lịch sử việt nam

Trang Chính

Blog Phạm-Hoàng-Tùng:

Biển Cả Và Con Người:

Bưu-Hoa Việt-Nam:

Chết Bởi Trung Cộng:

Địa-Linh Nhân-Kiệt Của Việt-Nam:

Điện-Toán - Tin-Học:

Ebooks Hồi-Ký - Bút-Ký:

Hịch Tướng Sĩ:

Hình-Ảnh Quân-Lực Việt-Nam Cộng-Hòa

History Of Viet Nam

Hoàng-Sa Trường-Sa Là Của Việt- Nam:

Hồ-Sơ Chủ-Quyền Quốc-Gia Việt- Nam 

Hội Sử-Học Việt-Nam

Vietnam Human Rights - Human Rights Activist

Lá Thư Úc-Châu

Lịch-Sử Việt-Nam Cận-Đại:  

Lịch-Sử Việt-Nam Ngàn Xưa:

Ngàn Năm Thăng Long (1010 - 2010)

Nghĩa-Trang Quân-Đội Biên-Hòa

Nguyên-Tử Của Việt-Nam Và Quốc- Tế

Người Dân Khiếu-Kiện:

Phụ-Nữ, Gia-Đình, Và Cuộc Sống:

Quốc-Tế:

Sitemap:

Southeast Asia Sea:

Tiền-Tệ Việt-Nam:

Tin Nhắn, Tìm Thân-Nhân Mất-Tích, Mộ Tìm Thân-Nhân:

Tin-Tức Thời-Sự Việt-Nam:

Thư-Tín:

Tòa Án Hình Sự Quốc Tế Về Việt Cộng và Trung cộng:

Tưởng-Niệm 50 Năm 1963 - 2013 :

Ủng Hộ Trúc-Lâm Yên-Tử - Donate:

Thư Mục Các Trang Web - Weblinks:

 

Cây có cội, nước có nguồn. Toàn dân Việt-Nam ngàn đời ghi nhớ ân đức Quốc Tổ Hùng Vương

Southeast Asian Seas

quốc kỳ việt nam, việt nam, viet nam, vietnam, vn

southeast asia sea, biển đông, south china sea, biển nam trung hoa

Chuyên mục Southeast Asia Sea được thành lập nhằm khẳng định chủ quyền biển Đông từ hơn 10 ngàn năm của dân tộc Việt-Nam.

Từ hơn 10 ngàn năm qua, dân tộc Việt-Nam đã sống với biển, gần biển. Đây là nền văn minh chói sáng của tộc Việt.

Tình cảm gắn bó giữa biển và con người Việt Nam đã có chiều dài hàng 10 ngàn năm và tình cảm này vĩnh viễn không thể nào chia cắt được cho dù trải qua nhiều sự thay đổi của lịch sử.

Chỉ một ngày, hơn trăm ngàn người xem Youtube "30-4 Thống Nhất hay Quốc Hận?"

Little Saigon ngày 23 tháng 4 năm 2017,

Hôm qua tôi có posted lên các diễn đàn mạng cái Youtube mà tôi và một số người dân Bolsa hội luận về đề tài "Ngày 30 tháng 4: Giải phóng, Thống nhất, Quốc hận, hay Mất nước?," và như tôi đã tiên đoán là sẽ có rất nhiều người "chiếu cố" vì cái Youtube này "nóng bỏng" trong mùa Tháng Tư Đen này. Thực tế đã chứng minh là chỉ mới một ngày (22-4 đến 23-4) mà đã có 101,235 người vào xem (views,) và 1,821 ý kiến (comments) vào lúc tôi viết mấy lời này, và Youtube này sẽ tiếp tục tăng lên mau trong thời gian tới.

Tôi xin post lại lên các diễn đàn mạng cái Youtube này để quý vị nào chưa có cơ hội xem thì xem, để có nhận định về một vấn đề gây nhiều tranh cãi trong cộng đồng.

Trong bài viết này, tôi có đính kèm theo 3 cái Youtube cũ khác, mà tôi và một số người dân Bolsa đề cập đến các vấn đề "cờ đỏ xuất hiện tại Little Saigon," "cái chết của hèn tướng Nguyễn Cao Kỳ," "đối thoại đại sứ Việt cộng Nguyễn Thanh Sơn," mà các youtube này đã gây xôn xao dư luận và được nhiều người lưu ý.

