lịch sử việt nam

Trang Chính

Blog Phạm-Hoàng-Tùng:

Biển Cả Và Con Người:

Bưu-Hoa Việt-Nam:

Chết Bởi Trung Cộng:

Địa-Linh Nhân-Kiệt Của Việt-Nam:

Điện-Toán - Tin-Học:

Ebooks Hồi-Ký - Bút-Ký:

Hịch Tướng Sĩ:

Hình-Ảnh Quân-Lực Việt-Nam Cộng-Hòa

History Of Viet Nam

Hoàng-Sa Trường-Sa Là Của Việt- Nam:

Hồ-Sơ Chủ-Quyền Quốc-Gia Việt- Nam 

Hội Sử-Học Việt-Nam

Vietnam Human Rights - Human Rights Activist

Lá Thư Úc-Châu

Lịch-Sử Việt-Nam Cận-Đại:  

Lịch-Sử Việt-Nam Ngàn Xưa:

Ngàn Năm Thăng Long (1010 - 2010)

Nghĩa-Trang Quân-Đội Biên-Hòa

Nguyên-Tử Của Việt-Nam Và Quốc- Tế

Người Dân Khiếu-Kiện:

Phụ-Nữ, Gia-Đình, Và Cuộc Sống:

Quốc-Tế:

Sitemap:

Southeast Asia Sea:

Tiền-Tệ Việt-Nam:

Tin Nhắn, Tìm Thân-Nhân Mất-Tích, Mộ Tìm Thân-Nhân:

Tin-Tức Thời-Sự Việt-Nam:

Thư-Tín:

Tòa Án Hình Sự Quốc Tế Về Việt Cộng và Trung cộng:

Tưởng-Niệm 50 Năm 1963 - 2013 :

Ủng Hộ Trúc-Lâm Yên-Tử - Donate:

Thư Mục Các Trang Web - Weblinks:

 

Cây có cội, nước có nguồn. Toàn dân Việt-Nam ngàn đời ghi nhớ ân đức Quốc Tổ Hùng Vương

Southeast Asian Seas

quốc kỳ việt nam, việt nam, viet nam, vietnam, vn

vietnam sea, sea of vietnam, biển Việt Nam, southeast asia sea, biển đông nam á, south china sea, biển nam tàu

Chuyên mục Southeast Asia Sea được thành lập nhằm khẳng định chủ quyền biển Đông từ hơn 10 ngàn năm của dân tộc Việt-Nam.

Từ hơn 10 ngàn năm qua, dân tộc Việt-Nam đã sống với biển, gần biển. Đây là nền văn minh chói sáng của tộc Việt.

Tình cảm gắn bó giữa biển và con người Việt Nam đã có chiều dài hàng 10 ngàn năm và tình cảm này vĩnh viễn không thể nào chia cắt được cho dù trải qua nhiều sự thay đổi của lịch sử.

 

 

Nhóm linh mục Phan-văn-Lợi và Nguyễn-văn-Lý: Tay sai để Việt cộng chạy tội phản quốc

Bài 01:

NHÓM LM.LỢI & LM.LÝ CHỐNG TẦU VÀ KHÔNG DIỆT CSVN:

LÀM TAY SAI ĐỂ VIỆT CỘNG CHẠY TỘI PHẢN QUỐC

Giáo sư Tiến sĩ NGUYỄN PHÚC LIÊN, Kinh tế

Geneva, 16.02.2017

Links:

1. Website : http://VietTUDAN.net/

2. Facebooks : (a) Phuc Lien Nguyen, (b) Tudan Tudodanchu

3. Twitter: Phuc Lien Nguyen

Ngày 09.02.2017, chúng tôi viết Bài Mở Đầu cho chủ đề Nhóm Lm.Lợi & Lm.Lý đang phát động 15 điểm kêu gọi cầm cờ "Quốc Tổ" để chống Tầu, nhưng không chống đám CSVN bán nước. Việc chọn cờ "Quốc Tổ" được CSVN đi trước làm gương để Dân chúng mà Nhóm Lm.Lợi & Lm.Lý kêu gọi cứ mẫu cờ đó mà chọn. Mầu căn bản của Tổ Tiên VN là mầu VÀNG, nhưng đám phản quốc CSVN đã cố ý chọn mầu MÁU ở giữa lá cờ Lễ Hội ngũ sắc. Chúng chọn mầu MÁU giống mầu MÁU của đẫm máu tanh của cờ Phúc Kiến. Đó là sự lừa đảo ngay ở việc chọn cờ để Dân chúng chấp nhận Cờ Máu của chúng.

