lịch sử việt nam

Trang Chính

Blog Phạm-Hoàng-Tùng:

Biển Cả Và Con Người:

Bưu-Hoa Việt-Nam:

Chết Bởi Trung Cộng:

Địa-Linh Nhân-Kiệt Của Việt-Nam:

Điện-Toán - Tin-Học:

Ebooks Hồi-Ký - Bút-Ký:

Hịch Tướng Sĩ:

Hình-Ảnh Quân-Lực Việt-Nam Cộng-Hòa

History Of Viet Nam

Hoàng-Sa Trường-Sa Là Của Việt- Nam:

Hồ-Sơ Chủ-Quyền Quốc-Gia Việt- Nam 

Hội Sử-Học Việt-Nam

Vietnam Human Rights - Human Rights Activist

Lá Thư Úc-Châu

Lịch-Sử Việt-Nam Cận-Đại:  

Lịch-Sử Việt-Nam Ngàn Xưa:

Ngàn Năm Thăng Long (1010 - 2010)

Nghĩa-Trang Quân-Đội Biên-Hòa

Nguyên-Tử Của Việt-Nam Và Quốc- Tế

Người Dân Khiếu-Kiện:

Phụ-Nữ, Gia-Đình, Và Cuộc Sống:

Quốc-Tế:

Sitemap:

Southeast Asia Sea:

Tiền-Tệ Việt-Nam:

Tin Nhắn, Tìm Thân-Nhân Mất-Tích, Mộ Tìm Thân-Nhân:

Tin-Tức Thời-Sự Việt-Nam:

Thư-Tín:

Tòa Án Hình Sự Quốc Tế Về Việt Cộng và Trung cộng:

Tưởng-Niệm 50 Năm 1963 - 2013 :

Ủng Hộ Trúc-Lâm Yên-Tử - Donate:

Thư Mục Các Trang Web - Weblinks:

 

Cây có cội, nước có nguồn. Toàn dân Việt-Nam ngàn đời ghi nhớ ân đức Quốc Tổ Hùng Vương

Southeast Asian Seas

quốc kỳ việt nam, việt nam, viet nam, vietnam, vn

southeast asia sea, biển đông, south china sea, biển nam trung hoa

Chuyên mục Southeast Asia Sea được thành lập nhằm khẳng định chủ quyền biển Đông từ hơn 10 ngàn năm của dân tộc Việt-Nam.

Từ hơn 10 ngàn năm qua, dân tộc Việt-Nam đã sống với biển, gần biển. Đây là nền văn minh chói sáng của tộc Việt.

Tình cảm gắn bó giữa biển và con người Việt Nam đã có chiều dài hàng 10 ngàn năm và tình cảm này vĩnh viễn không thể nào chia cắt được cho dù trải qua nhiều sự thay đổi của lịch sử.

Hoãn phiên họp về Syria để ngoại trưởng Mỹ John Kerry đi thăm Lào, Cambodia và Trung cộng liên quan đại hội đảng cộng sản Việt-Nam lần thứ XII ?

Monday, January 25, 2016

prime minister laotian Thongsing Thammvong, john kerry, nguyễn phú trọng, nguyễn tấn dũng, trương tấn sang, đại hội đảng cộng sản việt nam lần thứ 12

Ngoại trưởng John Kerry (trái) đang nói chuyện với Thủ tướng Lào Thongsing Thammvong tại văn phòng Thủ tướng Lào hôm Thứ Hai 25-1-2016 

john kerry, ngun phú trọng, nguyễn tấn dũng, trương tấn sang, đại hội đảng cộng sản việt nam lần thứ 12

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng sẽ còn tồn tại hay bị tiêu diệt sau ngày Đại hội Đảng csVN lần thứ XII ? 

VietPress USA (25-1-2016): Hôm nay ngày 25-1, lẽ ra Hội nghị về Syria do Liên Hiệp Quốc triệu tập đã được nhóm họp giữa Hoa Kỳ, Liên Âu, Nga,  34 nước thuộc khối Liên minh các Quôc Gia Hồi giáo do Arab Saudi thành lập, chính quyền của Syria do Tổng thống độc tài Bashar al-Assad cùng với các phe phái đối lập tại Syria để giải quyết chấm dứt tình trạng nội chiến kéo dài tại Syria từ năm 2011 đến nay; nhưng phút chót cuộc hội nghị nầy đã bị đình hoãn.

