lịch sử việt nam

Trang Chính

Blog Phạm-Hoàng-Tùng:

Biển Cả Và Con Người:

Bưu-Hoa Việt-Nam:

Chết Bởi Trung Cộng:

Địa-Linh Nhân-Kiệt Của Việt-Nam:

Điện-Toán - Tin-Học:

Ebooks Hồi-Ký - Bút-Ký:

Hịch Tướng Sĩ:

Hình-Ảnh Quân-Lực Việt-Nam Cộng-Hòa

History Of Viet Nam

Hoàng-Sa Trường-Sa Là Của Việt- Nam:

Hồ-Sơ Chủ-Quyền Quốc-Gia Việt- Nam 

Hội Sử-Học Việt-Nam

Vietnam Human Rights - Human Rights Activist

Lá Thư Úc-Châu

Lịch-Sử Việt-Nam Cận-Đại:  

Lịch-Sử Việt-Nam Ngàn Xưa:

Ngàn Năm Thăng Long (1010 - 2010)

Nghĩa-Trang Quân-Đội Biên-Hòa

Nguyên-Tử Của Việt-Nam Và Quốc- Tế

Người Dân Khiếu-Kiện:

Phụ-Nữ, Gia-Đình, Và Cuộc Sống:

Quốc-Tế:

Sitemap:

Southeast Asia Sea:

Tiền-Tệ Việt-Nam:

Tin Nhắn, Tìm Thân-Nhân Mất-Tích, Mộ Tìm Thân-Nhân:

Tin-Tức Thời-Sự Việt-Nam:

Thư-Tín:

Tòa Án Hình Sự Quốc Tế Về Việt Cộng và Trung cộng:

Tưởng-Niệm 50 Năm 1963 - 2013 :

Ủng Hộ Trúc-Lâm Yên-Tử - Donate:

Thư Mục Các Trang Web - Weblinks:

 

Cây có cội, nước có nguồn. Toàn dân Việt-Nam ngàn đời ghi nhớ ân đức Quốc Tổ Hùng Vương

Southeast Asian Seas

quốc kỳ việt nam, việt nam, viet nam, vietnam, vn

southeast asia sea, biển đông, south china sea, biển nam trung hoa

Chuyên mục Southeast Asia Sea được thành lập nhằm khẳng định chủ quyền biển Đông từ hơn 10 ngàn năm của dân tộc Việt-Nam.

Từ hơn 10 ngàn năm qua, dân tộc Việt-Nam đã sống với biển, gần biển. Đây là nền văn minh chói sáng của tộc Việt.

Tình cảm gắn bó giữa biển và con người Việt Nam đã có chiều dài hàng 10 ngàn năm và tình cảm này vĩnh viễn không thể nào chia cắt được cho dù trải qua nhiều sự thay đổi của lịch sử.

hướng về biển đông bảo vệ vững chắc chủ quyền biển đảo việt nam

***

Lý Tống: Biện pháp biểu tình để lật đổ chế độ CSVN trong dịp TT Obama viếng thăm VN

CÁCH MẠNG ĐUA XE

Nhân Dịp Tổng thống Mỹ Barack Obama

Viếng Thăm Chính Thức Việt Nam Ngày 22-25/5-2016

"Bạo lực không ngăn được biểu tình ôn hòa" nhưng bạo lực có thể duy trì sự cai trị của chế độ độc tài CS lâu dài! Vì vậy VC đã dùng bạo lực trấn áp mạnh tay hàng trăm người dân lương thiện đi biểu tình ôn hòa để bảo vệ môi trường. Thử nghe lời phát biểu của hai nhà hoạt động Huỳnh Ngọc Chênh và Đỗ Đức Hợp cùng hai bức ảnh Tọa Kháng trước UBND Tp Hà Nội ngày 8/5/2016, cuộc vây bắt người biểu tình ngày 8/5/2016 và Video: "Các nhà hoạt động: Bạo lực không ngăn được biểu tình ôn hòa" tại: https://www.youtube.com/watch?v=MkvY0jIq8ZM

“Hai cuộc biểu tình vừa qua đều có người bị đổ máu, kể cả phụ nữ và trẻ em. Tôi thấy bức xúc về vụ đàn áp biểu tình như vậy, rất đê tiện, hung dữ. Cho nên tôi tuyên bố sẽ tham gia cuộc tọa kháng ôn hòa để đấu tranh cho môi trường, để làm rõ nguyên nhân vụ cá chết mà chính quyền hơn một tháng nay không có câu trả lời thỏa đáng, và phản đối việc dùng bạo lực đối với người dân lương thiện đi biểu tình ôn hòa để bảo vệ môi trường của mình.”
- Huỳnh Ngọc Chênh
“Khi mà nhìn những người đấu tranh, những người xuống đường biểu tình một cách ôn hòa bị đánh đập, bị bắt giam một cách rất tàn nhẫn, và bản thân tôi cũng là nạn nhân của những trò đánh đập đó thì đối với tôi không làm cho tôi bị nản chí hoặc lo sợ nữa. Cái đó nó hun đúc tinh thần của tôi, vượt qua sợ hãi, mạnh mẽ hơn.”
- Đỗ Đức Hợp

xuống đường vì môi trường

Người dân người ngồi tọa kháng trước UBND Tp Hà Nội, ngày 8/5/2016.

xuống đường vì môi trường

Chính quyền huy động đông đảo các lực lượng để ngăn cản, vây bắt người biểu tình, ngày 8/5/2016.

Ông Chênh nêu rõ: “Tôi tuyên bố, đúng 15 giờ chiều chủ nhật ngày 15/5, tôi sẽ đến phố đi bộ Nguyễn Huệ, trước UBND TP Sài Gòn, ngồi toạ kháng và đưa mặt cho họ đánh”. Ông tiên liệu thêm: “Nhà cầm quyền sẽ cho an ninh đến canh trước nhà tôi như mọi khi, tôi vẫn cứ đi để cho họ đánh tôi. Nếu họ bắt trái phép tôi về đồn công an, tôi tuyên bố sẽ bất hợp tác và toạ kháng ngay trong đồn công an cho họ đánh. Nếu họ cưỡng bức khiêng tôi ra khỏi đồn, tôi sẽ tiếp tục toạ kháng trước cửa đồn công an và đưa mặt ra cho họ đánh. Nếu họ cưỡng bức đưa tôi về nhà, tôi sẽ tìm cách quay lại trước uỷ ban nhân dân TP để toạ kháng và đưa mặt ra cho họ đánh”. Kết thúc tuyên bố, nhà hoạt động nhấn mạnh: “Cứ đánh vào mặt tôi, nhưng trả biển và quyền làm người lại cho dân tôi”.

Ông Chênh đang áp dụng câu Kinh Thánh: "Nếu ai vả bên má hữu ngươi, hãy đưa má bên kia cho họ luôn" thì ông lại quên rằng cũng trong Kinh-thánh Cựu Ước, câu "mắt đền mắt, răng đền răng" được ghi trong Xuất Ê-díp-tô ký 21:24, Lê-vi-ký 24:20 và Phục Truyền Luật Lệ Ký 19:21. Đây là điều luật được lĩnh tụ Môi-se ban cho dân tộc Israel !

Thử hỏi tại sao tại các trường học, kể cả tại Hoa Kỳ, vẫn có cảnh học sinh bị "bully" hay bị ức hiếp, bắt nạt bởi các học sinh khác dù số bắt nạt thuộc thiểu số vài chục người và số bị bắt nạt thuộc đa số hàng ngàn người?! Đó cũng chỉ vì "fear" hay sợ hãi. Vì sợ bị trả thù nếu tố cáo hoặc chống lại, họ nhẫn nhục chịu đựng nên tình trạng bully vẫn còn tiếp diễn dài dài từ thế hệ này qua thế hệ khác, đời này qua đời khác.

Càng đưa mặt tình nguyện cho VC đánh, chúng càng hứng chí đánh dài dài, đánh cho bị thương tật, đánh cho thành người "thực vật," đánh cho chết mà không hề ân hận hay hối cãi. Nếu sự đánh đập không đưa đến các hậu quả trên, người bị đánh nếu không phẫn hận thành điên khùng, loạn trí, thì chỉ còn lại những kẻ "mặt trơ trán bóng, mặt dày mày dạn" vì đã mất giây thần kinh xấu hổ để cho kẻ khác lăng nhục mà không dám phản ứng! Nhưng nếu tên VC đánh người bị người đánh lại, bị đâm lại, bị tạc axit hay bị chặt đầu... thì chỉ cần vài chục tên VC bị như vậy, chẳng tên VC nào còn dám hung hăng đánh người, hiếp đáp người.

