về bất kỳ kế hoạch nào trong tương lai với ông ta.

Phần còn lại của các lô cốt trên thế giới được sử dụng để lưu trữ những thứ không thể được lưu trữ trên mặt đất. Kho dự trữ hạt nhân đang bị giữ trong các hầm ngầm này. Trong trường hợp một quốc gia xoay chuyển những gì đã được lên kế hoạch, họ sẽ bị trừ khử. Hoặc là thông qua vụ ám sát các nhà lãnh đạo của họ hoặc bằng cách hủy diệt hạt nhân. Rất may, hành động hạt nhân đã chưa được thực hiện; tuy nhiên, đó chỉ là quá khứ, những người này sẽ mang cái thứ vũ khí hủy diệt này ra.

6.2 Máy HAARP

Bạn biết tất cả về âm mưu của máy HAARP. Nó là có thật. Tôi có thể cam đoan với bạn. Máy được đặt hoàn toàn trong một căn hầm đó là dưới nước ở Thái Bình Dương. Máy này được phát triển trong những năm 1980, và lần đầu tiên được sử dụng vào cuối những năm chín mươi.

Máy này có khả năng tạo bất kỳ thảm họa tự nhiên mà các Illuminati muốn tạo. Bão Katrina là một sản phẩm của máy HAARP. Các cơn bão được dùng để đánh lạc hướng. Trong khi khu vực này đang trong tình trạng hỗn loạn, và thu hút sự chú ý từ khắp mọi nơi, các kỹ sư đã gửi xuống để chuẩn bị cho vụ tràn dầu vịnh. Tôi có thể đảm bảo với bạn rằng Illuminati có khả năng phát hành thêm dầu vào vịnh. Dầu mỏ đã được bơm vào vịnh chỉ có một lượng nhỏ so với những gì có thể làm được.

Tôi đã đề cập rằng vụ tràn dầu đã được sử dụng như một tác nhân để cấy ghép vi thể vào não của trẻ em trong khu vực. Những trẻ em bị ảnh hưởng này là vũ khí chính của chính phủ kiểm soát mỗi khi những vi thể này được kích hoạt. Illuminati cũng tận dụng cơ hội bão Katrina hoành hành để xây dựng một hầm đó là trực tiếp bên dưới các khu phố Pháp. Lý do nào khác làm bạn nghĩ rằng FEMA (Federal Emergency Management Agency: Cơ Quan Quản Lý Khẩn Cấp Liên Bang) chậm trễ việc cung cấp sự hỗ trợ không? Các kỹ sư cần thời gian. Máy HAARP không được kiểm soát bởi bất kỳ một quốc gia nào; nó được điều khiển và sử dụng chung. Trận động đất ở Haiti, những người mà đã xảy ra trong vài ngày qua, tất cả đều là sản phẩm của HAARP. Không phải tất cả các biến cố đều có lý do xác đáng hoặc quan trọng, một số chỉ là thử nghiệm, một số thậm chí sai lầm. Hãy yên tâm. Tuy nhiên một khi cần thiết phải có một thảm họa tự nhiên, thảm họa có thể được tạo ra, thiết kế, và đạo diễn và có tất cả những hiệu ứng cần thiết.
Một thứ khác được đặt trong các hầm trú ẩn là ma túy. Có một lượng lớn cocaine, cần sa, heroin, và tất cả các loại thuốc khác được lưu trữ. Việc buôn bán ma túy và cuộc chiến chống ma túy là rất cần thiết cho Illuminati. Khi ngày càng nhiều loại thuốc đang được giao dịch và các tập đoàn trở nên mạnh hơn, Illuminati trở nên giàu có hơn và quyền lực hơn. Một trong những người góp phần và hảo tâm chính để buôn bán ma túy là Warren Buffett. Buffett đã quản lí việc buôn bán ma túy ở Tây bán cầu trong vòng hai mươi năm qua. Các băng đảng ma túy của Mexico đều nằm dưới quyền lực của ông ấy.

