lịch sử việt nam

Trang Chính

Biển Cả Và Con Người:

Bưu-Hoa Việt-Nam:

Blog Anh Ba Sàm:

Blog Cầu Nhật-Tân:

Blog Chu-Mộng-Long:

Blog Cu Làng Cát:

Blog Dân Làm Báo:

Blog Dân Oan Bùi-Hằng:

Blog Diễn-Đàn Công-Nhân:

Blog Giang-Nam Lãng-Tử:

Blog Huỳnh-Ngọc-Chênh:

Blog Lê-Hiền-Đức:

Blog Lê-Nguyên-Hồng:

Blog Lê-Quốc-Quân:

Blog Mai-Xuân-Dũng:

Blog Người Buôn Gió:

Blog Phạm-Hoàng-Tùng:

Blog Phạm-Viết-Đào:

Blog Quê Choa VN:

Chết Bởi Trung Cộng:

Diễn-Đàn Thảo-Luận Về Tình-Hình Việt-Nam:

Diễn-Đàn Sửa Đổi Hiến-Pháp 1992:

Địa-Linh Nhân-Kiệt Của Việt-Nam:

Điện-Toán - Tin-Học:

Ebooks Hồi-Ký - Bút-Ký:

Hịch Tướng Sĩ:

Hình-Ảnh Quân-Lực Việt-Nam Cộng-Hòa

History Of Viet Nam

Hoàng-Sa Trường-Sa Là Của Việt- Nam:

Hồ-Sơ Chủ-Quyền Quốc-Gia Việt- Nam 

Hội Sử-Học Việt-Nam tại Âu-Châu

Human Rights Vietnam - Human Rights Activist

Lá Thư Úc-Châu

Lịch-Sử Việt-Nam Cận-Đại:  

Lịch-Sử Việt-Nam Ngàn Xưa:

Ngàn Năm Thăng Long (1010 - 2010)

Nghĩa-Trang Quân-Đội Biên-Hòa

Nguyên-Tử Của Việt-Nam Và Quốc- Tế

Người Dân Khiếu-Kiện:

Phụ-Nữ, Gia-Đình, Và Cuộc Sống:

Quốc-Tế:

Sitemap:

Tiền-Tệ Việt-Nam:

Tin Nhắn, Tìm Thân-Nhân Mất-Tích, Mộ Tìm Thân-Nhân:

Tin-Tức Thời-Sự Việt-Nam:

Thư-Tín:

Tư-Tưởng Phật-Giáo:

Tưởng-Niệm 50 Năm Anh-Hùng Ngô-Đình-Diệm, Anh-Hùng Ngô-Đình-Nhu Vị-Quốc Vong-Thân 1963-2013:

Tưởng-Niệm 50 Năm Hòa-Thượng Thích-Quảng-Đức Tự-Thiêu 1963-2013:

Trang Thơ Văn Mai-Hoài-Thu:

Trang Thơ Văn Minh-Vân:

Trang Thơ Văn Nguyễn-Chí-Thiện:

Trang Thơ Văn Nguyễn-Khôi:

Trang Thơ Văn Nguyễn-Thị-Thanh:

Trang TL Nguyễn-Việt Phúc-Lộc:

Trang Nhật-Hồng Nguyễn-Thanh-Vân:

Trang Thơ Văn Phạm-Ngọc-Thái:

Trang Thơ Văn Phan-Văn-Phước:

Trang Thơ Văn Quê-Hương:

Trang Thơ Văn Thanh-Sơn:

Trang Thơ Văn ThụcQuyên:

Trang Thơ Văn Trí-Lực:

Trang Thơ Văn Vĩnh-Nhất-Tâm:

Truyện Dài Thời Chiến-Tranh Việt-Nam (Ebooks):

Ủng Hộ Trúc-Lâm Yên-Tử - Donate:

Văn-Hóa Tộc Việt:

Weblinks:

 

 

Tin-Tức Thời-Sự Việt-Nam Ở Trong Và Ngoài Nước

Trang Thơ Văn Nguyễn-Nhơn

Nguyễn-Nhơn | Xoá Bỏ Đảng Cộng-Sản Việt-Nam Là Điều Cần Kíp

Mấy ngày nay lại thấy luân lưu trên Net tài liệu Wikileaks cũ về “ Mật Ước Thành Đô “ giữa Giang Trạch Dân, Tổng Bí thư Tàu cọng, Lý Bằng, Thủ tướng Tàu và Nguyễn Văn Linh Tổng bí thư csvn, Đỗ Mười, Thủ tướng xã nghĩa an nam, trong đó có đoạn văn chủ yếu sau đây:

“Việt nam bảy tỏ mong muốn đồng ý sẵn sàng chấp nhận và đề nghị phía Trung quốc để Việt nam được hưởng quy chế Khu tự trị trực thuộc chính quyền Trung ương tại Bắc kinh như Trung quốc đã từng dành cho Nội Mông, Tây Tạng, Quảng tây…. Phía Trung quốc đã đồng ý và chấp nhận đề nghị nói trên, cho thời hạn phía Việt Nam trong thời hạn 30 năm (1990-2020) để Đảng CSVN giải quyết các bước tiến hành cần thiết cho việc gia nhập đại gia đình các dân tộc Trung quốc”.

