lịch sử việt nam

Trang Chính

Blog Phạm-Hoàng-Tùng:

Bưu-Hoa Việt-Nam:

Chết Bởi Trung Cộng:

Địa-Linh Nhân-Kiệt Của Việt-Nam:

Điện-Toán - Tin-Học:

Ebooks Hồi-Ký - Bút-Ký:

Hịch Tướng Sĩ:

Hình-Ảnh Quân-Lực Việt-Nam Cộng-Hòa

History Of Viet Nam

Hoàng-Sa Trường-Sa Là Của Việt- Nam:

Hồ-Sơ Chủ-Quyền Quốc-Gia Việt- Nam 

Hội Sử-Học Việt-Nam

Vietnam Human Rights - Human Rights Activist

Lá Thư Úc-Châu

Lịch-Sử Việt-Nam Cận-Đại:  

Lịch-Sử Việt-Nam Ngàn Xưa:

Ngàn Năm Thăng Long (1010 - 2010)

Nghĩa-Trang Quân-Đội Biên-Hòa

Nguyên-Tử Của Việt-Nam Và Quốc- Tế

Người Dân Khiếu-Kiện:

Phụ-Nữ, Gia-Đình, Và Cuộc Sống:

Quốc-Tế:

Sitemap:

Southeast Asia Sea:

Tiền-Tệ Việt-Nam:

Tin Nhắn, Tìm Thân-Nhân Mất-Tích, Mộ Tìm Thân-Nhân:

Tin-Tức Thời-Sự Việt-Nam:

Thư-Tín:

Tưởng-Niệm 50 Năm 1963 - 2013 :

Ủng Hộ Trúc-Lâm Yên-Tử - Donate:

Weblinks:

 

 

Vietnam Sea - Southeast Asia Sea - Biển Đông của Việt-Nam Cộng-Hòa - Southeast Asia Sea belong to the Républic of Vietnam

 

***

Bảng Tóm Tắt Quá Trình Bán Nước của việt cọng

http://www.truclamyentu.info/the-environmental-activist/bang-tom-tat-qua-trinh-ban-nuoc-cua-viet-cong.html

Chúng sẽ giao Vân Đồn, Bắc Vân Phong, Phú Quốc để chúng ta xây dựng căn cứ quân sự chiến lược trên 3 miền của chúng. Chúng đã dùng An Ninh Mạng để nâng lên tầm cao mới sứ mạng bịt mồm, dập tắt tiếng nói của dân chúng nó; để mở đường cho chúng ta thay thế những hệ thống mạng xã hội của đế quốc Mỹ mà dân chúng đang dùng. Chúng ta sẽ nắm trọn trong tay đất đai, biển cả và mọi thứ riêng tư của hơn 90 triệu người dân chúng nó.
Chúng ta không cần phải đánh chúng nó!
(Vũ Đông Hà - Tàu cộng: không cần phải đánh VN chúng nó! (cập nhật)

Ngày hôm nay, khi người dân Việt nhận thức rõ ràng bọn việt gian cọng sản quyết lòng bán nước, quyết tâm vùng dậy xóa bỏ chế độ hán ngụy để cứu nước.

Bọn hán ngụy cũng biết như vậy nên biểu lộ cương quyết đè bẹp cuộc toàn dân nổi dậy:

Hiện tại, tên tướng mặt bạnh ăn cướp Nguyễn Phương Nam, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó tổng Tham mưu trưởng cái gọi là "Quân đội nhân dân" kéo một bầy đoàn của Bộ Tổng Tham mưu xuống Bình Thuận tuyên bố "sẵn sàng chiến đấu". Chiến đấu với ai!? (*)

Cùng lúc, tên trùm khuyển phệ côn an Tô Lâm cũng đã đích thân đến Bình Thuận và tuyên bố "cương quyết trấn áp" người dân - những người mà báo chí lề đảng tiếp tay với côn an để dán nhãn là nhận tiền xuống đường chống đảng và nhà nước. (*)

Để toàn dân Việt nhớ lại cho thật rõ ràng sự thật bán nước của bọn tôi tớ chệt việt cọng để giữ vững quyết tâm triệt hạ loài sói lang phản quốc việt cọng, xin ghi lại đây bảng tóm tắt quá trình bán nước của bọn việt cọng từ già hồ cho tới bọn hậu duệ cỏ đuôi chó hiện nay:

- Năm 1958: hồ sai đồng vẫu ký công hàm bán hai quần đảo Hoàng Sa - Trường Sa cho mao khựa.