Điều quan trọng là Illuminati kiểm soát phần lớn ma túy ở Bắc Mỹ. Bởi vì nó mang lại cho họ thêm một phương tiện để vận chuyển công nghệ, cho phép họ thực hiện kiểm soát của người tiêu dùng. Illuminati không ngừng tìm kiếm những cách để cấy ghép mình trong tâm trí của công chúng nói chung, và tự nhiên, kiểm soát việc buôn bán ma túy là cách hoàn hảo để làm như vậy. Buffett bảo đảm kiểm soát việc buôn bán ma túy khi ông tiếp cận nhiều băng đảng ma túy và đưa hợp đồng cho chúng. Ông đã bị kiểm soát từ bao giờ, và Ben Bernanke đang giúp anh ta với các hoạt động hàng ngày.

Nhiều lô cốt cũng được trang bị để phục vụ cho việc hỏa táng. Cùng một cách mà Đức quốc xã đốt cháy nạn nhân của họ, Illuminati có kế hoạch đốt nạn nhân bị giết. Nhiều người suy đoán rằng FEMA đã xây dựng kho dự trữ quan tài việc chôn cất hàng loạt, nhưng điều này là không đúng sự thật. chôn cất hàng loạt sẽ mất một số lượng lớn thời gian và công sức. Do đó, khi thời gian giết người hàng loạt và xử tử đến, các thi thể sẽ được chuyển đến sân đốt cháy nơi họ sẽ bị quăng xuống những hố cát và biến thành tro bụi. FEMA, mà là một tổ chức được quản bởi Illuminati, đã quyết định rằng đây sẽ là cách hiệu quả nhất để xử lý một lượng lớn cơ thể đã chết.

Hơn nữa có những hầm ngầm chứa robot được thiết kế và sẵn sàng xâm nhập vào môi trường làm việc trong các trường hợp thiếu hụt lao động. Kịch bản là những robot này sẽ được sử dụng khi kế hoạch kiểm soát tâm trí của Illuminati hiệu quả. Robot sẽ được gửi để thực hiện các công việc mà những người này đang làm gì, và những người này sẽ được sử dụng cho các việc khác, như chiến tranh, tuyên truyền, và bạo lực. Những robot cũng sẽ được sử dụng khi việc kiểm soát dân số đi vào hiệu lực.

6.3 Corolado

Rocky Mountain có nước, thực phẩm, hoàn toàn tự cung tự cấp tất cả mọi thứ. Họ có thể niêm phong và trở thành một đất nước riêng biệt nếu cần thiết. Tất cả các quân đội và NORAD (North American Aerospace Defense Command: Tư Lệnh Quốc Phòng Hàng Không Vũ Trụ Nam Mỹ) đều dưới lòng đất, trong lòng núi và nhiều hơn nữa ... Đã có kế hoạch trong Thế Chiến 2 rằng nếu mọi chuyện trở nên xấu đi, các chính phủ Mỹ sẽ rút lui đến Colorado và tạo dựng một chỗ đứng ngay đó. Có tin đồn trong các hang động tại dãy núi Sangres vẫn đang chứa vũ khí chiến tranh như xe tăng Sherman cũ.

Colorado có đủ nguồn lực để kích động sự tái thiết của toàn dân tộc. Có những cơ sở nghiên cứu dưới lòng đất ở Colorado, nơi chính phủ đang tiến hành nghiên cứu về cách kiểm soát dân số. Họ đang thử nghiệm nó trên các công dân của Denver, CO.

6.4 Bắc Mỹ

Warren Buffett hầu như là người đứng đầu của tất cả các hoạt động của Illuminati. Tiếp theo là Ben Bernanke, tiếp theo là Lloyd Blankfein là người giám đốc điều hành của Goldman Sachs. Goldman Sachs là một nhân vật quan trọng của Illuminati trong khu vực Bắc Mỹ. Gần đây, Goldman Sachs đầu tư gần 500 triệu USD trong Facebook. Thông thường điều này có nghĩa rằng Facebook sẽ thuộc quyền kiểm soát Illuminati sớm, giống như Myspace và Twitter. Nhân vật chủ chốt khác ở Bắc Mỹ là Alex Jones, Bill Clinton, Rahm Emmanuel, tất nhiên ông Obama, và Timothy Geithner.