Trân trọng,
Ngô Kỷ

**

Ngô Kỷ và Dân Bolsa hội luận về đề tài "Ngày 30 tháng 4: Giải phóng, Thống nhất, Quốc hận, hay Mất nước?"

Little Saigon ngày 22 tháng 4 năm 2017

Kính thưa Quý Đồng Hương,

Kính mời quý vị bấm vào Link

 

để xem Ngô Kỷ và Dân Bolsa hội luận về đề tài "Ngày 30 tháng 4: Giải phóng, Thống nhất, Quốc hận, hay Mất nước?" dài khoảng 1 giờ.

Đặc biệt,sau khi coi phim xong, mời quý vị đọc các ý kiến trong phần COMMENTS ở dưới khung hình phim, quý vị sẽ đọc được ý kiến của hơn 99% khán thính giả "đồng chí," "dư luận viên" Việt cộng trong nước ca ngợi, vinh danh, ca tụng, "hồ hởi" với ý kiến của Ông Nguyễn Hồng Phúc, trong khi đó bọn chúng lại phỉ báng, nhục mạ, phản đối, lên án ý kiến của tôi. Đây là điều thích thú để đọc cho biết.

Xin quý vị bấm vào chữ SHOW MORE để đọc hết tất cả ý kiến, và bấm vào mũi tên chọn Newest First để đọc Comments theo thứ tự ý kiến mới nằm trên, cũ nằm dưới.

Clip Youtube này mới posted lên mạng chỉ vài tiếng đồng hồ mà đã có hơn 25,000 người vào xem (Views), và có hơn 1,100 ý kiến về nội dung cái clip Youtube này. Chắc chắn là trong các ngày tới cái Clip Youtube này sẽ lên đến con số hàng trăm ngàn Views.

Trong phần cuối Clip Youtube này, tôi có tố cáo và lên án Việt gian Phát Bùi (tức Bùi Thế Phát) đương thời nắm chức Chủ tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam Cali là một tên vô liêm sỉ, phản quốc, phản bội cộng đồng đã ngồi cụng ly trong bàn tiệc VIP với đại sứ Việt cộng Phạm Quang Vinh tại Los Angeles ngày 22 tháng 10 năm 2015, thế mà bây giờ hắn lại được Thái Thượng Hoàng Phan Kỳ Nhơn, Chủ tịch Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản Và Tay Sai lại nhảy ra làm "Lê Lai cứu chúa," "làm chứng gian" để bao che tội lỗi tày trời của tên Việt gian Phát Bùi này.

Thử hỏi Việt gian Phát Bùi ngồi tiệc "hòa hợp hòa giải với Việt cộng," và theo lời bà Trần Thanh Hiền, Tổng Thư Ký Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản Và Tay Sai đã lên tiếng tố cáo Việt gian Phát Bùi từng về Việt Nam làm ăn rất nhiều lần, chính Việt gian Phát Bùi đã từng xác nhận điều này với bà, cũng như bà Trần Thanh Hiền tố cáo ông Phan Kỳ Nhơn "tự động" đứng ra bao che tôi lỗi cho Việt gian Phát Bùi khiến làm mang tiếng nhục nhả uy tín của Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản Và Tay Sai, như vậy thì Cộng Đồng có còn nên tiếp tục tin tưởng vào hành động, việc làm, lời nói của Việt gian Phát Bùi và Thái Thượng Hoàng Phan Kỳ Nhơn nữa hay không? Hai nhân vật này có còn giá trị và xứng đáng là "lãnh đạo chống Cộng Sản và Tay Sai trong cộng đồng nữa hay không? Hỏi tức là đã trả lời vậy!

Mời quý vị đọc bài viết này để hiểu hết sự vô liêm sỉ, phản quốc, phản bội cộng đồng của Việt gian Phát Bùi và Thái Thượng Hoàng Phan Kỳ Nhơn:

Đây là một đề đài nóng bỏng trong Tháng Tư Đen này. Một thông điệp gởi cho đồng bào Quốc Nội và Hải Ngoại!

Trân trọng,

Ngô Kỷ

 

Thư-Viện Bồ Đề Online @ Trúc-Lâm Yên-Tử 

Đang xem báo Trúc-Lâm Yên-Tử

free counters
un compteur pour votre site