Trong Bài Mở Đầu ngày 09.02.2017, chúng tôi đã nêu ra 9 CÂU HỎI để dựa trên những câu hỏi ấy mà chúng tôi lần lượt viết 9 Bài tiếp theo về cái Phong trào đấu tranh này của Nhóm Lm.Lợi & Lm.Lý đang được nhóm bưng bô CSVN tại Hải ngoại phổ biến qua Diễn Đàn Paltalk "DienDan Dau La Su That" của Nick Hồn Nhiên (Ellen Nguyen) với các ông Lạc Việt & Phạm Văn Thành. (Xin quý độc giả đọc Bài Mở Đầu này đăng kèm dưới đây).

Ngay khi xem CSVN lựa chọn "Cờ Quốc Tổ", chúng tôi đã thấy đây là một "quy trình" do CSVN bầy vẽ ra.

Nhưng “quy trình” được thấy rõ và cần những người tay sai trung thành hay những kẻ không còn tự do phải thực hiện, đó là hô hào CHỐNG TẦU (giả tạo, mập mờ, lai rai…) mà không có việc CHỐNG LẠI ĐÁM CSVN PHẢN QUỐC BÁN NƯỚC CHO TẦU). Thật là phi lý: chống quân xâm lăng mà không chống đám phản quốc đưa xâm lăng vào nhà mình ! Chính vì điểm này mà chúng tôi thấy rằng đây chỉ là một “QUY TRÌNH” được chính CSVN hoạch định ra để chúng chạy tội phản quốc bán nước của chúng. Nhóm Lm.Lợi & Lm.Lý phát động Phong trào hiện nay với đám bưng bô CSVN tại Hải ngoại  chỉ là những người tay sai trung thành hay những người “mất tự do” buộc phải  thi hành “Quy Trình chạy Tội phản quốc” cho đám cướp Việt Cộng mà thôi. Chúng tôi nhìn thấy “Quy Trình chạy tội phản quốc” ấy mà đám tay sai trung thành hay đám người mất tự do đang phải thi hành vì những lý do sau đây:

LÝ DO THỨ NHẤT:

Không thể có Quy Trình nào thuộc Chính trị, Kinh tế, Xã Hội, Văn hóa, Tôn giáo… ngoài sự kiểm soát của độc đảng toàn trị với Điều 4 Hiến Pháp còn đó.

Thực vậy, ngay cả cái mà người ta gọi là Tiến Trình Dân Chủ Hóa Chế độ được công khai tuyên bố bởi chính đảng CSVN, cũng phải theo Quy Trình thực hiện do đảng thực hiện. Đa nguyên đa đảng mà phải đi đúng theo quy trình của đảng CSVN, nghĩa là đảng đối lập phải đối lập theo quy trình đảng CSVN cho phép chứ không được đối lập hoàn toàn độc lập và tự do. Khi mà chế độ đa nguyên đa đảng do CSVN đẻ ra, thì chế độ ấy phải theo đúng quy trình do đảng CSVN hoạch định. Cũng vậy, khi gọi là “Tự do bỏ phiếu có sự kiểm soát Quốc tế” do đảng CSVN tổ chức, thì việc kiểm soát cũng phải theo quy trình do đảng CSVN hoạch định. Một chế độ độc tài độc đảng toàn trị khổng thể đẻ ra một chế độ đa nguyên đa đảng tự do đối lập mà đảng CSVN không gài vào đó một quy trình những bước kiểm soát.

Chế độ CSVN toàn trị hiện nay với Điều 4 Hiến Pháp hiện diện tất nhiên không thể nào cho phép Nhóm Lm.Lợi & Lm.Lý có hoàn toàn tự do CHỐNG TẦU, nghĩa là nhóm Lm.Lợi & Lm.Lý chỉ là tay sai trung thành hay những người không có tự do phải thi hành đúng “Quy Trình chạy tội phản quốc” cho đảng CSVN. Quy trình chống Tầu được đảng CSVN hoạch định sẵn và nhóm Lm.Lợi & Lm.Lý cùng những người bưng bô CSVN cứ theo con đường hoạch định mà thi hành.