Năm 1967, sau khi tôi bị đuổi về nước, bị sa thải khỏi Không quân vì kỷ luật, tôi đã được Hãng RMK của Hoa Kỳ mướn làm thông dịch ở Quy Nhơn. Thời đó, tại đây, có một chuyện rất nổi cộm. Một thanh niên trẻ Tây lai bị đám anh chị đánh đập mấy trận thừa sống thiếu chết chỉ vì đào hoa. Anh chàng thanh niên 17 tuổi quyết chí phục hận nên phục kích từng tên đại ca một, đâm, chém, chặt... hết tên này đến tên khác đến nỗi các tay anh chị không còn dám ra đường. Khi được 18 tuổi, anh ta gia nhập Biệt kích Mỹ, được huấn luyện thành "sát thủ chuyên nghiệp" và được cấp các vũ khí ám sát hiện đại, một mình anh ta đã dẹp tan các băng đảng vì các đại ca hoặc bị chết, bị tàn phế hoặc bỏ trốn đi các tỉnh khác!

Một cách trị bọn VC ác ôn hữu hiệu nhất là chọn những tên tàn bạo và có thành tích nhất, chi tiền cho các tay đâm thuê, chém mướn chận đường thanh toán chúng, mướn các tay "siêu nhập nha" đột nhập vào nhà chúng ban đêm để ám sát hoặc đặt mìn hẹn giờ hay khuyến khích các thanh niên can trường, có chí khí, võ nghệ cao... phục kích trừng trị chúng với các biện pháp kinh rợn như "tạt axit, chặt đầu" đồng thời công khai hóa hình ảnh, danh tính, địa chỉ, số điện thoại... của những tên ác ôn nhất trên các trang mạng cho mọi người theo dõi  thì sẽ không còn tên công an, bộ đội, thanh niên xung phong VC gian ác nào dám đánh đập, lăng nhục người dân nữa!

Nếu "những trò đánh đập đó đối với tôi không làm cho tôi bị nản chí hoặc lo sợ nữa. Cái đó nó hun đúc tinh thần của tôi, vượt qua sợ hãi, mạnh mẽ hơn" để tiếp tục "đưa mặt cho họ đánh” thì cũng chẳng giải quyết được gì ngoài sự tự hủy hoại bản thân. Và câu nhận định “Khó mà có được cái tổ chức cho đàng hoàng, nghiêm túc trong cái xã hội hiện nay, trong những sự kìm kẹp của chế độ hiện nay. Bất cứ những nhen nhóm đứng ra tổ chức, liên hệ với nhau đều bị phá trong trứng nước..." nếu đúng thì tại sao hàng ngàn người dân Bình Thuận có thể thực hiện được ý định tràn xuống quốc lộ 1A liên tục trong hai ngày 14 và 15/4/2015 để biểu tình phản đối nhà máy nhiệt điện Vĩnh Tân 2 do Trung Cộng xây dựng gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng?! Tại sao các công nhân các khu công nghiệp  Bình Dương trong tháng 5. 2014 có thể đập phá các nhà máy Trung Cộng để trừng trị hành động ngang nhiên đặt giàn khoan dầu 981 trong lãnh hải VN?! Tại sao các Cổ Động Viên Hải Phòng có thể làm náo loạn thủ đô với trống, phèn la và đặc sản pháo khói, pháo sáng, một cuộc biểu tình công khai nổ ra trên đất Hà Nội bắng ô tô và xe máy được xem như là một “biến tướng” tinh vi của ủng hộ bóng đá qua các khẩu hiệu mạnh mẽ và ngụ ý sâu sắc để ai cũng có thể hiểu được sự chỉ trích CS "thiếu tình người" bằng từ Hà Nội, thủ đô của CSVN, và chế diễu châm ngôn "Yêu nước là yêu chủ nghĩa xã hội" qua câu "Hải Phòng chọn cá, yêu bóng đá!"

Những ý nghĩ trên chỉ phát xuất từ bản chất "Tham sinh úy tử" và lập trường "Thà sống nhục hơn chết vinh" theo lối nói tục "Vừa đéo vừa run" được ngụy trang khéo léo dưới lớp võ bọc "tinh thần bất bạo động" rõ ràng bất hiệu quả tại VN hiện nay.

Chỉ cần biết cách sử dụng một số "người xấu" đúng khả năng, đúng công tác, hay chỉ cần một số nhỏ "người tốt" sẵn sàng hy sinh tính mạng vì đất nước, dân tộc... thì cảnh tàn bạo sẽ sớm chấm dứt và chỉ cần sử dụng biện pháp biểu tình đúng cách, phù hợp với tình thế và tâm lý người Việt thì chế độ tàn bạo cũng sẽ chấm dứt. Đó là chủ trương biện pháp Biểu Tình Bằng XE: xe gắn máy, xe hơi, xe buýt, xe tải, xe ủi đất...  hay CÁCH MẠNG ĐUA XE thay vì biểu tình đi, biểu tình ngồi, tọa kháng... để chống bạo quyền CS như các nhà hoạt động quốc nội đang thực hiện. Bởi động tác "đi, ngồi" dễ bị VC ngăn chận, tấn công còn các biện pháp dùng xe gắn máy, xe hơi thì VC đành bó tay. Trong hàng trăm cuộc biểu tình tại VN bắt đầu phát động sau Phi Vụ Saigon 1, không tặc phi cơ Airbus rải truyền đơn tại Sài Gòn ngày 4/9/1992 của Lý Tống, chỉ có 2 cuộc biểu tình thành công nhất VC không thể ngăn chận được, và người biểu tình không bị VC đàn áp, đánh đập. Đó lá chính nhờ dùng hàng ngàn xe gắn máy làm phương tiện biểu tình, đồng bào Bình Dương đã thực hiện được biện pháp trừng trị Trung Cộng: Chạy từ nhà máy này đến nhà máy khác để đốt phá. Chính nhờ dùng hàng chục xe ô tô các loại, hàng trăm xe gắn máy... CĐV Hải Phòng đã làm hỗn loạn Hà Nội với trống, phèn la, pháo khói, pháo sáng mà VC chỉ biết trơ mắt ra nhìn. Chỉ tiếc là các người biểu tình còn dùng Cờ Máu để làm áo giáp, khiên mộc bảo vệ bản thân thay vì chỉ dùng cờ hiệu của đội bóng Hải Phòng.

Hai thú đam mê cuồng nhiệt của thanh niên VN: bóng đá và đua xe nếu được phối hợp nhuần nhuyễn với lòng yêu nước, và tuyệt đối không mang theo Cờ Máu trong các cuộc biểu tình, sẽ trở thành công cụ kích động bùng nổ cuộc Cách Mạng Đua Xe để giải thể chế độ CSVN.

Cách Mạng Đua Xe cũng là một biện pháp bất bạo động nhưng hiệu quả, và thay vì chạy hàng chục xe ô tô, hàng trăm, hàng ngàn xe gắn máy vừa qua, chúng ta cần chạy hàng triệu xe, đủ mọi loại xe trên khắp các nẻo đường đất nước, nhà nhà chạy xe, người người chạy xe, xe hơi xen kẻ xe gắn máy, có thể dùng xe ủi đất dẫn đầu, thay phiên nhau chạy suốt ngày đêm nhân dịp Tổng Thống Obama ghé thăm Việt Nam thì không lực lượng công an hoặc bộ đội, thanh niên xung phong nào có thể ngăn chận cuộc diễu hành lịch sữ vĩ đại có thể giải thể chế độ CSVN trong vòng vài tuần này.

Không chỉ cá chết, các loài súc vật khác cũng sẽ chết và người dân Việt Nam cũng sẽ chết vì VC dù đã bày tỏ nguyện vọng qua khẩu hiệu: “Tôi không muốn chết như cá”. Chỉ có hai cách để VC chết:

1. CHỦ CHẾT- TỚ CHẾT: Trung Cộng chết, VC chết theo như các triều đại Trung Hoa xưa, mỗi khi sụp đổ, các Thái thú và đội quân Tàu đô hộ VN thuộc triều đại đó phải bỏ chạy về và triều đại lệ thuộc tại VN cũng sụp đổ theo, thay bằng một triều đại mới khác.