Việc đình hoãn phiên họp giải quyết tình hình Syria quan trọng nầy có vài lý do; mà trong đó có lý do liên quan đến tình hình Việt Nam và Trung cộng nên Ngoại trưởng Hoa Kỳ John  Kerry sẽ đến Bắc Kinh họp riêng với Chủ tịch Tập Cận Bình và người đồng nhiệm là Bộ trưởng Ngoại giao Trung cộng Vương Nghị vào ngày 27-1-2016 tới đây.

john kerry, That Luang Stupa, nguyễn tấn dũng, trương tấn sang, đại hội đảng cộng sản việt nam lần thứ 12

Ngoại trưởng John Kerry ký vào sổ lưu niệm  tại đền thờ Phật giáo That Luang Stupa  nỗi tiếng của Lào hôm 25-1-2016 

Tại Trung Đông vấn đề Syria là một điểm nóng chiến lược mà Hoa Kỳ và Tây Phương cần tập trung giải quyết. Nga và Iran nhảy vào hậu thuẩn cho Tổng thống Bashar al-Assad từ khi ông nầy lên nắm quyền lực thay cho thân phụ của ông là Tổng thống Hafex al-Assad qua đời ngày 10-6-2000 sau 29 năm lãnh đạo Syria. Người con trai lớn là Bassel al-Assad được dự trù sẽ kế thừa chức vụ; nhưng Bassel đã chết trong một vụ tai nạn nên Bashar al-Assad đang thực tập tại Bệnh viện mắt Western Eye ở Luân-Đôn được khẩn cấp gọi về Syria để tiếp nhận chức Tổng thống từ một vị Tổng thống tạm quyền là Abdul Halim Khaddam. Đảng Ba'ath Xã hội Ả Rập đã tổ chức cuộc bầu cử Tổng thống năm 2000 để Bashar al-Assad là ừng cử viện duy nhất. Ông lên làm Tổng thống và tái cử độc quyền năm 2007 giống như đồng chí Tbt Nguyễn Phú Trọng của csVN hiện nay.

Từ khi làm Tổng thống, ông al-Assad đã biến Syria thành một nơi nội chiến ác liệt nhất tại Trung Đông. Trước vụ các lực lượng chống đối ngày càng hoạt động mạnh, al-Assad cho mở cuộc trưng cầu dân ý và ngày 27-2-2012, Syria tuyên bố rằng một cuộc trưng cầu dân ý cập nhật cho Hiến pháp quốc gia, đã nhận được sự ủng hộ của 90% cử tri theo đó cho phép Bashar al-Assad làm Tổng thống liên tiếp 14 năm. Hoa Kỳ, Thổ Nhĩ Kỳ và Liên minh châu Âu phản đối và tuyên bố là vô nghĩa và phi dân chủ.

Thấy vậy Nga vội vàng lên tiếng hậu thuẫn TT Bashar al-Assad kể từ ngày 16-7-2012 và tuyên bố chống lại Hoa Kỳ và các nước châu Âu đe dọa tấn công Syria. Nga cũng tuyên bố phủ quyết việc Liên Hiệp Quốc thông qua nghị quyết trừng phạt Syria. Từ khi có Nga hậu thuẩn, TT Bashar al-Assad đã tìm cách tiêu diệt các phe đối lập và dùng cả hơi độc Sarin pháo kích vào vùng dân cư không ủng hộ al-Assad đã là cho hằng nghìn người dân gồm đàn bà, trẻ em, người già đã chết tập thể.

vào năm 2011 lúc Bashar al-Assad lên nắm quyền cai trị thì tổng dân số Syria là 22 Triệu người; nhưng ngày nay theo thống kê của Liên Hiệp Quốc (LHQ) thì dân số Syria chỉ còn khoảng 16.6 triệu mà thôi. Hơn 4 triệu người đã ghi danh tỵ nạn với LHQ, lối 1 triệu người chưa ghi danh di dân; 7 triệu người bị chiến tranh tan nát nhà cửa nên phải chuyển vùng đi trong nội địa Syria nhưng không kiểm kê được. Cuộc nội chiến kéo dài hơn 4 năm rưởi qua đã giết trên 340.125 người. Riêng mùa hè năm 2015 vừa qua, có khoảng trên 1 triệu người Syria di cư tỵ nạn chiến tranh và lối trên 200.000 người chết trên biển hay trong các đường rừng vượt bên vào Châu Âu.