LÝ DO THỨ HAI:

Khi nhóm Lm.Lợi & Lm.Lý với đám bưng bô CSVN không dám cầm CỜ VÀNG 3 SỌC ĐỎ, mà phải lựa chọn Cờ Lễ Hội làm “Cờ Quốc Tổ” để đấu tranh chống Tầu, đó là đã không được quyền tự do chọn Lập trường độc lập chống Tầu của mình rồi.

Người ta thấy rõ việc mất hẳn độc lập chống Tầu kiểu nào và chống ở Lãnh vực nào trước, Lãnh vực nào sau của Nhóm Lm.Lợi & Lm.Lý, nghĩa là nhóm Lm.Lợi & Lm.Lý phải chống Tầu theo Quy trình CSVN, chỉ là những tay sai thi hành từng điểm “chống hay nịnh” Tầu. Một Phong trào đấu tranh chống Tầu như vậy không thể mang ý nghĩa chống Tầu của Dân Tộc Việt Nam. Chống Tầu theo Quy trình CSVN thì không thể nào thoát Trung được khi mà đảng CSVN phải lệ thuộc vào Tầu để giữ lại đảng và chế độ.

LÝ DO THỨ BA:

Cho phép chống Tầu theo Quy trình của đảng và không cho phép chống đảng CSVN, đó là xảo trá để chạy tội phản quốc. Nhóm Lm.Lợi & Lm.Lý với đám bưng bô là tay sai thi hành điều xảo trá này của CSVN.

Xâm lăng Tầu vào Lãnh hải và Lãnh thổ Việt Nam đã trở nên trầm trọng: Hải đảo Việt Nam bị Tầu xâm chiếm; những vùng Biển Đông của Việt Nam bị Tầu khai thác; những nhượng địa cho Tầu trên đất liền đã trở thành da báo khắp lãnh thổ. Xâm lăng Kinh tế Tầu đã làm tê liệt toàn diện mọi sinh hoạt Kinh tế VN. Môi trường sống bị tàn phá bởi Tầu, không phải chỉ nguyên Vũng Áng Formosa, mà còn lan tràn khắp lãnh thổ. Những hàng hóa độc hại, nhất là đồ ăn, đang gây bệnh tật cho dân chúng.

Tình trạng xâm lăng Tầu trên đây không phải hoàn toàn do ý chí bành trướng của Tầu, mà chính yếu là do sự hối lộ bán nước của đảng CSVN. Đảng CSVN yếu hèn vì phải nịnh Tầu để giữ quyền lực cho đảng mà phải nhường cho Tầu xâm lăng. Nhưng điểm chính yếu là nhận tiền hối lộ để Tầu xâm lăng Việt Nam mọi lãnh vực. Việc nhận hối lộ này tức là việc bán nước rõ rệt bởi từng cá nhân đảng viên.

Tỉ dụ đầu tiên là việc bán đảo và biển qua Công Hàm 1958 ký bởi Phạm Văn Đồng/Hồ Chí Minh.

Bôxít Tây Nguyên là việc bán Tài nguyên bằng hối lộ. Vụ nhường đất và biển dài hạn cho Formosa là từ việc ăn hối lộ ngập họng của những lãnh đạo cao cấp của đảng CSVN. Xương cá đang mắc ở cổ họng, nhả ra hay nuốt xuống không yên.

Dân chúng Việt Nam mỗi ngày mỗi thấy rõ rằng nguyên nhân chính yếu của việc Tầu xâm lăng Việt Nam là do giới chức của đảng CSVN ăn hối lộ. Đảng CSVN đang rất sợ hãi Dân chúng NỔI DẬY để tận diệt cái tội ăn hối lộ bán nước này của đảng, nghĩa là CHÔN VÙI HẲN ĐẢNG CSVN. Chính vì vậy, để cứu tình trạng Dân NỔI DẬY, đảng CSVN phải nghĩ đến một “QUY TRÌNH CHẠY TỘI PHẢN QUỐC BÁN NƯỚC”. Quy trình được hoạch định như sau:

a) Tổ chức Giổ Tổ Hùng Vương để nói xạo với Dân chúng rằng CSVN nghĩ đến Tổ Tiên của mình. Chọn trong những lá Cờ Lễ Hội một lá Cờ gọi là “Cờ Quốc Tổ”. Họ chủ ý chọn cờ ngũ sắc mà nền mầu chính ở giữa là mầu MÁU giống mầu cờ Máu sao vang, trong khi đó mầu chính của Tổ Tiên qua các Trièu đại phải là mầu VÀNG.