6.5 Nam Mỹ

Bất kỳ nhà lãnh đạo Illuminati thực sự đều muốn né tránh nơi này. Hugo Chavez rất khó khăn để làm việc ở đây trong quá khứ. Ông có vẻ phù hợp với chương trình nghị sự Illuminati; tuy nhiên, ông không thích bị bảo phải làm gì. Hầu hết các nhà lãnh đạo Bắc Mỹ kiểm soát Nam Mỹ. Alex Jones không phải là người như những gì mà anh nói. Trong nhiều năm, ông đã làm việc để khám phá bí mật của Illuminati và trật tự thế giới mới, nhưng ông là một thành viên của cựu thành viên, và sẽ được quyền lực sau này. Jones đã được đặt trong thế giới của lý thuyết âm mưu để đưa thông tin sai sự thật, để phá hoại suy nghĩ chính trực. Đừng tin vào bất cứ điều gì mà người đàn ông nói với bạn. Tất cả các thông tin mà ông trình bày được chế tạo bởi Illuminati, cho Illuminati. Bạn có nhớ Joseph Goebbels (Bộ Trưởng Tuyên Truyền của Đức Quốc xã). Alex Jones là một bản sao hoàn hảo của Joseph Goebbels. ĐỪNG NÊN NGHE HẮN NỮA. Bạn đang bị lừa dối bởi một người đàn ông nhận được hướng dẫn của mình trực tiếp từ các Illuminati.

6.6 Ở châu Âu

Nicolas Sarkozy là người quản lý chính khu vựa này. Ông kiểm soát phần lớn các hoạt động ở châu âu và châu Phi. Gordon Brown đã từng rất có ảnh hưởng trong Illuminati cho đến khi ông quyết định mọi việc chơi theo cách của mình; đây là lý do tại sao ông đã bị cách chức. Theo ý tôi là anh vẫn là một nhân vật quan trọng, chỉ là không còn quan trọng như trước. Có một số người buôn bán vũ khí châu Phi gần đây đã đạt được một số quyền lực; tuy nhiên, tôi không biết danh tính của họ.

6.7 Trung Đông

Trung Đông đang bị kiểm soát phần lớn bởi Benjamin Netanyahu nên không có gì là bất ngờ. Tuy nhiên Netanyahu không có nhiều quyền kiểm soát như bạn nghĩ. Như tôi đã nói trước đây, Israel là nhà nước bù nhìn lớn của Illuminati. Họ sẽ làm bất cứ thứ gì mà Illuminati muốn họ làm, và họ sẽ làm điều đó một cách tốt nhất khả năng của mình mà không cần suy nghĩ hai lần. Israel đã được trao quyền để bắn vào Iran bất cứ khi nào nó muốn làm như vậy. Kiểm soát của Trung Đông là khó bởi vì có rất nhiều nhóm phiến quân. Palestine thực tế không phải là vấn đề cần phải lo lắng. Mặc dù họ không bị kiểm soát bởi các Illuminati, họ cũng không thể làm bất cứ điều gì. Iran tại thời điểm này hoàn toàn đối lập với những đất nước. Đây là lý do tại sao Israel sẽ hủy diệt Iran để bắt đầu Thế Chiến 3.

6.8 Châu Á

Được điều khiển hoàn toàn bởi Vladimir Putin và bạn bè của mình. Putin là một người đàn ông rất thông minh rất mạnh mẽ. Ông sẽ lấy lại quyền kiểm soát phổ biến của Nga rất sớm, nhưng bạn có thể yên tâm rằng tất cả mọi thứ đang xảy ra ở Nga ngay bây giờ đều qua tay anh ta.

Trung cộng đã chọn để từ bỏ một chút sức mạnh cho Illuminati. Họ hợp tác và tham gia. Theo quan điểm của tôi, đó là vì họ cảm thấy rằng họ sẽ có thể đánh bại Illuminati vào phút cuối. Họ đã nhầm. Cuối cùng họ sẽ đến với các điều khoản và sẽ tham gia trong kịch ngắn tuyệt vời mà sẽ được gọi là Chiến tranh thế giới thứ 3.