2. CÁCH MẠNG ĐUA XE: Từ những ngày tại Trại Tỵ Nạn, LT đã chuẩn bị học thuyết: "Thuyết Chất Xúc Tác: Cách Mạng Và Phản Cách Mạng", tức dùng People's Power/ Sức Mạnh Quần Chúng để lật đổ bạo quyền. Sự kiện này đã được tác giả cuốn Thép Đen 4 nhắc đến. Và sau đó các cuộc Cách Mạng dựa trên Sức Mạnh Quần Chúng đã lần lượt thành công khắp nơi, tại 23 Quốc Gia, từ Phi Luật Tân, Ba Lan, Đông Đức,Tiệp Khắc, Hungary, Bungaria, Romania, Slovakia, Nam Tư, Latvia, Lithuania, Estonia, Liên Sô, Serbia, Nam Dương, Nam Phi, Đông Timor, Ucraina, Georgia, Liberia, Nepal, Libăng, Kurgistan. Là người lập thuyết và phát kiến, giờ này LT áp dụng học thuyết của mình để giải thể chế độ Cộng Sản tại VN. Nếu không có các cuộc Cách Mạng Hoa Hồng, Da Cam, Cách Mạng Nhung, đặc biệt Cách mạng Hoa Lài đã xẩy ra, việc phát động, vận động cuộc "Cách Mạng Đua Xe " có thể được xem là ý tưởng điên rồ, hoang tưởng. Nhưng sau khi thế giới đã chuyển mình và chứng kiến các chế độ độc tài, Cộng Sản lần lượt sụp đổ một cách dễ dàng, nhanh chóng, cuộc "Cách Mạng Đua Xe " là hoàn toàn khả thi và có thể đạt toàn thắng 101% nếu toàn dân 90 triệu người quốc nội đồng lòng quyết tâm xuống đường, cùng sự hỗ trợ của Cộng Đồng Người Việt Hải Ngoại, theo đúng kế hoạch đã được trình bầy, bởi vỉ chỉ bằng Cách Mạng Đua Xe thì VC mới không thể ngăn chận, đàn áp. Từ đây đến ngày Tổng Thống Obama ghé thăm VN, sinh viên, học sinh cần thực hiện các cuộc tuần hành bắng xe gắn máy sau giờ tan học để chuẩn bị cho cuộc Cách Mạng Đua Xe đúng ngày Obama đáp xuống phi trường Việt Nam và kéo dài đến khi toàn thắng.

Mời Quý vị đọc lại bài Cách Mạng Đua Xe đã được đăng vài lần trước đây để nghiên cứu và thực hiện.

cách mạng đua xe

cách mạng đua xe

cách mạng đua xe

BẠO LOẠN TẠI BÌNH DƯƠNG NGÀY 14/5/2014

cách mạng đua xe

cách mạng đua xe

CĐV HẢI PHÒNG NÁO LOẠN THỦ ĐÔ HÀ NỘI NGÀY 8/5/2016

CÁCH MẠNG ĐUA XE

Kế Hoạch Khai Tử Chế Độ CSVN

Trong Thời Đại CÁCH MẠNG HOA LÀI

LÝ TỐNG

I. THỜI CƠ: Cách Mạng là một sự nghiệp vĩ đại không đơn giản chỉ thiết kế, vận động và thực hành một lần là đạt thắng lợi. Cách Mạng là một cao trào kinh qua một quá trình tập dượt từ khởi điểm đến cao điểm và dứt điểm. Trong thời gian qua, tôi đã nhiều lần vận động cuộc CÁCH MẠNG ĐUA XE, nhưng do sự phổ biến hạn chế và Lực lượng Đối kháng Quốc nội chưa đủ thực lực và sẵn sàng nên lời kêu gọi nhân ngày Bầu Cử Quốc Hội, Ngày Quốc Khánh và Ngày Khai Mạc Đại Hội ĐCSVN... của VC không được đáp ứng. Nay nhân dịp Tổng Thống Barrack Obama viếng thăm VN, tôi nhận thấy có thể dùng thời điểm này để phát động cuộc CÁCH MẠNG ĐUA XE.

II. BIỆN PHÁP TIÊU DIỆT CHẾ ĐỘ CSVN

Đối với một chế độ toàn trị sẳn sàng dùng bạo lực để tồn tại như CSVN, chỉ những biện pháp mạnh như CHIẾN LOẠN QUỐC NỘI mới có khả năng tiêu diệt tận gốc rễ:

1. TẤN CÔNG YẾU HUYỆT (Tạm lược bỏ)

2. TIÊU DIỆT THẾ LỰC SỐNG VÀ BIỂU TƯỢNG CHẾT: Gồm Lăng Hồ Tặc và Hội trường Ba Đình nhân Đại Hội Đảng, Ngày Quốc Khánh, Đại Thắng Mùa Xuân, Bầu Cử… Các biện pháp từ khó thực hiện, hiệu quả lớn đến dễ thực hiện, hiệu quả nhỏ:

(1) TIN TẶC (Hacker): Ngoài Chiến Tranh Tin Học của Nguyễn Khắc Anh Tâm trong “Tiến đến một Trận Ðồ Điện Toán đánh sập chế độ cộng sản ở Việt Nam” bằng máy điện toán, Internet, Facebook, Twitter và các loại Cell phone hay của NCKD qua biện pháp gọi điện thoại theo gương Nam Tư phản đối công an CSVN đánh dân và giết dân, làm đình động mọi hoạt động của nhà cầm quyền CSVN vì tất cả đường dây điện thoại của công an từ cấp phường, xã, quận, huyện, thành phố và tỉnh đều bị quá tải, chúng ta có thể sử dụng biện pháp Tin Tặc như sau:

a. ĐỆ THẤT HẠM ĐỘI: Dùng tin tặc thượng thặng xâm nhập Hệ thống Điện toán của Đệ Thất Hạm Đội Hoa Kỳ tuần tiểu ở Thái Bình Dương, truyền tọa độ Lăng Hồ Tặc và Hội trường Ba Đình, hay địa điểm Bộ Chính Trị Đảng CSVN họp… vào bộ phận hướng dẫn đầu đạn Tomahawk đã đặt trên giàn phóng. Đến giờ khai mạc Đại Hội, cuộc họp cấp cao… tin tặc ra lệnh khai hỏa, các Hỏa tiễn Tomahawks của Đệ Thất Hạm Đội sẽ tìm diệt toàn bộ các cấp Lãnh đạo nòng cốt của Đảng CSVN và Lăng Hồ Tặc. 

b. DRONE: Dùng tin tặc xâm nhập máy điện toán của Trung Tâm Điều Khiển Máy Bay Không Người Lái (DRONE) mang hỏa tiễn Hell Fire đang bay, chuẩn bị bay hoặc sẵn sàng đợi lệnh bay, điều khiển các phi cơ nầy bay đến Hà Nội và phóng hỏa tiễn tấn công hai địa điểm trên.

(2) NÉM BOM-BẮN ROCKET:

a. NÉM BOM KHO XĂNG KHÁNH HỘI: Phi Vụ Saigon1 của Lý Tống. Đột nhập Phi trường Ubon, Thái Lan, tối 1/9/1992 đánh cắp máy bay A.37, bay về Sài Gòn đánh bom kho xăng Khánh Hội, hoặc dùng phi cơ thay bom lao vào các kho xăng nếu phi cơ không có bom. Kế hoạch 1 nầy không thực hiện được vì phi cơ mở máy không nổ nên phải chuyển sang Kế hoạch 2: Không tặc Airbus.

b. KHÔNG TẶC: Ngày 4/9/1992 không tặc phi cơ Airbus từ Thái Lan về VN, rải truyền đơn kêu gọi Đồng Bào nổi dậy. Phi vụ hoàn thành nhưng LT bị bắt và bị kết án 20 năm.

c. KẾ HOẠCH LÀO: Liên lạc Tướng  Vàng Pao, qua Lào công tác với đội quân kháng chiến H’Mong, tìm cơ hội đánh cắp máy bay tại Lào, bay về Hà Nội đánh sập Lăng Hồ Tặc bằng Anti-Tank Rocket hoặc Bom. Kế hoạch nầy cũng có thể thực hiện bằng cách đột nhập các phi trường chứa máy bay quân sự VC gần Hà Nội đánh cắp phi cơ để ném bom.

d. KẾ HOẠCH THÁI LAN: Sau khi kế hoạch hợp tác với Vàng Pao và H’Mong Kháng chiến bất thành lại được tin Tổng Thống Bill Clinton viếng thăm VNCS, tôi đã chuyển qua kế hoạch cất cánh từ Cao Miên. Do bị Người Dẫn đường phản bội, giấy phép bay bị FAA Miên tịch thu, phải chuyển qua Thái Lan, cất cánh từ Hua Hin bay về Sài Gòn rải truyền đơn kêu gọi đồng bào chớp lấy cơ hội công khai tập họp chào đón Clinton, biểu tình nổi dậy, lật đổ bạo quyền VC.