Bashir al-Assad với sự hỗ trợ của Nga và Iran đã làm cho tổ chức khủng bố Quốc gia Hồi giáo IS (ISIS hay ISIL)  phát triển hùng mạnh, chiếm đa số lãnh thổ Iraq và Syria, lập cứ địa vững chắc tại Raqqa ở Syria, đẩy con số di dân tỵ nạn tràn qua châu Âu gây khủng hoảng di dân tại châu Âu và nay cả Hoa Kỳ cũng sắp đón ít nhất 10.000 người.


john kerry, Phouvieng Phothisane quyền Giám đốc Viện Bảo Tàng Lào, nguyễn tấn dũng, trương tấn sang, đại hội đảng cộng sản việt nam lần thứ 12

Ngoại trưởng John Kerry (phải) đi thăm Pha Tha Luang  với bà Phouvieng Phothisane quyền Giám đốc  Viện Bảo Tàng Lào (giữa) 

Để tận diệt IS và chấm dứt tình trạng chiến tranh tàn phá tại Syria và Iraq, ngăn chận làn sóng di dân tỵ nạn; Liên Hiệp Quốc, Hoa Kỳ, Liên Âu đòi buộc Nga phải chấm dứt tài trợ cho chế độ Bashar al-Assad, phải tham gia diệt khủng bố IS mà lâu nay Nga đã làm hoàn toàn ngược lại là dội bom các lực lượng dân quân đối lập al-Assad nhưng đồng thới chống IS.

Hoa Kỳ và Liên Âu áp đặt nặng nề các trừng phạt lên Nga làm cho nên kinh tế, tài chánh và quốc phòng của Nga hoàn toàn suy sụp và tê liệt.  Hoa Kỳ hạ giá dầu thô xuống thấp còn USD27.00/thùng Barrel càng làm cho Nga không có khả năng khôi phục. Nga chỉ còn một con đường duy nhất là mang các loại Máy bay ném bom chiến lược tầm xa Tu-95 có thể mang bom Nguyên tử để bay hù dọa; kể cả cùng với csVN dùng phi trường quân sự ở căn cứ Cam Ranh giúp tiếp tế cho loại máy bay nầy đe dọa các căn cứ và Hải quân Hoa Kỳ tại Guam, Á Châu - Thái Bình Dương. Nhưng hôm 19-1-2016, một chiếc Tu-95 của Nga lúc sắp cất cánh đã bị nổ tung trên phi đạo mà Nga cũng chẳng biết tại sao (http://www.vietpressusa.com/2016/01/mot-may-bay-nem-bom-chien-luoc-tam-xa.html).

john kerry, nguyễn phú trọng, nguyễn tấn dũng, trương tấn sang, đại hội đảng cộng sản việt nam lần thứ XII

Trong khi Đảng csVN họp Đại hội lần thứ XII tại Hà Nội từ 21-1 đến 28-1-2016 thì... 

john kerry, ngun phú trọng, nguyễn tấn dũng, trương tấn sang, đại hội đảng cộng sản việt nam lần thứ 12

Ngoại trưởng Hoa Kỳ John Kerry đến họp viện trợ cho Lào hôm Thứ Hai 25-1-2016, sang thăm Cambodia vào Thứ Ba 26-1-2016 và đến Trung cộng Thứ Tư 27-1-2016 để làm gì? 

Trước đó, điều bất ngờ nhất đối với Tổng thống Nga Vladimir Putin là Thượng Tướng Igor Sergun, là nhân vật tình báo hàng đầu của Nga, chỉ huy cơ quan tình báo gián điệp Quốc phòng Nga viết tắt là GRU, đã chết bất đắc kỳ tử vào ngày 03-1-2016 mà không rõ nguyên nhân gì.
(http://www.mirror.co.uk/news/world-news/vladimir-putins-spy-chief-dies-7116071).

Thượng Tướng Igor Sergun là người điều hành kế hoạch tình báo chiến lược đã chiến bán đảo Cremia của Ukraine sáp nhập vào Nga và cũng là người vạch kế hoạch chiếm đóng, ly khai tại Miền Đông Ukraine.