6.9 Bệnh cúm Tây Ban Nha năm 1918, SARS và dịch H1N1

Tất cả đều có một điểm chung: họ đều được thiết kế bởi các Illuminati. Trong khi không có gì đã được lập trên quy mô toàn cầu, Illuminati đã được thử nghiệm những loại virus này trong nhiều năm và cuối cùng họ đã mở khóa để tạo ra một loại virus sẽ lây lan trên toàn cầu rất, rất nhanh chóng giết chết người chọn. Lời khuyên của tôi: không nên chích vắc xin. Bạn sẽ trở thành một phần của nhóm thử nghiệm mà Illuminati được sử dụng để thử nghiệm. Virus H1N1 bắt đầu trở nên phổ biến khi các động vật đã trốn thoát khỏi một trang trại ở Brazil, nơi virus đang được thử nghiệm. Một số các động vật lẫn với công dân của thị trấn xung quanh, và nhiều loài động vật đã được tiêu thụ. Dân số của thị trấn đã được cách ly, và những cái chết đã được che đậy; Tuy nhiên, bằng cách nào đó, một khách du lịch đã mang virus cúm rắc khắp tất cả các con đường vào miền bắc Mexico, nơi virus lần đầu tiên được báo cáo. Illuminati sớm phát hiện ra rằng vi rút này ít hiệu quả hơn so với họ nghĩ. Hiện tại họ đang theo đuổi nghiên cứu về một loại virus sẽ quét sạch một nước trong vòng một vài ngày.

6.10 Những người phản đối cơ đốc giáo chính là Israel

Tôi không nói về những người Do Thái, hay bản thân dân Israel, tôi đang nói về nhà nước Israel. Như tôi đã đề cập trước đó, Israel là con rối lớn của Illuminati. Khi nhà nước Israel hiện đại được thành lập vào năm 1948, nó là một phần của một kế hoạch tổng thể. Kế hoạch này gắn với các kế hoạch dài hạn để phá hủy Trung Đông. Sau Thế chiến 2, nó đã được quyết định vùng đất đó sẽ được lấy từ người Palestine, và vùng đất này sẽ được tuyên bố là quê hương của người Do Thái mà họ đã bị đuổi đi từ nhiều năm trước. Chúng ta đều biết rằng giao tranh nổ ra giữa Israel và Palestine, và cuộc chiến này vẫn còn tiếp tục ngày hôm nay. Palestine là một nhà nước đã bất chấp sự kiểm soát của Illuminati. Họ đã bộc lộ ra cơ hội bảo vệ khi Israel được thành lập; Tuy nhiên, họ đã chối, và sẽ có một ngày họ bị phá hủy một cách khủng khiếp nhất. Toàn bộ nguyên nhân để thành lập của Israel là để đặt một chính phủ Illuminati mà sẽ có ảnh hưởng trực tiếp trong khu vực. Israel đang thi hành lệnh của Illuminati kể từ khi nó mới thành lập.

Tôi đã trình bày chi tiết vai trò của Israel trong việc châm ngòi chiến tranh thế giới thứ 3 bởi một cuộc tấn công phủ đầu vào Iran. Tuy nhiên, ảnh hưởng của Israel về vấn đề thế giới sẽ kéo dài hơn thế rất nhiều. Israel sẽ hầu như bất khả chiến bại trong Chiến tranh thế giới 3. Nó sẽ chiếm ưu thế thông qua các cuộc tấn công Iran, nhưng trong giai đoạn cuối của chiến tranh, nó sẽ rơi vào tấn công của Nga. Đó là trong những giai đoạn cuối cùng mà các cuộc tấn công người ngoài hành tinh sẽ diễn ra, và tất cả các cuộc chiến tranh trên thế giới sẽ chấm dứt. Illuminati sẽ sử dụng thời gian này để thiết lập trật tự thế giới mới của họ, mà sẽ được đặt tại Israel. Từ Israel New World Order sẽ thực hiện chính sách tàn ác của họ mà cuối cùng sẽ dẫn đến sự hủy diệt của thế giới như chúng ta biết. Người Do Thái sẽ bị trục xuất khỏi Israel một lần nữa, và những người chiếm đất sẽ là những người không theo bất kỳ hình thức tôn giáo nào. Như tôi đã nói, đạo Hồi sẽ bị phá hủy thông qua sự tàn phá của các tín đồ Hồi giáo, Kitô giáo sẽ bị sụp đổ do tự hủy hoại và một khi hai tôn giáo này đã được loại trừ, những tôn giáo mà chúng ta biết sẽ không còn tồn tại trên thế giới nữa. Israel là nhà nước sẽ tiến hành thực hiện các tôn giáo.