b) Mở Phong trào cho những Tổ chức bưng bô Quốc nội và Hải ngoại cũng chọn Cờ Lễ Hội làm “Cờ Quốc Tổ” để tranh đấu chống Tầu. CSVN nhấn mạnh đến việc chống Tầu để đánh lừa dân chúng rằng việc Tầu xâm lăng là do lòng tham bành trướng của Tầu Chệt, quên đi khía cạnh ăn hối lộ bán nước của đảng CSVN. Nhóm Lm.Loi & Lm.Lý cùng đám bưng bô được CSVN lựa chọn để thi hành việc gian xảo này của CSVN

c) Tất nhiên mục đích chống Tầu là làm lạc hướng Dân chúng quên đi cái tội hối lộ bán nước của CSVN. Chính vì vậy mà nhóm Lm.Lợi & Lm.Lý cùng đám bưng bô không hề nhắc đến việc phải diệt quân bán nước đã rước Tầu vào Việt Nam. Nói cách khác nhóm Lm.Lợi & Lm.Lý cùng đám bưng bô bị cấm không được đụng chạm đến việc chống đảng CSVN.

LÝ DO THỨ TƯ:

Tại sao Nhóm Lm.Lợi & Lm.Lý cùng đám bưng bô không sốt sắng hợp nhất đấu tranh với khối Ngư dân thuộc 4 Tỉnh bắc Miền Trung?

Cuộc đấu tranh của Ngư dân thuộc 4 tỉnh bắc Miền Trung là cuộc đấu tranh khả thi nhất và chính đáng nhất. Tính cách khả thi của cuộc đấu tranh này là khối dân bị đẩy vào chỗ cùng cực và sẵng sàng NỔI DẬY bằng biểu tình. Họ đã thực hiện những cuộc biểu tình lớn trước đây mà đám cầm quyền không dám đàn áp. Họ đã mất hết và sẵn sàng biểu tình đấu tranh mà không sợ hãi nữa bởi vì chẳng còn gì để mất mát nữa.

Cuộc đấu tranh là chính đáng và đích thực vì đi từ khởi điểm chống HỐI LỘ bán nước để tiến tới đạp đổ chế độ. Cuộc Cách Mạng Môi Trường tất nhiên tiến tới chấm dứt xâm lăng Tầu.

Nếu nhóm Lm.Lợi & Lm.Lý là những chuyên viên đấu tranh, tại sao không hội nhập với cuộc đấu tranh của Ngư dân Miển Trung ? Ngược lại, nhóm này lại mở Phong trào riêng lẻ, mệnh danh là “Phong trào ôn hòa 8 bước thoát Trung” trong đó Phong trào viết một câu như gáo nước lạnh muốn dập tắt cao trào biểu tình đấu tranh tại Miền Trung:

Khôn ngoan và thông minh không biểu tình chống Đảng CSVN hay chế độ cầm quyền hiện tại nói chung, vì biết rõ chính Đảng CSVN và chế độ cầm quyền cũng đang nỗ lực vươn lên một chế độ dân chủ đa nguyên, theo khát mong của Toàn Dân VN trong và ngoài Nước.”

Chúng tôi muốn đưa ra đôi lời KẾT LUẬN ngắn cho Bài này. Khi nào Nhóm Lm.Lợi & Lm.Lý cùng đám bưng bô vẫn tỏ dấu hiệu sợ hãi đám cướp phản bội bán nước cho Tầu, thì Chủ trương chống Tầu mà Nhóm tuyên bố vẫn chỉ là trong “Quy Trình chống Tầu chạy tội phản Quốc của bè lũ CSVN” mà thôi. Minh nhiên tuyên bố chỉ chống Tầu mà không tiêu diệt quân CSVN phản quốc bán nước cho Tầu, thì đó là điều nói láo che đậy cho hành động làm tay sai cho kẻ bán nước thực hiện “Quy Trình che đậy tội phản quốc” cho bè lũ CSVN mà thôi.  Người Dân chỉ có thể tin tưởng ở những người dám minh nhiên tuyên bố rằng PHẢI LOẠI TRỪ KẺ BÁN NƯỚC CHO TẦU TRƯỚC KHI CHỐNG TẦU XÂM LĂNG !