- Năm 1990: Bí linh, thủ đỗ mười với sự chứng kiến của đồng vẫu ký mật ước Thành Đô hứa dâng nước làm khu tụ trị cho chệt:

Vì sự tồn tại của sự nghiệp xây dựng thành công CNCS, Đảng CSVN và nhà nước Việt nam đề nghị phía Trung quốc giải quyết các mối bất đồng giữa hai nước. Phía Việt nam xin làm hết mình để vun đắp tình hữu nghị lâu đời vốn có giữa hai đảng và nhân dân hai nước do Chủ tịch Mao trạch Đông và Chủ tịch Hồ Chí Minh dày công xây đắp trong quá khứ và Việt nam bảy tỏ mong muốn đồng ý sẵn sàng chấp nhận và đề nghị phía Trung quốc để Việt nam được hưởng quy chế Khu tự trị trực thuộc chính quyền Trung ương tại Bắc kinh như Trung quốc đã từng dành cho Nội Mông, Tây Tạng, Quảng tây…. Phía Trung quốc đã đồng ý và chấp nhận đề nghị nói trên, cho thời hạn phía Việt nam trong thời hạn 30 năm (1990-2020) để Đảng CSVN giải quyết các bước tiến hành cần thiết cho việc gia nhập đại gia đình các dân tộc Trung quốc”.

Thi hành điều khoản bán nước lần hồi kể trên, bọn hậu duệ cỏ đuôi chó hồ hẹ đã tuần tự thực hiện:

- Hiệp ước Biên giới 1999: dâng cho chệt một giải đất biên giới 900 km2 - Trọn ải Nam Quan lịch sử - 1/2 thác Bản Giốc và một phần bãi Tục Lãm.

- Hiệp ước vịnh Bắc Bộ 2000: dâng cho chệt 1/3 vịnh Bắc Việt là ngư trường truyền thống của dân Việt và vùng thềm lục địa đầy tiềm năng dầu mỏ.

- Nhượng quyền khai thác mỏ bauxite Tây nguyên 2007: dâng cho chệt trọn NÓC NHÀ VIỆT NAM để chệt vừa khai thác bauxite vừa " định cư " hàng vạn " đặc công " chệt và cả cựu tù lao cải vong mạng khống chế ĐIỂM CHIẾN LƯỢC TỐI TRỌNG YẾU của quốc gia

- Nhượng quyền khai thác rừng đầu nguồn: Nhượng cho chệt một giải rừng đầu nguồn là những điểm trọng yếu gồm những cao điểm khống chế cả vùng biên giới phía Bắc để chúng vừa " định cư " hàng vạn dân binh sẳn sàng tiến chiếm các cao điểm để bảo vệ trục tiến quân cơ giới khi lâm chiến.

- Đặc khu thép Formosa: Nơi chệt công khai trương bảng: " Nghiêm cấm người Việt lai vãng!" Biệt khu Formosa rộng lớn như một khu xóm VN, có khu cư xá cao tầng cho cả 10 ngàn công nhân có thể là công binh trá hình, có xe bus đưa đón như một thành phố ri6ng biệt. Với 10 ngàn công nhân được võ trang sẽ là một lữ đoàn đặc nhiệm dư sức bảo vệ cảng nước sâu Sơn Dương cho đại quân từ Hải Nam đổ bộ cắt đôi yết hầu Vũng Áng, chia cắt hai Miền Nam Bắc hết đường cứu ứng.

- Đông đô Đại phố Bình Dương: Một thị trấn chệt tiêu biểu cho sách lược " di dân - định cư TÀM THỰC " nơi đó bọn chệt làm ăn sinh sống hoàn toàn theo phong cách chệt từ hàng quán chí tới bệnh viện và cả một trường đại học giảng bằng tiếng chệt.
Trên toàn lãnh thổ, làng chệt chinatown mọc lên như nấm từ Bắc chí Nam

Điều quan trọng hơn hết là CÔNG VIỆC ĐIỀU HÀNH NHÀ NƯỚC, tiêu biểu cho CHỦ QUYỀN QUỐC GIA, bọn tôi tớ hán ngụy lần lượt đem dâng cho chủ chệt:

- 10 văn kiện ĐẦU HÀNG: Năm 2013, tư sang, qua thăm tàu, nhân danh chủ tịt nước, ký kết với chệt tập 10 văn kiện cam kết hợp tác với tàu mà lão thần bùi tín mệnh danh là " văn kiện đầu hàng. "

- 12 bước kết thúc quá trình dâng nước: Năm 2017, chệt tập ghé thăm An nam, bí trọng và chủ tịt đại quang tiếp đón và ký 12 văn kiện gọi là " hợp tác toàn diện " mà thực chất là cam kết thi hành các công tác do chệt giao phó cho an nam đô hộ phủ.

Hiện tại, hán ngụy mưu toan xây dựng 3 cứ điểm chiến lược Vân Đồn - Bắc Vân Phong - Phú Quốc thành một chuổi " căn cứ tiêp vận " hoàn thành đoạn " Con đường Tơ Lụa Trên Biển " trên Biển Đông của thiên tử tập.