Đây là kế hoạch lớn của Illuminati để thiết lập một trật tự thế giới mới mà hoàn toàn chỉ là MỘT trật tự thế giới. Israel là chống Chúa Kitô. Một con quái thú sẽ ngoi lên từ biển, một vùng biển hỗn loạn, với nhiều đầu, do nhiều nhà lãnh đạo điều khiển.

Hãy để tôi nói về tôn giáo cho một chút. Tôn giáo đã được sản xuất từ lâu bởi những người đàn ông muốn kiểm soát quần chúng. Các tôn giáo khác nhau đã được tạo ra ở những nơi khác nhau để phù hợp với nhu cầu và niềm tin của khu vực, và nó được dự định để phục vụ như một thứ chống đỡ. Các nhà lãnh đạo của các khu vực này sử dụng tôn giáo để nô lệ hóa người dân của họ, và tôn giáo tiếp tục trở thành một thứ tàn ác như vậy. Về bản chất, tôn giáo là hình thức đầu tiên của kiểm soát tâm trí.

Khi Illuminati đã được hình thành, đó là điều hiển nhiên rằng tôn giáo là một cái gì đó mà có thể kiềm hãm những quần chúng ngu ngốc và không biết những gì thực sự đang xảy ra xung quanh họ. Nhờ tôn giáo, Illuminati đã có thể làm việc trong bí mật cho nhiều, nhiều năm.

Các vị thần liên quan đến mỗi tôn giáo liên tục được sản xuất trong tâm trí của những người làm nô lệ. Sự thấm nhuần tư tưởng của quần chúng tôn giáo đã dẫn đến một xã hội bị tẩy não sẽ dễ dàng cho Illuminati kiểm soát.

Mỗi tôn giáo lớn trên thế giới đã bị thâm nhập bởi Illuminati. Một nhóm đó gọi mình Light Feet (Đôi Chân Ánh Sáng) đã cài đặt thành viên Illuminati trong mọi tôn giáo lớn trên thế giới. Mục đích của Light Feet là để đảm bảo rằng chúng được điều khiển bởi sự tôn thờ tôn giáo của mình. Billy Graham là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất Light Feet. Light Feet làm việc chăm chỉ để bành trướng tôn giáo của mình và lây lan cho những tôn giáo khác. Kết thúc trò chơi của những người này sẽ là việc quay lưng lại với tín đồ và tiêu diệt họ. Nếu Billy Graham không còn ở xung quanh khi sự hủy diệt của tôn giáo xảy ra, thì Franklin Graham có rất nhiều khả năng làm rung chuyển nền tảng của Kitô giáo. Những lãnh đạo như vậy cũng được đặt trong Hồi giáo và Phật giáo. Những quân xâm nhập phục vụ cho mục đích như những con chuột nhũi. Những con chuột nhũi quyền lực.

Billy Graham là một trong những người xấu xa nhất trên hành tinh này. Con sói hoàn hảo đội lốt cừu. Người đàn ông đó hướng dẫn cuộc thánh chiến để cứu hàng ngàn người, cuối cùng sẽ góp phần vào cái chết của những người mà ông đã cứu. Cá nhân tôi thấy Billy Graham vào một mùa đông ở Moscow ăn mặc hoàn toàn trong trang phục Satan. Tôi thề là ông ta không phải là người như bạn đã nghĩ.

