lịch sử việt nam

Trang Chính

Blog Phạm-Hoàng-Tùng:

Biển Cả Và Con Người:

Bưu-Hoa Việt-Nam:

Chết Bởi Trung Cộng:

Địa-Linh Nhân-Kiệt Của Việt-Nam:

Điện-Toán - Tin-Học:

Ebooks Hồi-Ký - Bút-Ký:

Hịch Tướng Sĩ:

Hình-Ảnh Quân-Lực Việt-Nam Cộng-Hòa

History Of Viet Nam

Hoàng-Sa Trường-Sa Là Của Việt- Nam:

Hồ-Sơ Chủ-Quyền Quốc-Gia Việt- Nam 

Hội Sử-Học Việt-Nam

Vietnam Human Rights - Human Rights Activist

Lá Thư Úc-Châu

Lịch-Sử Việt-Nam Cận-Đại:  

Lịch-Sử Việt-Nam Ngàn Xưa:

Ngàn Năm Thăng Long (1010 - 2010)

Nghĩa-Trang Quân-Đội Biên-Hòa

Nguyên-Tử Của Việt-Nam Và Quốc- Tế

Người Dân Khiếu-Kiện:

Phụ-Nữ, Gia-Đình, Và Cuộc Sống:

Quốc-Tế:

Sitemap:

Southeast Asia Sea:

Tiền-Tệ Việt-Nam:

Tin Nhắn, Tìm Thân-Nhân Mất-Tích, Mộ Tìm Thân-Nhân:

Tin-Tức Thời-Sự Việt-Nam:

Thư-Tín:

Tòa Án Hình Sự Quốc Tế Về Việt Cộng và Trung cộng:

Tưởng-Niệm 50 Năm 1963 - 2013 :

Ủng Hộ Trúc-Lâm Yên-Tử - Donate:

Thư Mục Các Trang Web - Weblinks:

 

Cây có cội, nước có nguồn. Toàn dân Việt-Nam ngàn đời ghi nhớ ân đức Quốc Tổ Hùng Vương

Southeast Asian Seas

quốc kỳ việt nam, việt nam, viet nam, vietnam, vn

southeast asia sea, biển đông, south china sea, biển nam trung hoa

Chuyên mục Southeast Asia Sea được thành lập nhằm khẳng định chủ quyền biển Đông từ hơn 10 ngàn năm của dân tộc Việt-Nam.

Từ hơn 10 ngàn năm qua, dân tộc Việt-Nam đã sống với biển, gần biển. Đây là nền văn minh chói sáng của tộc Việt.

Tình cảm gắn bó giữa biển và con người Việt Nam đã có chiều dài hàng 10 ngàn năm và tình cảm này vĩnh viễn không thể nào chia cắt được cho dù trải qua nhiều sự thay đổi của lịch sử.

Những Nhận Định theo Dòng Thời Sự: 

Phân biệt rõ lằn ranh chống cộng: LM Lợi, Lm Lý & Tập hợp dân tộc Việt "ma" : Những "chửi bới" & xuyên tạc hại người

lịch sử việt nam, quốc hận 3004

Đã từ năm 2005, nhóm Việt Tân "ma" đã âm mưu xóa bỏ ngày QUỐC HẬN 3074/1975, nhưng các Cộng đồng người Việt Tỵ nạn tại Hải ngoại đã thẳng tay dập tắt cái âm mưu FREEDOM MARCH này của chúng tại Hoa Thịnh Đốn.