Syria Bashar al-Assad, vladimir putin, nguyễn tấn dũng, trương tấn sang, đại hội đảng cộng sản việt nam lần thứ 12

Dù bao che thân thiết nhưng TT Putin trước áp lực nặng nề của Mỹ dành phải yêu cầu al-Assad phải từ chức 

Điện Kremlin chỉ loan báo rằng TT Nga Vladimir Putin gởi lời chia buồn sâu sắc đến vợ của Thượng Tướng Igor Sergun và 2 cô con gái về sự mất mát lớn lao nầy cho gia đình và cho đất nước Nga.

Lối 2 tuần trước khi chết, Thượng Tướng Igor Sergun được gởi đến thủ đô Damacus của Syria với một sứ mạng đặc biệt mà trong đó có tin nói rằng ông lãnh nhiệm vụ chuyển một điện văn mật của TT Nga Putin gởi cho Tổng thống Syria Bashar al-Assad để thông báo rằng đã đến lúc al-Assad phải rời chức vụ quyền lực để Quốc tế giải quyết tình hình tại Syria (http://www.ft.com/intl/cms/s/0/735b4746-c01f-11e5-9fdb-87b8d15baec2.html#axzz3yHGx6o7R). 

Nga đã bị thêm các áp lực nặng nề khi Hoa Kỳ tháo gỡ trừng phạt đối với Iran vì Iran đã thi hành các điều khoản trong cam kết hạn chế sản xuất và thủ đắc nguyên tử. Tuy nhiên Hoa Kỳ đã áp đặt lệnh trừng phạt với một số nhân vật và tập đoàn công kỹ nghệ của Iran, trong đó có những rằng buộc trừng phạt thêm Nga nếu Nga liên quan đến các tổ chức nầy của Iran hay ngược lại. Điều nầy khiến Iran vì quyền lợi khôi phục lại đất nước nên phải xa lánh Nga.. và TT Nga Putin buộc phải bỏ rơi mối tình thắm thiết với TT Syria Bashar al-Assad.

Thượng tướng Igor Sergun, nguyễn tấn dũng, trương tấn sang, đại hội đảng cộng sản việt nam lần thứ 12

Thượng tướng Igor Sergun chết bí mật ngày 03-1-2016 tại Syria khi ông đến Damascus theo lệnh của TT Putin 

Những thay đổi bất chợt nầy đã khiến Hội nghị Quốc tế về Syria do Liên Hiệp Quốc triệu tập đã phải hoãn lại có thể vào ngày sau khi Ngoại trưởng Hoa Kỳ kết thúc chuyến đi đặc biệt đến Châu Á gồm Lào (ngày Thứ Hai 25-1-2016), Cambodia (Thứ Ba 26-1-2016) và Thứ Tư 27-1-2016 sẽ đến Trung cộng.

Nếu Syria là điểm nóng tại Trung Đông thì Việt Nam là lò lửa ở Á Châu hiện nay. Hoa Kỳ chuyển "Trục" chiến lược về Châu Á - Thái Bình Dương và đưa 60% sức mạnh quân sự về khu vực nầy trước năm 2020 là nhắm vào chế tài Trung cộng. Trung cộng tưởng đã trở thành siêu cường số 1 của Thế giới nhưng Thông điện Liên Bang cuối cùng trước khi mãn nhiệm kỳ 8 năm làm Tổng Thống Mỹ, TT Barack Obama đã kết thúc rằng "Hoa Kỳ vẫn là siêu cường số 1 của Thế giới". 

Khi Tc thành lập Ngân Hàng Đầu Tư Phát Triển Cơ Sở Hạ Tầng Á Châu (Asian Infrastructure Investment Bank -AIIB) và công bố bắt đầu hoạt động kể từ ngày 29-6-2015 với 47 quốc gia tham dự và muốn đối đầu với Ngân Hàng Thế Giới (World Bank), Quỹ Tiền Tệ Quốc Tế (IMF) và Ngân Hàng Phát Triển Á Châu (Asian Development Bank - ADB) của Hoa Kỳ và Siêu Quyền Lực thế giớiIlluminati thì chắc chắn Tc sẽ bị đánh sụp hoàn toàn. Chỉ sau 3 ngày công Tc công bố Ngân Hàng AIIB thì ngay tức khắc, ngày 02-7-2015, TTCK của Tc bị bốc hơi trên 2.400 Tỷ USD mà Tc chới với không biết vì sao. Tiếp đến đợt thứ nhì chỉ cách 3 ngày sau đó, hôm 06-7-2015 TTCK của Tc bị mất trắng thêm trên 1.000 Tỷ USD! Tiếp đến Thị trường Chứng Khoán Thượng Hải của Trung cộng (Tc) hôm Thứ Ba 25-8-2015 mở màn đã bị rớt tuột tới 7.63%. Tính từ ngày 21-8-2015 đến hôm nay 25-8-2015, Thị trường Chứng khoán tại Thượng Hải là trung tâm lớn nhất của Tc đã rớt mất -699.42 điểm, tức  mất giá tới -19.08%. Đây là thời đen tối nhất của Con Sư Tử Tc muốn đọ nanh vuốt với sức mạnh kinh tế Hoa Kỳ (http://www.vietpressusa.com/2015/08/trung-quoc-ang-bi-tan-ve-tai-chanh-va.html).