(3) ĐÀO HẦM: Dùng máy đào cống rãnh lọai nhỏ, đào đường hầm từ một vị trí thuận lợi gần Lăng Hồ Tặc và Hội Trường Ba Đình, dùng máy GPS định hướng đến tọa độ. Đào đến dưới Lăng và Hội Trường, đặt chất nổ có sức công phá mạnh, có bộ phận kích nổ từ xa hoặc bằng điện thoại di động (cell). Đúng thời điểm đã định, bấm nút kích nổ hoặc gọi số điện thọai đặt trong bom.

(4) PHÁO KÍCH: Mua chuộc, thuyết phục, đánh cắp Hỏa tiễn 122 ly hoặc súng cối, đại pháo. Người phụ trách là pháo thủ chuyên nghiệp sử dụng thành thạo các loại vũ khí nầy. Chỉ cần vài quả hỏa tiễn 122 ly, pháo, cối được điều chỉnh chính xác đủ khả năng sát hại các tên đầu sõ CS, đánh sập Lăng Hồ.

(5) CẢM TỬ: Dùng cảm tử quân lái xe bom hoặc mang bom tự sát bất thình lình đâm vào một trong hai mục tiêu trên. Không nổ bom tại các bến xe buýt, tàu điện ngầm hoặc khu thị tứ gây thiệt mạng thường dân vô tội như quân khủng bố, chỉ tấn công các mục tiêu đầu não chính trị hoặc quân sự nên sẽ không bị thế giới lên án hoặc kết án khủng bố. Công tác nầy nếu dùng tín đồ Muslim vào cuộc Thánh chiến sẽ có người tình nguyện để trở thành Thánh Tử đạo, lên Thiên đàng cưới 72 trinh nữ tuyệt trần, ở dinh thự 74 phòng, ăn 72 món… Nhưng với bản chất Dân-Tù của người VN, khó tìm được một Phạm Hồng Thái…trong đại bộ phận thanh niên sa đọa, trong đám quần chúng vô cảm và trong những Cựu Tù Chính trị, Tù binh hải ngoại bởi điều đáng “sợ” mới như ĐCB đề cập trong Thép Đen IV:“Bây giờ lại sợ chết no, Hết thời sắn độn bo bo ngày nào!”

(6) KHINH KHÍ CẦU-BONG BÓNG BAY :  Dùng khinh khí cầu lọai nhỏ hoặc một chùm bong bóng bay mang chất nổ được kích hỏa từ xa. Nghiên cứu, thử nghiệm trước và bơm khí vừa “đủ” để khinh khí cầu hoặc bong bóng bay ở độ cao vừa phải, sát nóc Hội Trường hoặc Lăng Hồ Tặc (ở độ quá cao không gây hiệu quả lớn còn gây thiệt hại nhân mạng thường dân). Canh hướng gió để bay chính xác qua hai vị trí nầy, không chệch hướng quá xa như VC đang “chệch hướng XHCN” hiện nay. Cần thực tập nhiều lần tại những nơi vắng vẻ, đặc biệt theo dõi thường xuyên hướng gió thay đổi tại Hà nội. Người thứ nhì phụ trách kích nổ có thể quan sát bằng mắt trần (đứng gần mục tiêu) hoặc bằng ống nhòm (đứng xa) để bấm bom đúng lúc khinh khí cầu-bong bóng đến mục tiêu.

(7) PHI CƠ ĐỒ CHƠI (Toy Airplane): Rất nhiều trẻ VN hiện nay có khả năng tài chánh mua các lọai phi cơ đồ chơi và sử dụng khá nhuần nhuyễn đủ sức biểu diễn các động tác nhào lộn tuyệt cú mèo bằng remote control. Thiết kế lại phi cơ để có thể mang theo khối chất nổ nhỏ có sức công phá lớn. Điều khiển phi cơ bay đến mục tiêu và đâm vào nóc Hội Trường, Lăng Hồ để đánh bom vào thời điểm đã định.

(8) XE ĐỒ CHƠI (Toy Car): Xe đồ chơi điều khiển từ xa cũng cần thiết kế lại để không bị mất thăng bằng và đủ sức mang nổi khối chất nổ phụ trội. Lợi dụng những lúc trời mưa, gần tối, bóng đêm, điều khiển xe tiếp cận Lăng Hồ theo hành trình đã nghiên cứu ít chướng ngại. Đội Lính Phòng Vệ Lăng Hồ khó phát giác, đề phòng. Kích nổ bằng remote control. Ý kiến nầy phổ biến nhiều năm trước khi Mỹ thí nghiệm Toy Cars tại sa mạc Iraq như một vũ khí tấn công mới.

3. NỔI DẬY TRONG DỊP BẦU CỬ QUỐC HỘI (tạm lược bỏ)

4. TRUNG CỘNG XÂM LƯỢC

Thay vì “Biểu Tình tại Gia” trong nước hay “Biểu Tình Ngoài Đường” tại Thụy Sĩ và khắp nơi lên án Trung Cộng xâm lăng VN qua vụ Hoàng-Trường Sa, qua vụ Beauxit Cao Nguyên, vụ Giàn khoan 981, vụ đáp đảo nhân tạo bá chủ Biển Đông... chúng ta “chọc” cho Trung Cộng (TC) tấn công xâm lược VN càng sớm càng tốt mới còn cơ hội Cứu Nước! Khi TC xâm lăng, không “hợp tác với VC” để chống ngoại xâm như một số người, tổ chức chủ trương; trái lại, toàn quân dân sẽ án binh bất động để tránh tổn thất, đồng thời lợi dụng cơ hội áp dụng phương châm “Ngư ông đắc lợi,” lợi dụng cuộc chiến truy sát toàn bộ bọn đầu sõ VC, đặc biệt bọn tay sai TC, và những tên có nợ máu với Nhân dân bởi kẻ nội xâm, nội thù còn nguy hiểm gấp ngàn lần “ngoại xâm, ngoại thù!” Còn VC thì càng ngày càng mất đất, mất biển, càng lệ thuộc tiệm tiến vào Tàu, và một khi bị hoàn toàn thống trị của Tàu qua tay của bọn ngụy quyền tay sai VC, chẳng quốc gia nào có quyền lên tiếng hoặc can thiệp và Chế độ CSVN sẽ tồn tại đè đầu cỡi cổ dân ta suốt đời. Nhưng một khi bị TC tấn công xâm lược công khai, và sau khi đã tiêu diệt trọn vẹn mọi mầm mống VC, Dân ta có thể đoàn kết một lòng để đánh ngoại xâm và thế giới có đủ pháp lý để đưa quân và vũ khí đến giúp. Đó là “đòn tự sát-sát địch” để sống còn như các phim kiếm hiệp khi bị địch thủ tấn công sau lưng và ôm chặt.

Như vậy, thay vì lên án TC xâm lược, chúng ta cần tìm biện pháp “chọc” TC xâm lược càng sớm càng tốt để giải quyết đại nạn “nội xâm, nội thù” của VN, theo câu thơ viết theo giọng “Quảng Nôm, Quảng Ngỡi” (Quảng Nôm hay cỡi Quảng Ngỡi hay boàn/bàn) và kiểu đổi “con người” thành “con ngài” của Nguyễn Du khi bí vận, thiếu từ dựa theo ca dao:

“Thương cha đừng chọc ăn mày” à “Thương Tổ Quắc phải chuặc Ba Tàu!”

5. ĐẢO CHÁNH: Theo phương châm “Chỉ Cộng sản mới thắng được Cộng sản,” tức chỉ khi những người CS phản tỉnh kết hợp được với nhau để làm đảo chánh như tại Nga Sô và một số nước trong Khối Liên bang Sô viết cũ thì mới có khả năng loại trừ được Chế độ CSVN hiện nay.

III. QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN CÁCH MẠNG ĐUA XE (CMĐX):

1. “BÃO ĐÊM”: Tiền CMĐX, GIAI ĐOẠN I.

Xem tại https://us-mg6.mail.yahoo.com/neo/(http://dantri.com.vn/c20/s20-462435/hang-tram-xe-bao-dem-lan-ngay.htm)
Chủ Nhật, 06/03/2011 - 20:31. Hàng trăm xe "bão" đêm lẫn ngày.

