lịch sử việt nam

Trang Chính

Blog Phạm-Hoàng-Tùng:

Biển Cả Và Con Người:

Bưu-Hoa Việt-Nam:

Chết Bởi Trung Cộng:

Địa-Linh Nhân-Kiệt Của Việt-Nam:

Điện-Toán - Tin-Học:

Ebooks Hồi-Ký - Bút-Ký:

Hịch Tướng Sĩ:

Hình-Ảnh Quân-Lực Việt-Nam Cộng-Hòa

History Of Viet Nam

Hoàng-Sa Trường-Sa Là Của Việt- Nam:

Hồ-Sơ Chủ-Quyền Quốc-Gia Việt- Nam 

Hội Sử-Học Việt-Nam

Vietnam Human Rights - Human Rights Activist

Lá Thư Úc-Châu

Lịch-Sử Việt-Nam Cận-Đại:  

Lịch-Sử Việt-Nam Ngàn Xưa:

Ngàn Năm Thăng Long (1010 - 2010)

Nghĩa-Trang Quân-Đội Biên-Hòa

Nguyên-Tử Của Việt-Nam Và Quốc- Tế

Người Dân Khiếu-Kiện:

Phụ-Nữ, Gia-Đình, Và Cuộc Sống:

Quốc-Tế:

Sitemap:

Southeast Asia Sea:

Tiền-Tệ Việt-Nam:

Tin Nhắn, Tìm Thân-Nhân Mất-Tích, Mộ Tìm Thân-Nhân:

Tin-Tức Thời-Sự Việt-Nam:

Thư-Tín:

Tòa Án Hình Sự Quốc Tế Về Việt Cộng và Trung cộng:

Tưởng-Niệm 50 Năm 1963 - 2013 :

Ủng Hộ Trúc-Lâm Yên-Tử - Donate:

Thư Mục Các Trang Web - Weblinks:

 

Cây có cội, nước có nguồn. Toàn dân Việt-Nam ngàn đời ghi nhớ ân đức Quốc Tổ Hùng Vương

Southeast Asian Seas

quốc kỳ việt nam, việt nam, viet nam, vietnam, vn

vietnam sea, sea of vietnam, biển Việt Nam, southeast asia sea, biển đông nam á, south china sea, biển nam tàu

Chuyên mục Southeast Asia Sea được thành lập nhằm khẳng định chủ quyền biển Đông từ hơn 10 ngàn năm của dân tộc Việt-Nam.

Từ hơn 10 ngàn năm qua, dân tộc Việt-Nam đã sống với biển, gần biển. Đây là nền văn minh chói sáng của tộc Việt.

Tình cảm gắn bó giữa biển và con người Việt Nam đã có chiều dài hàng 10 ngàn năm và tình cảm này vĩnh viễn không thể nào chia cắt được cho dù trải qua nhiều sự thay đổi của lịch sử.

 

Orange county,Cali.USA                 

Ngày 16/3/2017

Thư của Liên Thành gởi anh Bằng Phong Đặng Văn Âu

Thưa anh Âu

Đọc thư anh gởi cho Bà Bích Hà người làm MC, tức người hướng dẫn chương trình  buổi họp mặt học sinh Quốc Học nhân kỷ niệm 120 năm Quốc Học, và 100 năm Đồng Khánh vào trưa ngày 12/3/2017 tại Nam Cali.

Em ngạc nhiên tại sao anh lại có mặt trong buổi họp mặt đó. Phải chi anh gọi em, em đã can anh rồi, bởi lẽ: Tổ chức nầy không còn là của những thế hệ học trò của anh, của em, và của những thế hệ xếp bút nghiên, khoát áo lính bảo vệ đồng bào và miền Nam mến yêu nữa. Mà nay là một tổ chức vàng thau lẫn lộn.

Trong thư, anh đã nhắc Bà Bích Hà, em là người phản đối những người cầm đầu trong tổ chức hội người Huế vào năm 2012, vì bọn họ đã mời tên tội phạm tàn sát 5627 đồng bào vô tội Huế vào Mậu Thân 1968, Nguyễn Đắc Xuân, qua tham dự buổi họp mặt Hội người Huế,với tư cách là thuyết trình viên về lịch sử Triều đại nhà Nguyễn. Đồng thời tên đồ tể Nguyễn Đắc Xuân còn đem theo đoàn vũ công Đại Nội Huế đến trình diễn.

Em đã viết thư và lên đài truyền hình phản đối Bác Sĩ Võ văn Tùng và Bác Sĩ Võ Đình Hữu.