Nay chính sách của Tc muốn bắt tay với Nga để bủa vậy Mỹ; nhưng Nga đã coi như bỏ cuộc. Nga thấm đòn trừng phạt của Mỹ nên tuyên bố Nga không liên minh quân sự hay kinh tế gì với Tc nhằm chống lại một nước nào khác (http://www.baomoi.com/Nga-tuyen-bo-khong-lien-minh-voi-Trung-Quoc/c/16881160.epi).

USS John C. Stennis (CVN-74), nguyễn tấn dũng, trương tấn sang, đại hội đảng cộng sản việt nam lần thứ 12

USS John C. Stennis (CVN-74) đến vùng biển sát Biển Đông 

Tc đơn độc một mình vẫn còn hung hăng cưỡng chiếm Biển Đông với sự hèn nhát và nô lệ buôn dân bán nước của nhóm thân Tc do Tổng Bí thư (Tbt) Nguyễn Phú Trọng cầm đầu. Vụ bầu cử "Tứ Trụ" trong Đại hội Đảng lần thứ XII của Đảng csVN đang muốn giúp Tc thay đổi "địa chính trị" tại Á Châu - Thái Bình Dương. Báo Time của Mỹ hôm 20/1/2016 đã có bài viết về Đại hội Đảng csVN kỳ thứ 12 nói rằng "có 3 điều nên biết về đại hội đảng cộng sản Việt Nam sắp tới. Thứ nhất, đảng csVN không luôn luôn nhất trí với nhau; thứ nhì, tình cảm bài Trung cộng giờ đây đã trở thành một lực chính trị trong nước và thứ ba; kết quả của Đại hội Đảng sẽ tác động đến các vấn đề địa chính trị khu vực cũng như các quan hệ đang tăng giữa Việt Nam và Hoa Kỳ".

USS George Washington (CVN-73), nguyễn tấn dũng, trương tấn sang, đại hội đảng cộng sản việt nam lần thứ 12

USS George Washington (CVN-73) 

Hoa Kỳ chuyển trục về Châu Á - Thái Bình Dương nên chắc chắn không thể để yên cho Trung cộng thao túng trên Biển Đông và chiếm lấy Việt Nam một cách dễ dàng. Để đề phòng Trung cộng đưa quân vào Việt Nam theo yêu cầu của Bí thư Quân Ủy Trung Ương là Tbt Nguyễn Phú Trọng, hôm 21-1-2016 Hoa Kỳ đã đưa Hàng không Mẫu hạm Nguyên tử USS John C. Stennis (CVN-74) đến vùng biển sát Biển Đông. Trong khu vực nầy hiện đang có Hạm Đội Thái Bình Dương (United Sates Pacific Fleet)gồm 250.000 Hải quân và Thủy Quân Lục Chiến, 2.000 máy bay các loại, 200 tàu chiến các loại.

Ngoài ra Hàng không Mẫu hạm nguyên tử USS George Washington (CVN-73) đang có mặt tại Thái Bình Dương dự tính di chuyển về Trung Đông nay được lệnh ở lại cho đến sau khi Đại hội Đảng csVN kỳ thứ 12 kết thúc để phòng ngừa bất trắc các hành động quân sự của Trung cộng có thể can thiệp trực tiếp vào Việt Nam và Biển Đông.

john kerry, ngun phú trọng, nguyễn tấn dũng, trương tấn sang, đại hội đảng cộng sản việt nam lần thứ 12

Lần nầy Trung cộng chọn bảo vệ an toàn kinh tế tài chánh hay sẽ chọn Tbt Nguyễn Phú Trọng? 