Đêm 5/3 rạng sáng 6/3, hàng trăm xe máy của các đối tượng quậy phá đã chạy quanh các tuyến đường: Hậu Giang - Cao Văn Lầu - Bãi Sậy - Phạm Đình Hổ - Lê Quang Sung… thuộc quận 6. Khi đến ngã tư Cao Văn Lầu - Phạm Văn Chí (P.1, Q.6), phát hiện có công an, hàng trăm xe máy chia ra thành nhiều tốp nhỏ vọt ga với tốc độ kinh hoàng rẽ sang các tuyến Phạm Đình Hổ - Hùng Vương - Nguyễn Thị Nhỏ - Lê Quang Sung. Khi bị truy bắt, nhiều đối tượng manh động chạy trái chiều tông thẳng xe vào xe môtô CSGT. CSGT giữ xe một thành viên trong nhóm đua xe tại Bình Thạnh. Tại góc Mai Xuân Thưởng-Lê Quang Sung, một tốp xe máy khác bị cảnh sát hình sự bao vây không còn đường thoát đã liều lĩnh đụng thẳng vào xe cảnh sát hình sự. Buộc lòng một cảnh sát phải móc súng bắn chỉ thiên để trấn áp, bắt Chí Nhật Phú (SN 1990, ngụ quận Bình Tân) cùng một số đối tượng khác. Tại hiện trường, Phú thản nhiên trả lời vì không biết cảnh sát (cảnh sát hình sự mặc thường phục - PV) nên mới lao thẳng xe vào (!?). Đến 2 giờ sáng cùng ngày, bị truy đuổi ráo riết, nhiều tốp đã chạy ra quận Bình Thạnh để hòa cùng các đối tượng quậy phá tại đây. Tuy nhiên, trên đường Hậu Giang (từ Phạm Đình Hổ đến Bình Tiên, quận 6), thời điểm này vẫn còn hàng trăm đối tượng khác đậu xe trên lề đường ngồi thành nhóm để chờ thời cơ “bão” tiếp!

Tại quận Bình Thạnh, từ 23 giờ ngày 5-3, hàng trăm xe máy từ các con hẻm đổ ra đường Hoàng Hoa Thám rồi về Phan Đăng Lưu, Bạch Đằng, Nơ Trang Long, Đinh Bộ Lĩnh, Chu Văn An. Bị truy đuổi, đám đua xe chạy tán loạn và dồn về hai bên đường D2 để tiếp tục… quậy phá như: nhấc một bánh xe trước, điều khiển xe bằng… 2 chân! Nguyễn Kim Hoàng (SN 1993, ngụ đường Lê Đức Thọ, quận Gò Vấp) và Khổng Minh Nhất (SN 1992, tạm trú xã Đông Thạnh, huyện Hóc Môn) điều khiển xe nhổng đầu, lôi kéo kích động các đối tượng đang đứng 2 bên đường cổ vũ. Khi bị truy đuổi, cả 2 phóng xe bạt mạng ra đường Điện Biên Phủ hòng tẩu thoát nhưng bị bắt gọn. Theo thống kê của Phòng PC67 Công an TP, trong đợt chặn “bão” này, riêng hướng Bình Thạnh lập biên bản tạm giữ 143 xe máy của các đối tượng gây rối trật tự công cộng. Cảnh sát hình sự Công an quận 6 nổ súng cảnh cáo những đối tượng manh động, liều lĩnh lao xe máy vào xe của cảnh sát. Sau khi bị quận Bình Thạnh truy đuổi ráo riết, lúc 3 giờ ngày 6-3, các đối tượng gây rối nhóm lại thành đoàn cả ngàn xe dàn hàng ngang chạy ra đại lộ Võ Văn Kiệt hướng về quận 6. Sau đó rẽ vào đường Cao Văn Lầu ra Hùng Vương về Nguyễn Văn Luông (Q.6). Anh Nguyễn Ngọc Thanh, một người dân tập thể dục tại hoa viên Phạm Đình Hổ (Q.6), cho biết: “Thời điểm đoàn đua đi qua, chốt chặn của lực lượng chức năng chỉ còn biết đứng nhìn vì đoàn xe của đám quậy phá quá đông, lưu thông nối đuôi nhau kéo dài hơn 30 phút! “Bão đêm” chưa đủ, các đối tượng chuyển sang “bão ngày” cho đến 7 giờ sáng ngày 6-3 trên đường 26 khu dân cư Bình Phú (Q.6)! Trung tá Lâm Văn Thái, Phó trưởng Đội CSGT-TT-PƯN Công an quận 6, cho biết đêm 5-3 đến 5 giờ ngày 6-3, đã lập biên bản 71 xe máy, tạm giữ 63 xe.   (Theo NLĐ.)

Xem thêm tại:

Cảnh sát giao thông và "bão đêm" kinh hoàng tại Quận Bình Thạnh

Quái xế bão đêm và cận cảnh CSGT dí đoàn bão như chạy giặc

Cảnh Sát Hình Sự bắt Đua xe tại đường 26 Bình Phú

Công An Truy Quét Đoàn Bão

Tạm giữ 135 xe tham gia "bão" đêm

Truy bat quai xe bao dem Quan Binh Thanh

CSHS đánh người đi đường bừa bãi trong cuộc bão đêm nên bị đốt xe SHi

Video 'quái xế' náo loạn ở Vũng Tàu:

Đua Xe AFF Cup - Náo loạn vùng ven Sài Gòn 23/11/14 https://www.youtube.com/watch?v=pJ7CW1UWFkA

Bão Đêm Việt Nam thắng Lào AFF Cup 26/11/14

Bão Đêm Ăn Mừng Chiến Thắng Việt Nam vs Lào 16/12/13

Bão Đêm giữa lòng Sài Gòn AFF Cup VIETNAM 2-1 Malaysia 8/12/14

Bão đêm mừng chiến thắng U19 Việt Nam

Bão đêm chung kết u19 việt nam nhật bản hà nội

https://www.youtube.com/watch?v=toyYuGrMfxs

II. BẠO ĐỘNG BÌNH DƯƠNG: Tiền CMĐX, GIAI ĐOẠN II

Ngày 14/5/2014, công nhân Bình Dương đã biểu tình và nổi lửa đốt nhà máy thuộc quyền sở hữu nước ngoài, và đập phá nhiều nhà máy khác ở miền Nam, trong lúc phẫn nộ tăng cao về việc Trung Quốc hạ đặt giàn khoan dầu Hải Dương 981 trong vùng biển tranh chấp tại Biển Đông, nơi Việt Nam cho là thuộc thềm lục địa và khu đặc quyền kinh tế của Việt Nam. Vụ bất ổn xảy ra vào chiều tối thứ Ba tại một khu công nghiệp do Singapore điều hành và nhiều nơi khác sau các cuộc biểu tình có sự tham dự của hơn 20,000 công nhân tại các khu công nghiệp ở Bình Dương. Các nhà máy bị tấn công dữ dội nhất là thuộc các công ty trong khu công nghiệp Bình Dương và Đồng Nai, bởi vì những người biểu tình tưởng lầm các công ty này là thuộc quyền sở hữu của Trung Quốc. Những cuộc biểu tình này diễn ra phần lớn ở Bình Dương và lan sang Đồng Nai. Có ít nhất 15 nhà máy đã bị phóng hỏa, và hàng trăm nhà máy khác bị đập phá hay hôi của. Sáng hôm thứ Tư, nhiều nhóm đàn ông đi trên xe gắn máy hãy còn tụ tập ở ngoài đường, và tất cả các nhà máy trong khu vực đã đóng cửa. Cảnh sát chống bạo động đã được huy động trên khắp khu vực. Xem video tại:

Biểu tình phản đối Trung cộng ở Biên Hòa, Đồng Nai

https://www.youtube.com/watch?v=-ucGRbR0XS4

May 2014, Bạo động Bình Dương Công nhân Việt Nam đập phá nhà máy Trung cộng https://www.youtube.com/watch?v=6HwJosThBNY

[ Phần 1 ] Hàng ngàn công nhân quá khích đập phá nhà máy Trung cộng ở KCN Sóng Thần 2 - Bình Dương https://www.youtube.com/watch?v=2hzmp6vzqdY

[ Phần 2 ] Hàng ngàn công nhân quá khích đập phá nhà máy Trung Quốc ở KCN Sóng Thần 2 - Bình Dương https://www.youtube.com/watch?v=3gL_dQMt_Lw

III. CỔ ĐỘNG VIÊN HẢI PHÒNG NÁO LOẠN THỦ ĐÔ: Tiền CMĐX, GIAI ĐOẠN III

Ngày 8/5/2016 trước trận làm khách Hà Nội T&T, các CĐV Hải Phòng đã khiến một số con phố của thủ đô ngập trong khói pháo sáng. CĐV Hải Phòng ngồi trên 60 chiếc ô tô và hàng trăm xe máy, đốt pháo sáng đi qua các con phố từ cầu Vĩnh Tuy, qua đê Nguyễn Khoái, Nhà Hát Lớn, quanh Hồ Gươm trước khi đổ bộ vào sân Hàng Đẫy. Đây là màn cổ vũ của các CĐV đất cảng không lẫn với bất kỳ đội nào.