Thế rồi từ đó, những nhóm dưới ảnh hưởng chủ trương của Việt Tân "ma", dưới hình thức này hay hình thức khác, vẫn tiếp tục những mánh khoé xoá QUỐC HẬN, bỏ CỜ VÀNG 3 SỌC ĐỎ, bỏ NGÀY QUÂN LỤC VNCH... Họ muốn làm theo kế của CSVN, tạo Hòa Giải Hòa Hợp giả tao,  nhằm kéo dài thêm cái Cơ chế tội ác CSVN. Những nhóm như:
* Gs.Nguyễn Ngọc Bích
* Ls.Hoàng Duy Hùng
* Ngô Thanh Hải
* Nhóm 8406 Hải ngoại bị ảnh hưởng nặng nề của Việt Tân "ma"
* Nhóm Lm.Lợi/Lm.Lý & Tập Hợp Dân Tộc Việt "ma"

Cá nhân chúng tôi chủ trương chống Cộng dứt khoát, nghĩa là phải CHÔN VÙI HẲN CƠ CHẾ CSVN để mới có thể Thăng hóa Xã hội và Phát triển Kinh tế Quốc dân trong một Môi trường Chính trị--Luật pháp Dân chủ phù hợp (Environnement Politico--Juridique Démocratique adéquat)

Trung thành với Lập trường dứt khoát chống Cộng, trong những tháng vừa rồi, chúng tôi đã viết tổng cộng 22 Bài về Nhóm Lm.Lợi/Lm.Lý & Tập Hợp Dân Tộc Việt "ma" về những chủ trương của Nhóm họ gồm những điểm sau đây:

@        Chọn loại Cờ Lễ Hội cho các Đoàn thể đấu tranh. Chính CSVN cũng chọn và sử dụng loại Cờ này trong Lê Giỗ Tổ Hùng Vương. Lm.Nguyễn Văn Lý đã công khai gọi lá cờ này là "Cờ Quốc Tổ" mà không cho biết là Tổ nào, thời đại nào. Chúng tôi đã thấy nhan nhản những loại cờ này có nguồn từ Tầu, Các phim Tầu từ thời Mông Cổ đã sử dụng loại cờ này. Phải chăng việc chọn lá "Cờ Quốc Tổ" loại này nhằm để dân Việt "hòa đồng" dễ dàng sau này với dân Hán xâm lăng. Mục đích việc chọn loại cờ Lễ Hội gốc Tầu này nhằm loại bỏ lá CỜ VÀNG 3 SỌC ĐỎ tượng trưng cho tinh thần CỘNG HÒA phát xuất từ cuộc Đại Cách Mạng Pháp 1789 mà cả Thế giới tổ chức quản trị Quốc gia theo tinh thần ấy và riêng Việt Nam đã thể hiện tinh thần CỘNG HÒA CHÂN CHÍNH đó qua biểu tượng của CỜ VÀNG 3 SỌC ĐỎ.

@        Qua những lời kêu gọi Biểu Tình của nhóm Lm.Lợi/Lm.Lý & Tập Hợp Dân Tộc Việt "ma", chúng tôi chỉ thấy nêu ra mục đích Chống Tầu rất vu vơ, mà không bao giờ nhắc tới việc CHỐNG QUÂN CSVN PHẢN QUỐC BÁN NƯỚC, chính yếu là vì THAM NHŨNG, ĂN HỐI LỘ CỦA chúng mà bán cả Giang Sơn Việt Nam. Như vậy, nhóm này chủ trương bắt tay với CSVN nhằm đi đến Hòa Giải Hòa Hợp giả tạo để Cơ chế CSVN được kéo dài.

@        Nhóm Lm.Lợi/Lm.Lý & Tập Hợp Dân Tộc Việt "ma" có nói đến đa nguyên đa đảng, nhưng rất tiếc cái "đa nguyên đa đảng" này là do chính đảng CSVN đẻ ra. Không bao giờ CSVN đẻ ra đứa con "đa nguyên đa đảng" mà không có mưu mô xảo quyệt trong đó. Dân Việt Nam đã quá kinh nghiệm với lừa đảo xảo trá của CSVN, ngày nay không thể quá "tôn thờ Lm.Lý" mà hoàn oàn tin tưởng vào lòng ngay thẳng của đám cướp CSVN.