Ngày 02-9-2010, qua bài viết “Những sự kiện xảy ra trong ngày 02-9-2010 tại Hoa Kỳ đang làm Trung cộng phiền lòng”, ký giả Hạnh Dương đã loan báo trước rằng nhân vật sẽ nắm chức Tổng Bí Thư đảng Cộng sản Việt Nam sẽ là ông Nguyễn Phú Trọng lúc đó đang là Chủ tịch Quốc hội csVN tại Hà Nội. Bài viết nầy được phổ biến rộng rãi trên các Diễn đàn Internet và được lưu trong phần tài liệu của VietPress USA tại Link: http://www.vietpressusa.com/2012/08/tin-loan-nhung-su-kien-xay-ra-trong.html. Mãi đến ngày 19-1-2011, Đại hội Đảng csVN lần thứ XI đã bầu ông Nguyễn Phú Trọng làm Tổng Bí Thư. Như vậy Hạnh Dương của VietPress USA đã nói trước 4 tháng 17 ngày việc ông Chủ tịch Quốc Hội Nguyễn Phú Trọng sẽ làm Tổng Bí thư Đảng csVN kỳ Đại hội XI. 

Việt Nam hay Syria, hoặc Bắc Triều Tiên đều là những nước nhỏ như những bàn cờ mà người chơi cờ là các thế lực quốc tế. Năm 2012, tại Hội nghị 6 Trung ương Đảng csVN, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã cùng với Tbt Nguyễn Phú Trọng tìm mọi cách truất chức Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng nhưng không được nên đặt tên là "Đồng chí X". Lúc đó báo chí truyền thông trong nước và hải ngoại đều nói rằng ông Nguyễn Tấn Dũng chắc chắn mất chức và bị bắt. Phóng viên Vũ Nhân của Truyền hình SBTN có hỏi Ký giả Hạnh Dương về kết quả tương lai của ông Nguyễn Tấn Dũng sẽ ra sao? Hạnh Dương khẳng định rằng ông Nguyễn Tấn Dũng sẽ chẳng những không mất chức mà còn nhiều quyền lực hơn.

Nay Đại hội Đảng csVN lần thứ XII họp, Tbt Nguyễn Phú Trọng quyết độc diễn theo lệnh của Trung cộng để chiếm lấy chức Tổng Bí Thư mà ông gọi là "Kế thừa" theo kiểu Vua Chúa ngày xưa cha truyền con nối, hay theo cách gia đình trị của gia đình Kim Jong-un hay gia đình trị Bashar al-Assad.

Tc đang bị đánh sụp kinh tế tài chánh; nên trình diễn màn Hàng Không Mẫu Hạm và lập các phi trường tự bồi đáp trên Biển Đông. Ngoại trưởng Hoa Kỳ John Kerry đến tặng Lào USD19.5 Triệu để lo tháo gỡ mìn bẫy sót lại trong chiến tranh. Mỹ hứa giúp Lào và Cambodia các chương trình cải thiện vùng hạ lưu sông Mekong và các phát triễn khác. Ngoại trưởng John Kerry đến Lào và Cambodia là hai nước mà Tc lâu nay đặt vòi vào; nhưng nay Mỹ chính thức bước vào thì Tc sẽ hoàn toàn bất lợi nếu có mưu định gì với Tbt Nguyễn Phú Trọng nhằm thay đổi địa chính trị ở Việt Nam và Biển Đông.

Ngày Đại hội Đảng csVN bầu phiếu chọn "Tứ Trụ" vào hôm 27-1-2016 thì cũng chính là lúc Ngoại trưởng John Kerry đến Bắc Kinh để đánh ván bài Việt Nam. Hãy chờ xem ông Nguyễn Phú Trọng "đánh bài" hay ông chỉ là "một quân bài" trong bàn cờ Việt Nam mà các cường quốc Mỹ và Tc sẽ đánh với nhau. Tc cũng chẳng ngu gì đổi ông Trọng Lú để mang về sự sụp đỗ hơn nữa nền kinh tế đang lụn bại từ đầu tháng 7-2015 đến nay.

Hạnh Dương

www.Vietpressusa.com

 

Thư-Viện Bồ Đề Online @ Trúc-Lâm Yên-Tử 

Đang xem báo Trúc-Lâm Yên-Tử

free counters
un compteur pour votre site