Trên chuyến diễu hành trên xe kéo dài hơn 100km qua các tuyến phố chính, CĐV Hải Phòng với những băng rôn, khẩu hiệu đính trên xe không những cho thấy trọn vẹn tình yêu bóng đá nồng nhiệt, mà còn thể hiện sự quan tâm, quan điểm rõ ràng đối với một vấn đề nóng hổi của đất nước – ô nhiễm nước biển tại các tỉnh miền Trung khiến cá chết hàng loạt. Cuộc diễu hành với cờ, trống, đặc sản pháo khói, pháo sáng nhằm tiếp lửa đội bóng đất cảng trước vòng 9 V.League 2016 đã dùng sự cuồng nhiệt đối với bóng đá như một công cụ kích động để thể hiện lòng yêu nước dưới “biến tướng” tinh vi của “cuộc biểu tình” nổ ra trên đất Hà Nội bắng ô tô và xe máy thay vì đi bộ hay tọa kháng qua khẩu hiệu mạnh mẽ và ngụ ý sâu sắc để ai cũng có thể hiểu được sự chỉ trích CS qua từ Hà Nội và châm ngôn "Yêu nước là yêu chủ nghĩa xã hội" qua chữ chọn cá, yêu bóng đá: "Hà Nội gì cũng có. Chỉ hiếm mỗi ... tình người;" "Cá chết vì không biết bơi;" "Cá chết vì tai nạn giao thông;" "Hải phòng chọn cá, yêu bóng đá?!" "Cá cần nước sạch - Dân cần minh bạch;" “Vì sao cá chết” “Tôi không muốn chết như cá” xứng danh với tiếng hô "Hải Phòng vô địch"!

Xem video tại các links sau:

Hải Phòng Bạo Động Biểu Tình Chống Formosa https://www.youtube.com/watch?v=Bfc9Duw5lxw

Cổ động viên hải phòng náo loạn thủ đô 8-5-2016  https://www.youtube.com/watch?v=du1XQYkVuOc

Nóng - Hải Phòng diễu hành đốt pháo sáng, pháo khói - Chọn cá Yêu biển Yêu bóng đá (Xe hơi) https://www.youtube.com/watch?v=MRdsojAJL6U

Cổ động viên đất cảng Hải Phòng giữa trận Hải Phòng & Hà Nội T&T Làm náo loạn Hà Nội https://www.youtube.com/watch?v=zZlh6GUXHoM

Diễu hành CĐV Hải Phòng trên đất Thủ Đô :) V League 2016 !!! (Xe gắn máy) 

https://www.youtube.com/watch?v=jJAfAsb-zIs 

CĐV Hải Phòng náo loạn Thủ Đô 

https://www.youtube.com/watch?v=aeOxgutJrCc 

CĐV Hải Phòng đốt pháo sáng, diễu hành trước trận tiếp B Bình Dương 

https://www.youtube.com/watch?v=nVznljpFvR8 

CĐV Hải Phòng-Hải Phòng Chọn Cá -Hải Phòng Yêu Bóng Đá 

https://www.youtube.com/watch?v=av53W3V6OW8 

4. TUẦN HÀNH SAU GIỜ TAN HỌC: Tiền CMĐX, GIAI ĐOẠN IV.

Sau 2 cuộc Biểu Tình với hàng ngàn người tham dự tại Sài Gòn và 11 cuộc Biểu Tình với hàng trăm người tham dự tại Hà Nội, Nhà cầm quyền VC, sau khi bật đèn xanh cho phép, đã thay đổi lập trường, theo lệnh quan thầy Trung cộng, ra lệnh cấm và đe dọa sử dụng biện pháp mạnh. Kết quả là những thành phần dân chúng can đảm nhất của 2 miền đều tuân phục vì sợ hãi mặc dù chỉ bị đánh, đạp, lôi kéo, xô xác, tạm giam.” Dân VN đã bỏ qua 2 cơ hội hy hữu: Cuộc cách mạng Nhung, Hoa Hồng… tại Đông Âu và Liên Sô, cuộc Nổi Dậy Thiên An Môn tại Trung cộng và đặc biệt cuộc Cách Mạng Hoa Lài xảy ra tại Bắc phi-Trung đông, trong đó các thế lực cầm quyền đã sử dụng tối đa mọi biện pháp quân sự: Từ ném bom, pháo kích, hải pháo, càn tăng, bắn tỉa đến việc cảnh sát, quân đội được lệnh thẳng tay bắn giết người biểu tình và kết quả là hàng ngàn người dân đã hy sinh trong cuộc đấu tranh lật đổ các tập đoàn bạo chúa từ Tunisia, Egypt, Libya và hàng chục ngàn người dân cũng đã xuống đường tại Bahrain, Yemen, Jordan, Syria… hy sinh sinh mạng vì sự nghiệp Tự do, Dân chủ, Nhân quyền. Để tránh bị ngăn đường, cấm tụ tập, và để đạt số lượng đông đão hàng chục, hàng trăm ngàn người và địa bàn biểu tình rộng lớn khắp nước, Ban Tổ chức cần thay đổi chiến thuật, kêu gọi tất cả Sinh Viên-Học SinhBiểu tình sau mỗi chiều tan học và biểu tình bằng xe” theo mô hình Biểu Tình bằng xe gắn máy của 15 thanh niên yêu nước vào chiều Chủ nhật 18/9/2011 tại Sài Gòn.

1. Người - Xe: Việt Nam hiện nay có khoảng 22 triệu Học sinh-Sinh viên, chiếm khoảng ¼ dân số trong đó tổng số Sinh viên bậc đại học khoảng 1.700.000 người theo học tại 376 trường đại học, cao đẳng trên cả nước, tức trung bình 4.500 Sinh viên mỗi trường. Việt Nam hiện có tổng cọng 21 triệu chiếc xe gắn máy 2 bánh đang được phép lưu hành, trung bình 4 người/chiếc tức sinh viên-học sinh có hơn 5 triệu chiếc xe. Riêng tại hai thành phố lớn Sài Gòn Hà Nội tổng số xe đăng ký đã là 7 triệu chiếc chiếm khoảng 1/3 lượng xe lưu hành tại Việt Nam, tức Sinh viên-Học sinh chỉ riêng Sài Gòn và Hà Nội có khoảng 1 triệu 750 ngàn chiếc xe gắn máy. Theo Wikipedia tiếng Việt mục “Danh sách trường học tại Việt Nam,” riêng Hà Nội46 trường Trung học Phổ thông hay trường cấp III bao gồm các trường công, trường cấp III trực thuộc đại học, trường bán công và trường dân lập và Sài Gòn có 114 trường Trung học phổ thông bao gồm các trường công lập, bán công, trường tư thục, trường quốc tế, trường chuyên và trường có lớp chuyên.

2. Tuần Hành: Vào giờ tan học, thay vì về thằng nhà, tất cả Sinh Viên-Học Sinh của các trường Trung-Đại học của mọi tỉnh, thành phố có xe gắn máy tập trung ngoài cổng trường, mỗi xe 2 người, một nam một nữ càng vui, dàn hàng ngang mỗi chiều chạy dọc theo một con đường lớn của thành phố hay thị xã. Thí dụ mỗi đường hay khu vực có 3 trường kề cận và đi chung đường, mỗi buổi chiều, tại Hà Nội ít nhất có 15 (46:3) và Sài Gòn có 38 (114:3) con đường có đoàn tuần hành Học sinh THPT đi qua! Những người ngồi sau cầm biểu ngữ hoặc không cần biểu ngữ để tránh bị lục soát làm bằng chứng bắt giữ, đồng loạt hô khẩu hiệu ngắn hoặc hát các bài nhạc đấu tranh như “Dậy Mà Đi; Đáp Lời Sông Núi; Nối Vòng Tay Lớn; Trường Sa-Hoàng Sa Là Máu Của Ta…” (Tuyệt đối không hát nhạc VC và cầm cờ hoặc mặc áo thun cờ VC.) Trong khi chạy trên đường, kêu gọi người chạy xe gắn máy cùng đường tháp tùng thêm cho đông. Dân đi bộ hoặc ở dọc theo đường nên hô theo khẩu hiệu hoặc hát theo nhạc. Khi đến cuối đường, tự động tan hàng và chở bạn về nhà dùm. Mỗi ngày thay đổi một lộ trình để. Với số 5 triệu chiếc xe, chở 10 triệu Sinh viên-Học sinh biểu tình mỗi chiều (chưa kể người đi xe cùng đường nhập cuộc) thì chỉ trong vài tuần có thể nhân rộng khí thế đến khắp đường phố lớn của 63 Tỉnh Thành. Chỉ vài chục hoặc vài trăm xe “Bão Đêm” Công an VC còn không giải quyết nỗi huống gì 5 triệu chiếc toàn quốc!?