@        Lm.Lợi & Lm.Lý lúc này là người có Lập trường thế nào ? Cứ quan sát những người làm việc cho Lập trường của Hai Linh mục, thì chúng ta đoán biết Lập trường của hai Linh mục. Hai Linh mục đã sử dụng Khối 8406 hải ngoại, chịu ảnh hưởng nặng nề của Việt Tân "ma", sử dụng những người như Ông Lạc Việt, Ông Phạm Văn Thành Paris. Khối 8406, Lạc Việt, Phạm Văn Thành... đã từng ủng hộ Phong trào xoá QUỐC HẬN của Ngô Thanh Hải, bắt tay với CSVN...Qua những người này, chúng ta biết Lập trường của hai Linh mục Lợi và Lm.Lý như thế nào, nhất nữa người ta cũng biết rằng Lm.Lợi & Lm.Lý đã từng nhận tiền tài trợ của Việt Tân "ma".

Vì những điểm trên đây, chúng tôi đã viết 22 Bài gồm gần 100 trang, phổ biến trên các Diễn Đàn dưới đầu đề HỒ SƠ NHÓM LM.LỢI/LM.LÝ & TẬP HỢP DÂN TỘC VIỆT "MA".

Vì sự khác biệt Lập trường đấu tranh mà chúng tôi viết. Nhưng nhóm của Bà Hồn Nhiên (Khối 8406 Hải ngoại) đã sử dụng Diễn Đàn Paltalk mang tên "DienDan Dau La Su That" với những tên Nicknames để "chửi bới" ngay cả đời tư của tôi. Họ bịa đặt chửi bới vô trách nhiệm.

Họ cũng dùng Nicknames để viết trên Diễn Đàn Internet để chửi tôi. Tôi không thèm đọc.

Chỉ riêng lần này, tôi đọc. Đó là Bài viết của Ông ĐOÀN TRỌNG HIẾU bởi Ông đã lấy tên thật mà viết và bởi vì Ông là người bạn rất thân của tôi. Tôi nghĩ Ông ĐOÀN TRỌNG HIẾU đã bị ảnh hưởng bởi những xuyên tạc của Diễn Đàn Paltalk khối 8406, bởi cô Hồn Nhiên  vân...vân..., mà ông viết những lời sai trái trong Bài viết của Ông.

Tôi đã viết hồi âm Ông như sau:

“Kính Ông ĐOÀN TRỌNG HIẾU!

Tôi không ngờ Ông có thể viết những điều trên đây về tôi.

Trước hết, bà xã của tôi trở về cùng với Gia đình vợ để bốc mộ cho ba của bà ấy từ Sa đéc mang về Sài gòn.

Còn cái Công ty mà Ông nói tới là mở cùng với Ông Joseph Kamoo, người gốc Irak nhằm điều hành một nhà máy sản xuất những tấm thảm nhỏ. Công ty đó không hề làm gì với Việt Nam.

Tôi vẫn tôn trọng và vẫn giữ tình nghĩa với Ông.

Tôi biết Ông viết những điều trên đây vì có những xuyên tạc làm ảnh hưởng lên những ý nghĩ của Ông về tôi. Tôi không cần phải biện luận dài, cứ để thời gian làm cho sự thật hiện ra! Tôi không cần phải xóa Bài mà ông viết về tôi. Tôi cứ để người ta xuyên tạc và những xuyên tạc ấy sẽ vận lại người ta.

Chân thành cầu chúc Ông mạnh khỏe luôn !

Nguyễn Phúc Liên”

Giáo sư Tiến sĩ NGUYỄN PHÚC LIÊN, Kinh tế
Geneva, 07.06.2012. Cập nhật 27.04.2017
Web : http://VietTUDAN.net
Facebooks :  (1) Phuc Lien Nguyen  & (2) Tudan Tudodanchu
Chú thích : Một số người vì phe nhóm, đã cố tình viết lệch lạc về Lý Lịch của tôi, nên tôi xin phép cho ở đây cái Link
Lý Lịch NGUYỄN PHÚC LIÊN như sau :  http://www.viettudan.net/36984/index.html
https://www.facebook.com/Viettudan-Luutru-1488164714770552
https://www.facebook.com/viettudan /


 

 

 

Thư-Viện Bồ Đề Online @ Trúc-Lâm Yên-Tử 

Đang xem báo Trúc-Lâm Yên-Tử

free counters
un compteur pour votre site