Biết là bị lộ con bài tẩy,nên ban tổ chức đã hủy bỏ mục thuyết trình và Vũ Đại Nội của “Nhà Huế học”, hay là “Mậu Thân học”, sát thủ Nguyễn Đắc Xuân.

Năm nay tổ chức kỷ niệm 120 năm Quốc Học, 100 năm Đồng Khánh, tưởng ai, lại là Võ Đình Hữu, Chủ Tịch Cộng Đồng thành phố Pomona, kiêm luôn Chủ Tịch tự phong Cộng Đồng Người Việt Tại Hoa Kỳ.

Một người hiện có 235,020 Email chưa đọc xong, vá 100 email hằng ngày. Hahaha chắc là toàn Email Việt Nam gởi qua chăng? Dốc vừa thôi ông Hữu.

Võ Đình Hữu lại mời tên cán bộ tình báo cao cấp của cọng sản Việt Nam Trần Ngọc Châu, ngồi hàng ghế thượng khách [VIP]. Trần Ngọc Châu trước 1975 là Dân Biểu Hạ Viện VNCH, một tên cọng sản nội tuyến đã bị Tổng Thống Đệ II VNCH Nguyễn Văn Thiệu ra lệnh cho Chuẩn Tướng Cảnh Sát Giám Đốc Nha Cảnh Sát Đô Thành, Trang Sĩ Tấn, bao vây Hạ viện, bắt Trần Ngọc Châu tống giam và đưa ra tòa về tội hoạt động cho cộng sản.

Trần ngọc Châu thường xuyên bí mật liên lạc với anh của hắn là Trần Ngọc Hiền một cán bộ Tình Báo Chiến Lược cộng sản Việt Nam, nằm trong Cục R Mặt Trận Giải Phóng Miền Nam.

Bao nhiêu xương máu của người lính VNCH và đồng bào miềm Nam đã phải hy sinh vì hành động phản quốc của tên này. Sao Võ đình Hữu lại mời nó với tư cách là khách danh dự, ngồi ở hàng ghế VIP?

Võ Đình Hữu và tên cán bộ tình báo cộng sản cao cấp của cộng sản Việt Nam Trần Ngọc Châu có liên hệ gì với nhau? Liên hệ bạn bè? Liên hệ gia đình? Hay liên hệ trong tổ chức ? Thật ra Võ Đình Hữu là Ai?

Thật là bỉ mặt cho những sĩ quan Quân Lực Việt Nam Cọng Hòa, Cảnh Sát Quốc Gia là những cựu học sinh Quốc Học, hiện diện trong buổi họp mặt. Sĩ khí và phong cách của người quân nhân VNCH, của người Cảnh Sát Việt Nam Cọng Hòa có còn nữa không? Sao không dám đứng lên phản đối Võ Đình Hữu, và mời tên cọng sản Trần Ngọc Châu ra khỏi phòng?

Thưa anh Bằng Phong Đặng văn Âu,

Liên Thành xin hỏi anh,Võ đình Hữu một kẻ gọi là Chủ Tịch Cộng Đồng người Việt tỵ nạn tại thành phố Pomona, kiêm chủ tịch tự phong Cộng Đồng Người Việt tại Hoa Kỳ, vậy mà năm 2000 hắn ta lại đón rước, và chứa chấp trong nhà của ông ta tại Pomona, tên Lý Văn Nghiên một cán bộ nội thành cọng sản Huế khi hắn sang Cali, Hoa Kỳ.

Lý văn Nghiên đã từng là Đại đội Phó, đại Đội Sinh Viên Quyết Tử của tên tội phạm chiến tranh, tội phạm diệt chủng Nguyễn Đắc Xuân. Ngoài ra Võ Đình Hữu gần đây đã từng đem tiền về Thừa Thiên Huế gọi là làm “việc thiện” vậy mà vẫn là chủ tịch cộng đồng Pomona, Cali và chủ tịch cộng đồng Hoa Kỳ nghĩ cũng lạ lùng.

Thưa anh Âu.

Bằng vào những việc mà em vừa nêu trên của Võ Đình Hữu, hẳn anh cũng biết Võ đình Hữu là ai, như vậy thì làm gì có chuyện Võ Đình Hữu để cho một Thiếu Tá Ngụy như anh lên diễn đàn nói chuyện, cho dù chỉ một phút, với một đề tài hết sức là hữu ích và cần thiết của chúng ta đối với người Mỹ, và là một sự đối kháng với cộng sản việt Nam.