3. Tăng Áp: tăng cường biểu tình tuần hành bằng xe gắn máy vào 5 giờ chiều ngày Thứ Bảy-Chủ Nhật, kêu gọi Đồng Bào có xe gắn máy trong cùng Phường, Khu Vực tham dự chạy vòng quanh thành phố một tua, hô khẩu hiệu và hát nhạc đấu tranh đòi Dân chủ, Tự do. Nhân quyền...

5. CÁCH MẠNG ĐUA XE

Sau khi kêu gọi đồng bào VN Hải ngoại và Quốc nội thực hiện cuộc Cách mạng Đua Xe nhân ngày Bầu cử Quốc hội, tôi chợt tỉnh ngộ và nhận thức được rằng: Ngày bầu cử QH VC không quan trọng bằng ngày Quốc khánh VC bởi HCM chết ngày 2/9/1969 nhưng VC vì “mê tín” nghĩ rằng: Khai tử HCM vào ngày khai sinh của CSVN là một “điềm báo bất tường” nên chúng sửa ngày chết HCM thành ngày 3/9/69. Cái chết của HCM đúng ngày 2/9 đã Khai Tử phần hồn chế độ CSVN. Vậy chúng ta thực hiện cuộc Cách Mạng Đua Xe để khai tử phần xác còn lại đúng ngày khai sinh 62 năm về truớc của CSVN. Số 62 có 8 nút, tức bẻ gãy gông cùm cộng sản biểu hiện bằng cái còng ∞ (số 8 nằm ngang) thì sự thành công, toàn thắng của chúng ta vừa có ý nghĩa, vừa độc đáo hơn các cuộc cách mạng dùng “Sức Mạnh Quần Chúng” đã thực hiện trong ngày Bầu Cử diễn ra tại 23 quốc gia trên toàn thế giới. Nhưng người dân quốc nội vẫn chưa kịp sẵn sàng cho thời điểm đó. Giờ đây, nhân dịp Tổng Thống Obama sắp thăm VN, tôi lược lại bài Cách Mạng Đua Xe cho hợp với tinh thần mới, đặc biệt người Việt hải ngoại tại khắp các châu lục, từ Hoa Kỳ, Canada, Châu Úc đến Châu Âu đã xuống đường rầm rộ ngày 13/5 để yểm trợ cho các cuộc xuống đường đã và đang tiếp tục diễn ra trong nước hiện nay nhân vụ cá chết tại Miền Trung, “châm ngòi,” “mồi lửa” cho cuộc xuống đường của 90 triệu người dân quốc nội, thực hiện 3 cuộc cách mạng đồng thời: Cách Mạng Đua Xe, Cách Mạng Trắng, và Cách Mạng Cái Bang, giải thể chế độ CS độc tài, bất nhân, áp bức, bóc lột, để giành lại quyền làm người, làm chủ, được hưởng Tự do, Dân chủ và Nhân quyền như các dân tộc khác tại các cường quốc Tự do.

1. Hải Ngoại

Do khó đạt được sự đoàn kết toàn diện và hoàn hảo, chúng ta có thể áp dụng hình thức "Đoàn Kết Theo Đội Ngũ" (hay tên cũ: "Đoàn Kết Trong Chia Rẽ") để thực hiện kế hoạch chung, tức những Tổ chức có cùng mục đích, cứu cánh chung nhưng phương tiện, biện pháp hoạt động khác nhau sẽ cùng hợp tác với nhau theo từng Đội Ngũ để Biểu Dương Sức Mạnh.

a. Đoàn kết: Chúng ta đoàn kết, sát cánh cùng nhau trong 3 mục đích:

(1) Mục Đích Chiến Lược: Đứng dưới ngọn Cờ Vàng để Giải thể Chế độ Cộng Sản Việt Nam .

(2) Mục Đích Chiến Thuật: Biểu Tình rầm rộ trên toàn thế giới trước các Cơ Sở Chính quyền địa phương và các Tòa Đại sứ, Tổng Lãnh sự VC.

(3) Hưu Chiến: Tạm thời ngưng chỉ trích, công kích nhau tại Hải ngoại trong một thời gian và hướng mọi mũi dùi tấn công vào một kẻ thù duy nhất: Cộng Sản Việt Nam tại Quốc nội.

b. Đội Ngũ: Mỗi Tổ chức, Đảng phái, Đoàn thể... vận động thành viên mình xuống đường theo kế hoạch chung tại Hải ngoại nhưng tập hợp theo từng đội ngũ, “Thi Đua Xuống Đường” để “Biểu Dương Lực Lượng.” Tùy theo nhân lực và tài lực thực hiện cuộc vận động theo phương pháp riêng của mình, kêu gọi Đồng Bào Quốc nội: Từ thân nhân, bè bạn, thành viên... và yêu cầu những người này vận động hàng xóm, bè bạn, thân nhân của họ theo chiến thuật "vết dầu loang" để toàn thể đồng bào quốc nội 90 triệu người, trừ bọn đầu gấu CS trong Bộ Chính Trị, Uỷ viên Trung Ương Đảng, các thành phần bóc lột, hưởng lợi nhờ sự tồn tại của chế độ Cộng Sản, xuống đường thực hiện cuộc "CÁCH MẠNG ĐUA XE” vào thời điểm TT Obama đến VN.

c. Biểu Tình: Toàn bộ các Cộng Đồng VN tại Hải Ngoại cùng xuống đường, tập trung tại Công sở các Lãnh đạo Chính quyền Địa phương, chẳng hạn Tòa Bạch Cung, Điện Capitol, Dinh Thống Đốc, Quốc Hội các Tiểu Bang, và Tòa Đại Sứ, Tổng Lãnh Sự WC (tức VC) tại Hoa Kỳ, tiến hành cuộc TỔNG XUỐNG ĐƯỜNG lớn để làm mồi lửa, châm ngòi cho cuộc TỔNG NỔI DẬY tại Quốc Nội, thực hiện Cách Mạng Đua Xe bao gồm cả Cách Mạng Trắng (Mặc Áo Trắng), và Cách Mạng Cái Bang (Yểm trợ tiền cho dân cái bang để họ cùng xuống đường tại Sài Gòn, Hà Nội… với khẩu hiệu: “Ăn Mày Muôn Năm” tức ngụ ý “Ở với WC chỉ suốt đời làm ăn mày, không ngóc đầu lên nổi,” hay “WC phải sụp đổ để ăn mày thoát kiếp ăn mày.”)

2. Quốc Nội

a. Khối 8406: Cùng Yeltsin Việt nam và Lãnh đạo CS phản tỉnh vận động cuộc "Cách Mạng Đua Xe" bằng cách phối hợp nhân sự để kêu gọi dân chúng tại các đô thị xuống đường, phân nhiệm nhân sự phụ trách, hướng dẫn đồng bào xuống đường, tổ chức trình diễn nhạc đấu tranh dọc theo các trục lộ đua xe và một số chuyên viên phụ trách in và rải truyền đơn bằng bong bóng bay. Nếu cuộc "Cách Mạng Đua Xe " toàn thắng, tức bọn đầu gấu Đảng CSVN phải cuốn gói lên xe, lẫn lộn vào dòng người đua xe để trốn qua Trung Cộng hoặc Lào Cộng, Khối 8406 sẽ cùng Yeltsin VN tạm thời nắm chính quyền, điều hành đất nước trong thời gian chuẩn bị cuộc bầu cử Tự do, Dân chủ cho Việt Nam hậu Cộng Sản.

b. Toàn Dân Quốc Nội

(1) Chuẩn Bị: Gạo, thực phẩm, xăng đủ dùng trong một tuần lễ. Khi Obama đến, mọi người Khai Tử CSVN bằng đình công, bãi thị và xuống đường ngồi dọc theo các trục lộ chính tại khu vực cư ngụ, đem theo "tăng," chiếu, mền, cơm gạo, xăng… để có thể trụ tại chỗ từ một đến hai tuần, hoặc có thể lâu dài hơn, đến giờ phút Toàn Thắng. Tất cả đều mặc Áo Trắng để đồng thời thực hiện cuộc Cách Mạng Trắng. Người có xe đem xe theo để tham dự cuộc đua xe. Người không có xe thì ngồi nghe nhạc, cổ động, cổ võ các người đua xe và dùng số đông để trấn áp các thành phần phản cách mạng, phản động có ý đồ ngăn chặn cuộc đua xe, lợi dụng mối “cựu thù” giữa Công an và Bộ đội để triệt tiêu sức kháng cự.