Lằn ranh chống Cộng thực sự và chống Cộng giả hiệu nằm ở chỗ có CHÔN VÙI HẲN CƠ CHẾ CSVN hay chỉ CẢI CÁCH CƠ CHẾ này ! Những nhà Lãnh đạo tối cao Chính trị  như GORBATCHEV, YELTSIN, PUTIN, MERKEL…đã công khai tuyên bố rằng CHẾ ĐỘ CỘNG SẢN KHÔNG THỂ CẢI CÁCH MÀ PHẢI PHẾ BỎ NÓ ĐI !

Giáo sư Tiến sĩ NGUYỄN PHÚC LIÊN, Kinh tế

Geneva, 16.02.2017

Links:

1. Website : http://VietTUDAN.net/

2. Facebooks : (a) Phuc Lien Nguyen, (b) Tudan Tudodanchu

3. Twitter: Phuc Lien Nguyen

Chú thích :Một số người vì phe nhóm, đã cố tình viết lệch lạc về Lý Lịch của tôi, nên tôi xin phép cho ở đây cái Link Lý Lịch NGUYỄN PHÚC LIÊN như sau : http://www.viettudan.net/36984/index.html

---o0o---

Bài 00:

BÀI MỞ ĐẦU CHO CHỦ ĐỀ:

NHÓM LM. LỢI & LM. LÝ :

CHỐNG TẦU THEO QUY TRÌNH VIỆT CỘNG

Giáo sư Tiến sĩ NGUYỄN PHÚC LIÊN, Kinh tế

Geneva, 09.02.2017

Links:

1. Website : http://VietTUDAN.net/

2. Facebooks : (a) Phuc Lien Nguyen, (b) Tudan Tudodanchu

3. Twitter: Phuc Lien Nguyen

Với Bài này, chúng tôi xin nói tóm tắt về hai Phong trào phát động bởi Nhóm các Linh Mục PHAN VĂN LỢI & NGUYỄN VĂN LÝ bị ảnh hưởng như bị trói buộc từ đám bưng bô như Việt Tân "ma", Ngô Thanh Hải, Hoàng Duy Hùng...

Hai Phong trào đó là:

=> Phong trào "Lộ Trình Ôn Hòa 8 Bước Thoát Trung"

=> Phong trào "Lời kêu gọi 15 điểm của Tập Hợp Quốc Dân Việt"

Phong trào

"Lộ Trình Ôn Hòa 8 Bước Thoát Trung"

Ở vào thời điểm những Tỉnh bắc Miền Trung đang bị Formosa phá hoại Môi trường biển, cá chết hàng loạt, mối đe dọa diệt chủng trở thành trầm trọng, dân các Xứ đạo xuống đường Biểu Tình đòi đóng của Formosa và truy tố những kẻ ăn hối lộ để tiến tới một cuộc CÁCH MẠNG MÔI TRƯỜNG và từ đó đòi hỏi cuộc CÁCH MẠNG CHÍNH TRỊ thay đổi hẳn Cơ chế, nguyên nhân chính yếu của suy thoái Xã hội và thụt lùi Kinh tế, thì Nhóm các Linh mục PHAN VĂN LỢI & NGUYỄN VĂN LÝ tung ra Phong trào "Lộ Trình Ôn Hòa 8 Bước Thoát Trung" chứ không đả động đến CSVN đã đưa Việt Nam vào cảnh xâm lăng từ Chệt.

Phong trào 8 Bước, ở Bước thứ 6, đã viết một câu như thùng nưốc lạnh tạt vào cuộc NỔI DẬY của Giáo dân Miền Trung:

Khôn ngoan và thông minh không biểu tình chống Đảng CSVN hay chế độ cầm quyền hiện tại nói chung, vì biết rõ chính Đảng CSVN và chế độ cầm quyền cũng đang nỗ lực vươn lên một chế độ dân chủ đa nguyên, theo khát mong của Toàn Dân VN trong và ngoài Nước.”