Thưa anh Âu,

Anh đừng buồn lòng về hành động kêu ngạo của ông “Tiến Sĩ Y khoa Võ đình Hữu”. Thật ra cái bằng bác sĩ của quý ông bác sĩ trường Đại Học Y Khoa Đại Học Huế như ông Võ Đình Hữu, chỉ là bằng hành nghề tương đương mà chính phủ Mỹ cho phép họ hành nghề tại Mỹ,vì trước 1975 bộ y tế Hoa Kỳ và 1 vài trưởng đại học y khoa Hoa Kỳ có gởi 1 vài Giáo sư y khoa qua dạy tại trường Đại Học Y Khoa Sài Gòn, Huế. Nên những bác sĩ của y khoa Sài Gòn và Huế được hưởng quy chế có thể qua một bài thi ngắn về chuyên nôm và anh văn của chính phủ Hoa Kỳ để có thể hành nghề tại Mỹ. Chứ họ có học trường Đại Học y khoa tại Mỹ một giờ nào đâu để gọi là Tiến sĩ Y khoa.

Trong thập niên đầu, khởi từ 1976, đám bác sĩ tương đương nầy bị cơ quan an ninh của chính quyền Hoa Kỳ bắt và tống giam gần hết vì tội gian lận Medical và Medicare.[Chính ông Louis R.Spalla là cựu cố vấn cũ của em tại BCH/CSQH/Thừa Thiên-Huế chỉ huy chiến dịch bắt đám bác sĩ gian lận, hèn hạ nầy, nên em mới biết rõ sự việc này]

Có nhiều thằng bác sĩ Việt Nam gian lận nầy, hồ sơ đưa ra tòa can tội chữa bệnh cho người chết một hai năm trước.Có nghĩa là bệnh nhân đã chết lâu rồi mà hắn ta vẫn chữa bệnh, do những tấm Medi Medi giả của cơ quan an ninh Mỹ thuê ca cô Việt Nam đem bán cho các văn phòng bác sĩ Việt Nam.

Có thằng bác sĩ thì đang ngồi đánh bạc tại sòng bài Las Vegas mà vẫn khám bệnh cho bệnh nhân tại nam Cali được, “thần giao cách cảm chăng”? Không phải, hắn đi đánh bạc ở Las Vegas nhưng vợ hắn vẫn khám bệnh giúp cho hắn đều đều trên giấy tờ, và tính tiền với chính phủ Hoa Kỳ đều đặn.

Thời gian đó hầu hết báo chí Hoa kỳ đăng tải tùm lum vụ gian lận nầy, người tỵ nạn Việt Nam ra đường gặp dân chúng Hoa Kỳ đã phải cúi mặt mà đi, thật là nhục nhã.

Từ đó, thi chứng chỉ tương đương rất khó, và không một bệnh viện nào của Mỹ nhận cho đám Bác sĩ Việt Nam trước 1975 được thực tập. Không thực tập thì không được hành nghề. Không hành nghề được, thì thì đổi nghề đi cắt cỏ hốt phân chó.

Anh Âu à, theo em những ai nghĩ mình là bác sĩ có bằng cấp cao mà kiêu ngạo là một sai lầm lớn, tự họ đã hạ thấp phẩm cách của họ. Anh nói làm chi cho mệt.

Em không phải là khoe khoan với anh và bất cứ ai, nhưng một thằng lính như em mà có hai đứa con gái và hai thằng rễ là bác sĩ chuyên khoa, một đứa con gái khác là nha sĩ, thằng con trưởng là Đại Tá trong quân đội Hoa Kỳ. Em thấy bọn chúng rất lễ phép với người lớn và bạn bè của em.

Cái bằng Bác Sĩ của Đại Học Huế có gì để mà kêu ngạo đâu anh?

Thư cũng đã dài, mong rằng anh đừng buồn vì hành động không lịch sự của ông Võ Đình Hữu, chỉ mong anh và anh em cựu học sinh Quốc Học phải yêu Ông Võ Đình Hữu giải thích rõ ràng sự hiện diện của tên cán bộ tình báo cao cấp cọng sản Việt Nam Trần Ngọc Châu trong buổi họp mặt học sinh Quốc Học-Đồng Khánh ngày 12/3/2017 vừa qua,dừng để tổ chức Quốc Học -Đông Khánh cho đám cộng sản Việt Nam lợi dụng.

Quý mến

Liên Thành
Một cựu học sinh Quốc Học

từ lớp Đệ Thất đến lớp Đệ Nhất B5.

 

Thư-Viện Bồ Đề Online @ Trúc-Lâm Yên-Tử 

Đang xem báo Trúc-Lâm Yên-Tử

free counters
un compteur pour votre site