Như vậy là bọn ngụy việt cọng hoàn thành sứ mạng bán nước cho chệt cả trên đất liền và trên biển Đông.

Trước vận mệnh lâm nguy của Đất nước, toàn dân Việt quyết vùng lên đánh đổ hán ngụy việt cọng bán nước giành lại CHỦ QUYỀN QUỐC GIA - SINH MỆNH DÂN TỘC.

Năm kia, Tổng thống Obama qua Việt Nam đọc
Thiên thư

" Sông núi nước Nam, vua Nam ở,
Rành rành định phận tại sách trời.
Cớ sao lũ giặc sang xâm phạm?
Chúng bay sẽ bị đánh tơi bời."

Vừa rồi Tổng thống Trump đọc Hịch Mê Linh Hai Bà Trưng

" Một xin rửa sạch quốc thù
Hai xin nối lại nghiệp xưa họ Hùng
Ba kẻo oan ức lòng chồng
Bốn xin vẹn vận sở công lênh này "
(Trích Thiên Nam ngữ lục diễn ca)
.
42 năm nay ở Miền Nam
72 năm nay trên cả nước
Vì hoạn họa hồ tinh giặc dỏ
Duy vật vô thần vô Tổ quốc
Tàn phá giang sơn gấm vóc
Sĩ khí như gà phải cáo
Nhưng Bình ngô Đại cáo vẫn có câu:
" Nhât nguyệt hối rồi lại minh
Càn khôn bỉ rồi lại thái
Nền vạn thế xây nên vững chắc
Thẹn nghìn thu rửa sạch làu làu "
Với thời đại truyền thông điện tử
Tuổi trẻ Viêt Nam một mai thức tỉnh
Tinh thần Dân tộc chống xâm lăng trổi dậy
Hán ngụy toàn trị chết không có đất chôn
" Thiện ác đáo đầu chung hữu báo ,
cao phi diển tẩu giả nan tàng ..."

Nước Việt lúc Rạng Đông

Tổng công kích hán ngụy còn đang tiếp diễn
17/6/ 2018
Nguyễn Nhơn

(*) CTV Danlambao - Quân đội nhân dân sẵn sàng bắn dân!?

Phụ đính

CỬU CÀN KHÔN DĨ ĐỊNH /Trạng Trình NB Khiêm. CHẾ ĐỘ VC SẼ SỤP ĐỔ.

Xưa nay nhiều người đã suy đoán về Sâm ký TRẠNG TRÌNH để mong giải đáp những cái bí mật của thế sự nhân gian.Nhất là về sự kiện chính trị,lịch sử xảy ra cho VN tương lai.Tuy nhiên những sự kiện chưa xảy đến , khả năng chính xác thường rất thấp. Vì thiên cơ bất khả lậu. Chuyện đã xảy ra, đọc lại lời sấm kỷ mới thấy là đúng.

1-MINH RA BỖNG THẦY ÔI THÔI BẤY GIỜ(Hồ chí minh ra mặt thì dân tình chết chóc,lầm than.2-SAO GIĂNG TỨ HƯỚNG XUẤT THU NGÂN HÀNG ( cờ Sao vc treo khắp nơi thì là lúc bọn vc ăn cướp ngân hàng ,tiền bạc dân chúng).3-HAY VÀNG CHÚ CHẸT ĐỖI CÒI AN NAM , Còi là còi tàu,(vc cướp vàng người Hoa cho đi tàu chui ra nước ngoài.4-CỬU CỬU CÀN KHÔN DĨ ĐỊNH. THANH MINH THỜI TIẾT HOA TÀN.
Cửu là số chín (9). Cửu Cửu là 99 NĂM.Cửu Cửu càn khôn dĩ định  ,( 99 NĂM là cái móc sự kiện lịch sử tạo hóa đã an bài ). Tạo hóa an bài cái gì?? VC cho Tàu khai thác 3 đặc khu kinh tế 99 năm. 99 năm trùng hợp với sấm ký .Đây là đúng với sự thật đang xảy ra...và chuyện gì xảy ra tiếp đó?? THANH MINH THỜI TIẾT HOA TÀN (Sau khi ăn cướp miền Nam, cs trở nên giàu có, giống như bông hoa đang nở rộ, thì ngày nay ,sự kiện bán đất cho Tàu 99 năm ,dân VN đã thức tỉnh.Đứng lên lật đổ cs. Đó là lúc hoa cs chết.( hoa tàn).

TOÀN DÂN ĐỨNG LÊN CÁCH MẠNG VN THANH CONG.
THE NHAN 75

 

Đang xem báo Trúc-Lâm Yên-Tử

free counters

un compteur pour votre site