Đọc câu này, chúng tôi nhận biết ngay Lập trường của đám bưng bô như Việt Tân "ma", đám Ngô Thanh Hải, Hoàng Duy Hùng… muốn bắt tay với CSVN cho một giải pháp Hòa Giải Hòa Hợp trá hình để kéo dài Cơ chế CSVN trên đầu dân tộc.

Đủ rồi ! Đủ rồi ! Hỡi đám cướp CSVN và các đám bưng bô !

Chính vì vậy mà chúng tôi cực lực lên tiếng chống lại cái Phong trào muốn kéo dài Cơ chế CSVN này. Họ muốn dẹp tắt cuộc NỔI DẬY ở Miền Trung để cứu nguy cho CSVN !

Phong trào

"Lời kêu gọi 15 điểm của Tập Hợp Quốc Dân Việt"

Phong trào thứ nhất trên đây đã chết yểu. Nhóm các Linh mục PHAN VĂN LỢI & NGUYỄN VĂN LÝ lại mới phát động Phong trào thứ hai. Chúng tôi không hiểu Phong trào này tiến triển ở Quốc nội như thế nào.

Tại Hải ngoại, Phong trào đã được đưa ra qua ngả Diễn Đàn Paltalk mang tên "DienDan Dau La Su That" được mệnh danh là Diễn Đàn của Nick HỒN NHIÊN, của Khối 8406 do Lm.Phan Văn Lợi cố vấn, cùng với Nick LẠC VIỆT.

Được biết rằng năm trước đây, khi Ngô Thanh Hải tại Gia Nã Đại âm mưu xóa NGÀY QUỐC HẬN 30/4, thì Linh mục PHAN VĂN LỢI, nick LẠC VIỆT và Diễn Đàn của nick HỒN NHIÊN (Khối 8406) ủng hộ Ngô Thanh Hải bắt tay với CSVN (qua Thứ trưởng Ngoại giao Nguyễn Thanh Sơn) nhằm xóa NGÀY QUỐC HẬN.

Gần đây, trong cuộc Hội Luận của "DienDan Dau La Su That" có Linh mục NGUYỄN VĂN LÝ tham dự. Nick LẠC VIỆT đã phỏng vấn Linh mục NGUYỄN VĂN LÝ để Linh mục trình bầy về nội dung 15 điểm của Phong trào.

Được đưa ra Hải ngoại bằng những thành phần đã từng ủng hộ đám BƯNG BÔ CSVN nhằm xóa NGÀY QUỐC HẬN 30/4 và chủ trương "Hòa Giải Hòa Hợp" trá hình với CSVN, nên Phong trào mới này của nhóm Linh mục PHAN VĂN LỢI  &  NGUYỄN VĂN LÝ đã gây ra nhiều tranh cãi và nghi ngờ bởi những Tổ chức mang Chủ trương Chống Cộng dứt khoát, nghĩa là "PHẢI CHÔN VÙI HẲN CƠ CHẾ CSVN HIỆN HÀNH, CHỨ KHÔNG THỂ CẢI CÁCH ĐỂ KÉO DÀI CÁI CƠ CHẾ TỘI ÁC NÀY NỮA".

Diễn Đàn Paltalk có tên "DienDan ChinhTri TranhLuan DanChu" và có Lập trường CHỐNG CỘNG DỨT KHOÁT là "PHẢI CHÔN VÙI HẲN CƠ CHẾ CSVN HIỆN HÀNH, CHỨ KHÔNG THỂ CẢI CÁCH ĐỂ KÉO DÀI CÁI CƠ CHẾ TỘI ÁC NÀY NỮA". Chính vì vậy mà "DienDan Dau La Su That" đã dùng những phương pháp "thiếu đứng đắn và vu khống" để tấn công "DienDan ChinhTri TranhLuan DanChu".

Càng tân công bao nhiêu, thì những nghi ngờ về Phong trào "Lời kêu gọi 15 điểm của Tập Hợp Quốc Dân Việt" của nhóm Linh mục PHAN VĂN LỢI & NGUYỄN VĂN LÝ càng được đặt ra với những câu hỏi như sau:

1) TẠI SAO PHONG TRÀO CHỐNG TẦU MÀ KHÔNG CHỐNG KẺ ĐÃ BÁN NƯỚC CHO TẦU ?