Để tóm tắt: Israel là chống Chúa Kitô. Họ sẽ xây dựng trật tự thế giới mới như là nền tảng kết thúc trò chơi. Tôn giáo là để kiểm soát tâm trí, và mọi tôn giáo lớn đã bị thâm nhập bởi Light Feet để phục vụ mục đích làm sụp đổ những nền tảng mà họ đã đặt ra.

Tôi biết công nghệ công khai chúng ta có là 20 năm cộng thêm những gì thật sự đằng sau đó.

*** Vào một ngày, người trong cuộc đã gửi một tin lên diễn đàng là “Sáng nay xe của vợ tôi bị đập phá lúc đang đi chợ. Tôi có thể chắc chắn với bạn là đây không phải là một tai nạn. Bọn họ đang theo dõi vợ tôi. Tôi đã mắc sai lầm. Tôi đã cho rằng họ sẽ không đuổi bắt tôi. Họ đang truy nã tôi và bắt đầu là vợ của tôi”.

***Ghi chú:

Trong suốt quá trình tiết lộ thông tin trên diễn đàn, có rất nhiều người nghi ngờ và đặt câu hỏi để kiểm tra, chất vấn về độ chính xác của thông tin mà anh ta đưa ra. Anh ta đã trả lời tất cả những câu hỏi của những người tham gia diễn đàn.

Dưới đây là một vài câu hỏi và trả lời tiêu biểu:

Q: Hãy cho chúng tôi biết tên thật của ông. Tôi biết một người học tại Harvard năm 1964. Tôi có thể hỏi ông ta nếu ông ta biết ông. Điều này có thể giúp ông được tin tưởng hơn.
A: Hãy hỏi ông ta có biết ai họ Hauck không? Anh ta là một phụ tá của tôi tại trường.

Q: Ông nói vào năm 1964 họ đã nói với ông về việc tấn công 2 tòa tháp. Sai lịch sử rồi. Vào thời điểm đó 2 tòa tháp còn chưa được động thổ cho đến tận năm 1966.
A: Người đàn ông này đứng sau việc xây cất 2 tòa tháp, chỉ để Illuminati có thể sử dụng nó sau này thôi.

Q: Làm thế nào để tôi được tham gia vào Illuminati?
A: Bạn không thể tham gia và phải được chiêu mộ.

Q. Theo sự hiểu biết của tôi, cuộc đổ bộ lên Mặt Trăng đã thực hiện vào năm 1999. Những phi hành gia của chuyến đi này đã bị giết chết trên đường quay lại Trái Đất. Vậy làm thế nào mà họ vượt qua được vành đai bức xạ mà không bị đốt cháy? Trả lời được câu hỏi này nghĩa là ông thật sự biết điều gì đó.
A: Tôi thật sự biết điều này. Bất kỳ bức xạ hay vật ngăn cản sẽ bị hướng lệch đi bởi tia laser. Những bức xạ và vật cản cũng sẽ bị phá hủy bởi một máy phát, máy này sẽ sản xuất ra một lỗ đen vũ trụ nhỏ hút hết tất cả những gì trên đường nó đi. Lỗ đen này sẽ bị hủy bằng những chất nổ gài sẵn trong đó được điều khiển từ xa. Những vụ nổ này với mục đích làm giảm lực hút bên trong lỗ đen sẽ làm lỗ đen bị phá hủy kéo theo những bức xạ và vật cản.

Và còn nhiều câu hỏi nữa ...(nhưng làm biếng không muốn đưa vào thêm ☺)
----The End----
Dịch giả: Su
*Copy vui lòng ghi nguồn MysTown và giữ nguyên Dịch giả

Read more: http://www.mystown.com/2016/04/tiet-lo-gay-soc-

 

Thư-Viện Bồ Đề Online @ Trúc-Lâm Yên-Tử 

Đang xem báo Trúc-Lâm Yên-Tử

free counters
un compteur pour votre site