(2) Đua Xe: Người đua xe sẽ đồng loạt lên xe máy, xe ô tô các loại... sắp hàng xen kẻ theo từng loại, chạy rầm rộ, náo nhiệt theo các trục lộ dự định, dưới sự dẫn đầu của các xe ủi đất và các nhóm “BÃO ĐÊM.” Không cần phải thực sự "đua" với tốc độ lớn, chỉ cần chạy theo hàng ngũ, nhưng với số lượng hàng triệu xe đủ loại tại VN hiện nay, sẽ gây hỗn loạn và náo động trên đường phố. Tiếng máy xe nổ chấn động đủ làm rung chuyển đất, "sập trời" và các Anh Hùng Xa Lộ Bão Đêm, các xe bulldozers phụ trách “Càn, Húc” xe Cảnh sát, thì Chế độ CSVN sẽ phải "sập" đổ. Tại sao chúng ta cần áp dụng biện pháp đua xe thay vì biểu tình, đóng trại... như Cách Mạng Da Cam, Cách Mạng Nhung, Cách mạng Hoa Lài… đã xẩy ra trên khắp thế giới, từ 1989 đến nay và đã "giật sập" 25 chế độ độc tài quân phiệt, độc tài toàn trị trên toàn thế giới? Đua xe là thú đam mê thứ nhì của quần chúng VN tại Quốc nội, nhất là giới trẻ, sau bóng đá. Đua xe là một tệ nạn xã hội trầm kha mà công an CSVN bất lực, không thể dẹp trừ như Phong Trào Bão đêm hiện nay, huống gì 6-7 triệu xe cùng đua khắp các tỉnh thành, nhất là tại Sài Gòn và Hà Nội? Đua xe sống động và tích cực hơn các biện pháp thụ động và kém hào hứng trong các cuộc Cách Mạng "Sức Mạnh Quần Chúng" (People’s Power) đã được thực hiện. Hơn nữa các cuộc cách mạng vừa qua số người tham dự có nơi chỉ hàng chục ngàn người, tối đa vài trăm ngàn người, đặc biệt ở Nepal chưa tới 10 ngàn người, cũng đã thành công. Nếu toàn thể 90 triệu người VN Quốc nội đồng lòng quyết tâm giành lại Tự Do, Dân Chủ và Nhân Quyền mà không phải đổ máu, hy sinh tính mạng thì việc Giải thể Chế độ CSVN bằng CÁCH MẠNG ĐUA XE là điều khả thi và chắc thắng.

(3) Giải Trí: Ngoài đua xe, Đồng Bào tham dự biểu tình có thể tổ chức đá bóng trên đường phố sau khi xe đi qua, đánh cờ, đánh bài, và có ban nhạc địa phương trình diễn nhạc kích động, chiến đấu cùng khiêu vũ để giải trí. Dùng phương pháp “Dĩ độc trị độc” bằng cách chuẩn bị một số Khỉ mang khẩu hiệu “Đả đảo Cộng sản,” “Dân chủ, Tự do, Nhân quyền cho Việt Nam”   thả rong chạy trên đường phố, tức dùng khỉ rừng để diệt khỉ thành WC.

(4) Rải Truyền Đơn:

- Truyền đơn bươm bướm khổ nhỏ, một mặt in hình cờ Việt Nam Cộng Hòa, một mặt ghi các câu sau: "Ta cúi đầu, Cộng cỡi cổ. Ta đứng dậy, Cộng sụp đổ;" "Người người đua xe, nhà nhà đua xe, đua xe đến giờ phút toàn thắng."

- Người phụ trách tìm một địa điểm kín đáo, tính hướng gió để truyền đơn rơi vào các địa điểm có người tụ tập đông đúc, bỏ truyền đơn vào bong bóng và bơm khinh khí. Mỗi chùm có thể từ 10 đến 20 bong bóng và dưới mỗi chùm bong bóng sẽ cột một que hương/nhang có đính kèm một pháo đại. Đốt hương khi thả để khi bong bóng lên đến một cao độ lý tưởng, cây hương cháy chạm ngòi pháo. Pháo nổ sẽ làm nổ bong bóng, và toàn bộ truyền đơn từ bong bóng rơi xuống đúng vào các địa điểm dự định.

"Mưu Sự Tại Lý Tống - Thành Sự Tại Đồng Bào." Vận mệnh Tổ Quốc và Dân Tộc đang nằm trong tay chúng ta. Hãy xuống đường thực hiện cuộc "CÁCH MẠNG ĐUA XE” nhân dịp TT Obama thăm VN để cứu nước, để Khai Tử Chế độ CSVN. Nếu bỏ qua Thời Cơ nầy, Dân Tộc VN sẽ khó còn cơ hội thoát khỏi gông cùm CS và chúng ta phải chịu trách nhiệm trước Lịch Sử vì sự hèn nhát, sợ chết và tư tưởng thủ bại của các thế hệ đương đại.

Aide-toi, le ciel t'aidera! Help yourself, and heaven will help you! Hãy tự cứu ta và các Cường Quốc Tự Do, Liên Hiệp Quốc và NATO sẽ cứu ta. Tương lai của Dân ta và tương lai của Việt Nam nằm trong tay mọi giới Đồng Bào! Hãy noi gương các nước đã áp dụng People's Power/ Sức Mạnh Quần Chúng trên toàn thế giới đứng dậy lật đổ bạo quyền, bạo chúa. Không thể tự nguyện làm nô lệ suốt đời cho 19 tên ngu dốt “Hèn với giặc-Ác với Dân” trong Bộ Chính Trị. Đồng Bào Hải ngoại đã xuống đường khắp thế giới ủng hộ và tranh đấu cùng các bạn. Các Cơ quan Truyền thông Đại chúng của thế giới đã quan tâm và tường trình các cuộc Biểu tình hiện nay. Tôi đã trở về VN 2 lần trong 2 Phi vụ rải truyền đơn ngày 4/9/1992 và 17/11/2000 và không thể bay về cùng Đồng Bào trong dịp này bởi chỉ cần bước chân đến VN, Lào, Trung Cộng sẽ bị bắt ngay. Thái Lan còn cấm cửa tôi 100 năm và Úc Châu không cấp visa vì đã ký Hiệp Ước chống Khủng bố với VC và 10 thành viên ASEAN, nhưng Đồng Bào cả nước sẽ cùng xuống đường với các bạn Sinh Viên-Học Sinh.

Tất cả đều do cái HÈN!

HÈN sinh ra YẾU, NHỤC, ĐAU, KHỔ, NGHÈO, THIẾU, THÈM!

HÈN bắt nguồn tự SỢ/ FEAR!

Dân VIỆT đã bắt đấu hết SỢ, hết HÈN!

ĐỨNG DẬY MÀ ĐI HỠI ĐỒNG BÀO ƠI!

Đi theo trào lưu SỨC MẠNH QUẦN CHÚNG của Nhân Loại

Và Dân ta sẽ không còn YẾU, NHỤC, ĐAU, KHỔ, NGHÈO, THIẾU, THÈM!!!

Hãy tiến hành CÁCH MẠNG ĐUA XE

GIẢI THỂ CHẾ ĐỘ CSVN!!!

NOW OR NEVER!

Tổ Quốc Lâm Nguy!

TA CÚI ĐẦU, CỘNG CƯỠI CỔ - TA ĐỨNG DẬY, CỘNG SỤP ĐỔ!


 

Thư-Viện Bồ Đề Online @ Trúc-Lâm Yên-Tử 

Đang xem báo Trúc-Lâm Yên-Tử

free counters
un compteur pour votre site