2) PHẢI CHĂNG NHÓM LINH MỤC PHAN VĂN LỢI, NGUYỄN VĂN LÝ & NHỮNG CỘNG SỰ CHỊU ẢNH HƯỞNG NẶNG NỀ CỦA VIỆT TÂN DO TIỀN BẠC ?

3) PHẢI CHĂNG DO ẢNH HƯỞNG CỦA VIỆT TÂN "MA" VÀ NHỮNG ĐÁM BƯNG BÔ KHÁC NỮA  MÀ PHONG TRÀO PHẢI BẮT TAY VỚI CSVN CHO GIẢI PHÁP "HÒA GIẢI HÒA HỢP" TRÁ HÌNH ĐỂ KÉO DÀI CƠ CHẾ CSVN ?

4) DIỄN ĐÀN KHỐI 8406 ĐÃ DÙNG NHỮNG THỦ ĐOẠN "THIẾU TƯ CÁCH" ĐỂ TẤN CÔNG, VU KHỐNG NHỮNG CÁ NHÂN. (Cá nhân Nguyễn Phúc Liên sẽ viết Thư Ngỏ cho Linh mục Nguyễn Văn Lý về những vu khống của "DienDan Dau La Su That" đối với cá nhân ông liên quan đến Linh mục Nguyễn Văn Lý )

5) PHONG TRÀO ĐÃ CHỌN ĐẤU TRANH DƯỚI "CỜ QUỐC TỔ" ĐƯỢC CHỌN TRONG NHỮNG CỜ LỄ HỘI NHƯ ĐÁM MA, ĐÁM CƯỚI, LỄ HỘI CHỌI GÀ, LỄ HỘI RƯỚC DƯƠNG VẬT...VÂN…VÂN. CÂU HỎI LÀ LÁ CỜ LỄ HỘI NÀO ĐƯỢC CHỌN LÀM "CỜ QUỐC TỔ" VÀ TỔ TIÊN NÀO?

6) NẾU NGƯỜI VIỆT TỴ NẠN HẢI NGOẠI BIỂU TÌNH CHỐNG TẦU VÀ CHỐNG ĐÁM CSVN BÁN NƯỚC, HỌ CẦM CỜ VÀNG BA SỌC ĐỎ, THÌ HỌ CÓ BỊ PHONG TRÀO LOẠI RA HAY KHÔNG ?

7) PHẢI CHĂNG NGƯỜI TA LỢI DỤNG PHONG TRÀO NÀY ĐỂ LÀM TIỀN VÌ ĐÃ CÓ CÔNG TY SẢN XUẤT CÁC CỜ LỄ HỘI ĐỦ LOẠI TẠI GÒ VẤP?

8)         THÁI ĐỘ NÀO CỦA NHÓM LM. PHAN VĂN LỢI & NGUYỄN VĂN LÝ ĐỐI VỚI CÂU NÓI "LOẠI CỜ ĐỎ, BỎ CỜ VÀNG"?

9) CHỦ TRƯƠNG "CHÔN VÙI HẲN CƠ CHẾ CSVN", KHÔNG PHẢI VÌ QUÁ KHỨ, NHƯNG CHÍNH VÌ TƯƠNG LAI CỦA DÂN TỘC.

Chúng tôi sẽ tuần tự khai triển những Câu Hỏi trên đây. Mỗi Câu Hỏi là một đề tài cho một Bài viết của chúng tôi.

Giáo sư Tiến sĩ NGUYỄN PHÚC LIÊN, Kinh tế

Geneva, 09.02.2017

Links:

1. Website : http://VietTUDAN.net/

2. Facebooks : (a) Phuc Lien Nguyen, (b) Tudan Tudodanchu

3. Twitter: Phuc Lien Nguyen

Chú thích :Một số người vì phe nhóm, đã cố tình viết lệch lạc về Lý Lịch của tôi, nên tôi xin phép cho ở đây cái Link Lý Lịch NGUYỄN PHÚC LIÊN như sau : http://www.viettudan.net/36984/index.html


 

Thư-Viện Bồ Đề Online @ Trúc-Lâm Yên-Tử 

Đang xem báo Trúc-Lâm Yên-Tử

free counters
un compteur pour votre site