Tài liệu nầy chưa biết thật giả ra sao nhưng cứ kiểm điểm lại việc Tàu cọng ra thời hạn cho csvn “30 năm (1990-2020) để Đảng CSVN giải quyết các bước tiến hành cần thiết cho việc gia nhập đại gia đình các dân tộc Trung quốc” thì thấy rằng, trên thực tế, csvn đã thực hiện những bước tiến hành ấy phù hợp với điều thỏa thuận trên văn bản kể trên:

Năm 1999, ký hiệp ước biên giới nhượng cho Tàu một giải đất diện tích bằng Tỉnh Thái Bình bao gồm cả hai di tích lịch sử “Ải Nam Quan” và phân nửa “ Thác Bản Giốc.”

Năm 2000, ký hiệp ước lãnh hải nhượng cho Tàu 1/3 Vịnh Bắc bộ.

Về kết ước nhượng đất thì có:

--Khế ước cho Tàu khai thác mỏ bauxite Tây Nguyên, thực tế là Tàu cọng đem đặc công trấn đóng trên nóc nhà VN.

--Khế ước khai thác rừng đầu nguồn trên biên giới, thực tế là dân quân Tàu cọng trấn đóng, khống chế các cao điểm ở biên giới VN.

--Cấp giấy phép cho các dự án cho chệt Tàu thiết lập các chinatowns khắp nơi trên lãnh thổ VN, thực chất là chấp nhận di dân Tàu theo sách lược tàm thực ( Tằm ăn dâu ).

Đó là chưa kể làm ngơ để cho hàng hóa Tàu tràn ngập thị trường, từ thành thị đến thôn quê,dặc biệt là thực phẩm đóng hộp đầu độc người dân VN.

Để tập cho dân Việt làm quen với ý niệm về khu tự trị Tàu, mùa hè 2011 nhân khi các cuộc biểu tinh chống Tàu xâm lăng Hoàng Sa – Trường Sa, để lấy lòng chủ Tàu, xướng ngôn viên đài truyền hình “Tiếng nói việt cọng” VOV đọc bản tin trước lá cờ Tàu in hình 6 ngôi sao.

Cuối năm 2011, khi tiếp đón Phó vương Tập Cận Bình, tuần du phương Nam, bọn cs xua thiếu nhi cầm cờ đỏ 6 sao chào đón.

Để tập làm quen với thể thức điều hành “ khu tự trị An nam mới” ( hay Tỉnh Quảng Nam mới? ) bọn quan chức cs An nam, mỗi khi có việc cần đều lễ mễ mang đầu về thiên triều xin lãnh lịnh.

Tiêu biểu như mùa hè 2011, khi 11 cuộc biểu tình chống Tàu gây náo loạn, tướng con hoang Chí Vịnh qua Tàu, rập đầu trước tướng chệt Mã Hiểu Thiên cam kết: “ Các cuộc “tụ tập đông người “ từ nay xin cấm tiệt!” Vậy là bọn trùm cs An nam ra sức đàn áp khốc liệt cuộc biểu tình thứ 12 khiến cho không tiến hành được.

Đáng hỗ thẹn hơn hêt là: Tể ba Dê, khi thấy cái ghế bị lung lay, vác đầu qua hội chợ Quảng Châu xin chuẩn vương Tập Cận Bình chuẩn y cho xiết bù lon đít.

Cho nên trong đại hội TW 6, khi Trọng lú, tư Sang toan hạ bệ y tá ba Dê, thái thú Khổng Hựu chỉ nhắn phó tể Nguyễn Thiện Nhân một câu là cả bọn xếp ve, đến nổi tên đại tham nhũng dân biết mặt, nước biết tên mà cả bọn không dám kêu, chỉ rụt rè, bệu bạo gọi là “một đồng chí!”.

Cay cú như tư Sang mà cũng chỉ dám kêu là “ đồng chí X  “ là hết.

Các sự kiện kể trên cho thấy, “các bước tiến hành cần thiết cho việc gia nhập đại gia đình các dân tộc Trung quốc” hầu như thuần thục.

Cho nên gần đây mới có dư luận đồn đại: Có thể việc xáp nhập Vn vào vương triều là năm 2015 hay sớm hơn chớ không đợi đến năm 2020.

Cứ như tiền lệ Hoàng Sa – Trường Sa, sau khi Tàu cọng trưng cái công hàm bán đảo của Hồ – Đồng ra trước công luận quốc tế làm bằng chứng chủ quyến, chúng ra sắc lịnh thành lập huyện Tam Sa là  xong chuyện.

Lần nầy, một ngày đẹp trời nào đó, sau khi Đại Hán đỏ dàn xếp được với Mỹ về vấn đề Biển Đông, chúng trưng ra cái “ Mật ước bán nước Thành Đô” và tổ chức một Đại lễ thượng kỳ 6 sao hoành tráng tại Ba Đình, Hà Nội là xong: Danh tự Việt Nam trên giải đất hình chữ S từ đây xóa sạch!!!

Cho nên, người Việt Nam, nếu muốn còn là “ một Dân tộc “ với “ một Tổ Quốc “ làm nơi nương náu phải liều chết gấp rút triệt hạ bọn cọng sản mãi quốc, giành lại quyền tự quyết cho dân tộc, xóa sạch các văn tự của bọn cs cướp nước bán cho Tàu.

Có như vậy mới xây dựng lại được thực lực để chờ dịp thu hồi lại hai Quần đảo Hoàng Sa – Trường Sa, quy tụ lại giang san về một mối.

Nguyễn-Nhơn @ Trúc Lâm Yên Tử

pay per click advertising

Thông Báo: Trang nhà Trúc-Lâm Yên-Tử nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

Đang xem báo Trúc-Lâm Yên-Tử

free counters
un compteur pour votre site